Ace Racer cho Android Game đua xe tốc độ của NetEase

Tải về
3 (1) NetEase Games Miễn phí 86 Ngày: Yêu cầu: Android

Ace Racer là một game đua xe sáng tạo dành cho mobile. Trong đó, bạn trở thành những tay đua siêu hạng, tham gia Lễ hội Tốc độ. Có rất nhiều loại xe đua thực tế từ các nhà sản xuất xe hơi huyền thoại và xe siêu thực, với hàng loạt tùy chỉnh. Mỗi chiếc xe đều có những điểm độc đáo. Hãy cùng tận hưởng cảm giác phấn khích của các cuộc đua tốc độ và hạ gục đối thủ.

Lái những chiếc xe độc đáo trên đường đua tốc độ của Ace Racer
Lái những chiếc xe độc đáo trên đường đua tốc độ của Ace Racer

Đặc trưng của game Ace Racer cho Android

Drift với chiếc xe độc đáo

Mỗi chiếc xe trong Ace Racer đều có những điểm độc nhất vô nhị. Bạn có thể lao qua các bức thường, biến hình khi lái xe hoặc drift với tốc độ cao.

Nhiều cung đường đua

Đua qua nhiều cung đường đua trên khắp thế giới, từ thành phố, nông thôn cho tới sa mạc, rừng và vùng đất phía Bắc. Bạn có thể ngắm nhìn cảnh đẹp ở các điểm du lịch nổi tiếng thế giới khi lái xe ở tốc độ cao.

Giành chiến thắng các cuộc cạnh tranh tốc độ nhanh
Giành chiến thắng các cuộc cạnh tranh tốc độ nhanh

Sở hữu xe vĩnh viễn

Bạn có thể sở hữu những chiếc xe này vĩnh viễn sau khi nhận được chúng. Bạn có thể lái hơn 80 chiếc ô tô được ủy quyền từ 25 nhà sản xuất ô tô nổi tiếng. Mỗi chiếc xe là duy nhất và bạn có thể lái chúng bất cứ khi nào.

Tùy chỉnh xe của bạn bằng cách sơn, dán sticker, bánh xe phát làm, đèn chiếu sáng… Bạn thậm chí có thể nhận được biển số mình muốn. Lái những chiếc xe cá tính thống trị đường đua.

Tùy chỉnh chiếc xe của bạn
Tùy chỉnh chiếc xe của bạn

Tốc độ, lái xe dễ dàng

Tận hưởng tốc độ và cảm giác hồi hộp ngay cả khi bạn mới chơi. Mỗi cuộc đua diễn ra với nhịp độ nhanh kéo dài trong 1 phút.

Bạn cần đổi IP sang Philippines để tải game.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 170
  • Lượt tải: 86
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Ace Racer

Liên quan, thay thế