Ace Racer cho Android Game đua xe tốc độ của NetEase

Tải về

Ace Racer là một game đua xe sáng tạo dành cho mobile. Trong đó, bạn trở thành những tay đua siêu hạng, tham gia Lễ hội Tốc độ. Có rất nhiều loại xe đua thực tế từ các nhà sản xuất xe hơi huyền thoại và xe siêu thực, với hàng loạt tùy chỉnh. Mỗi chiếc xe đều có những điểm độc đáo. Hãy cùng tận hưởng cảm giác phấn khích của các cuộc đua tốc độ và hạ gục đối thủ.

Lái những chiếc xe độc đáo trên đường đua tốc độ của Ace Racer
Lái những chiếc xe độc đáo trên đường đua tốc độ của Ace Racer

Ace Racer cho bạn tham gia vào các cuộc đua tốc độ chóng mặt, đầy phấn khích, nơi các tay đua sẽ cạnh tranh để dẫn đầu cuộc đua và về đích đầu tiên. Game có các mô hình xe hơi chân thực khác nhau đến từ các nhà sản xuất xe hơi ngoài đời thực, và cả những mô hình hư cấu mang phong cách tương lại, tất cả đều có các tùy chọn tùy chỉnh.

Nếu bạn cảm thấy khá nhàm chán với các thể loại đua xe đá quá bão hòa, ce Racer hy vọng sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn và mang đến bối cảnh độc đáo, thổi bùng sức sống trở lại cho thể loại này.

Với lối chơi thực tế, Ace Racer tập trung vào 2 yếu tố cơ bản: tốc độ và cảm giác mạnh. Game khá dễ chơi và các vòng đua thường chỉ diễn ra trong khoảng một phút. Thú vị hơn nữa, mỗi chiếc xe đều có một kỹ năng đặc trưng, cho phép người chơi thực hiện những hành động như lao qua tường, biến hình trong khi lái xe hoặc drift ở tốc độ cao.

Game đua xe này cũng có chế độ xếp hạng và không xếp hạng, cho phép bạn thực hành các kỹ năng của mình và làm quen với các khả năng của xe, dần dần leo lên thứ hạng cao nhằm cạnh tranh với người chơi khác. Bạn cần tìm hiểu rõ khả năng của từng chiếc ô tô để sử dụng chúng một cách tốt nhất cho từng cuộc đua. Trò chơi cũng có chế độ đào tạo để giúp bạn tăng cường gameplay của mình.

Với khả năng tùy biến xe chuyên sâu, những chiếc xe được cấp phép tính thức, phong cách tương lai và lối chơi đột phá, Ace Racer là trò chơi đua xe dành cho tất cả mọi người.

Đặc trưng của game Ace Racer cho Android

Drift với chiếc xe độc đáo

Mỗi chiếc xe trong Ace Racer đều có những điểm độc nhất vô nhị. Bạn có thể lao qua các bức thường, biến hình khi lái xe hoặc drift với tốc độ cao.

Nhiều cung đường đua

Đua qua nhiều cung đường đua trên khắp thế giới, từ thành phố, nông thôn cho tới sa mạc, rừng và vùng đất phía Bắc. Bạn có thể ngắm nhìn cảnh đẹp ở các điểm du lịch nổi tiếng thế giới khi lái xe ở tốc độ cao.

Giành chiến thắng các cuộc cạnh tranh tốc độ nhanh
Giành chiến thắng các cuộc cạnh tranh tốc độ nhanh

Sở hữu xe vĩnh viễn

Bạn có thể sở hữu những chiếc xe này vĩnh viễn sau khi nhận được chúng. Bạn có thể lái hơn 80 chiếc ô tô được ủy quyền từ 25 nhà sản xuất ô tô nổi tiếng. Mỗi chiếc xe là duy nhất và bạn có thể lái chúng bất cứ khi nào.

Tùy chỉnh xe

Tùy chỉnh xe của bạn bằng cách sơn, dán sticker, bánh xe, đèn chiếu sáng… Bạn thậm chí có thể nhận được biển số mình muốn. Lái những chiếc xe cá tính thống trị đường đua.

Tùy chỉnh chiếc xe của bạn
Tùy chỉnh chiếc xe của bạn

Tốc độ, lái xe dễ dàng

Tận hưởng tốc độ và cảm giác hồi hộp ngay cả khi bạn mới chơi. Mỗi cuộc đua diễn ra với nhịp độ nhanh kéo dài trong 1 phút.

Bạn cần đổi IP sang Philippines để tải game.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 5.649
  • Lượt tải: 3.571
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Ace Racer

Liên quan, thay thế