Adobe Photoshop Mix cho Android 2.6.2.393 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ trên Android

Tải về
3 (1) Adobe Systems Miễn phí 381 Ngày: Yêu cầu: Android 5.0 trở lên

Adobe Photoshop Mix cho Android 2.6.2.393 là công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời và sáng tạo, tích hợp những tính năng mạnh mẽ của phần mềm Adobe Photoshop kết hợp cùng sự tiện lợi khi hoạt động trơn tru trên Smartphone mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng độc đáo.

Ghép các chủ thể tạo nên bức ảnh siêu thực Chỉnh màu sắc cho từng chủ thể
Thỏa sức sáng tạo trên những bức ảnh

Tương tự như các ứng dụng sửa ảnh trên Android khác như Cymera, Adobe Photoshop Express hay Pixlr Express, Adobe Photoshop Mix cũng cung cấp những chức năng chỉnh sửa ảnh phổ biến như cắt, crop, thay đổi màu sắc, nâng cấp chất lượng hình ảnh và điều chỉnh độ tương phản... Tuy nhiên, nếu bạn đang hướng tới một ứng dụng chuyên nghiệp và muốn tạo ra những bức ảnh tuyệt vời như nhiếp ảnh gia, các tính năng độc đáo trong Adobe Photoshop Mix chắc chắn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tính năng nổi bật của ứng dụng sửa ảnh Adobe Photoshop Mix

 • Cắt, crop hoặc xóa đi những chủ thể không cần thiết trong ảnh hoặc kết hợp nhiều chủ thể khác nhau ngay trên cùng một bức hình.
 • Ghép ảnh chuyên nghiệp, chân thực giúp bạn tạo ra những bức ảnh hài hước hoặc siêu thực đầy sáng tạo.
 • Điều chỉnh màu sắc, độ tương phản hoặc áp dụng bộ lọc tạo sẵn FX Looks để giúp hình ảnh của bạn thêm lung linh, sắc nét.
 • Nâng cao chất lượng cho toàn bộ hình ảnh hoặc chỉ một phần ảnh chỉ bằng những lần chạm, lướt tay đơn giản.
 • Chỉnh sửa nhưng không phá hủy nét nguyên sơ trong hình ảnh ban đầu giúp cho bức ảnh của bạn giữ nguyên vẻ chân thực vốn có.
 • Chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng thành quả của bạn với bạn bè qua các trang mạng xã hội bằng nút Share được tích hợp ngay trên ứng dụng. Ngoài ra, khi bạn sở hữu bản quyền ảnh trên Photoshop CC, bạn có thể gửi chúng đến Photoshop CC trên máy tính để chỉnh sửa ảnh ở cấp độ cao hơn.

Kết nối trực tiếp với Creative Cloud

Nếu bạn yêu thích việc chụp hình, hãy kiểm tra Creative Cloud Photography plan. Nó cung cấp cho bạn hai công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất hiện nay là PhotoshopLightroom giúp biến các bức ảnh của bạn trở nên ấn tượng đến ngỡ ngàng.

Với tính năng nhập hình ảnh từ Creative Cloud vào Photoshop Mix, người dùng có thể mở và đưa những tập tin của Photoshop (bao gồm cả layer và mask) vào trong Mix để có thể chỉnh sửa ngay lập tức. Ngoài ra, với tính năng Sending to Lightroom, bạn cũng có thể gửi các thao tác dang dở từ ứng dụng Mix vào Lightroom để tiếp tục sửa chữa.

Đặc biệt hơn, tất cả các thao tác chỉnh sửa đều được đồng bộ hóa trên mọi thiết bị của bạn. Ví dụ, nếu người dùng thực hiện một sự thay đổi ảnh trên điện thoại, nó sẽ đồng thời hiển thị những thay đổi đó trên máy tính của họ.

Chọn tông màu phù hợp cho từng bức ảnh Lựa chọn hiệu ứng không giới hạn
Chỉnh sửa ảnh không giới hạn

Chỉnh sửa ảnh sáng tạo mọi lúc, mọi nơi

Adobe Photoshop Mix for Android cho phép người dùng thỏa sức chỉnh sửa ảnh ngay trên chiếc Smartphone nhỏ gọn ở mọi địa điểm, không gian và thời gian. Ứng dụng mang đến cho bạn cơ hội sáng tạo ra những bức ảnh chỉ mang dấu ấn của riêng bạn. Toàn bộ đều được tương thích với Adobe Photoshop CC.

Người dùng có thể nâng cấp chất lượng ảnh, bộ chọn, khả năng cắt ảnh và ghép ảnh cố định. Ngoài ra, quy trình còn được liên kết trực tiếp với Creative Cloud để người dùng thỏa sức sáng tạo nhiều hơn nữa.

Tính năng mới của Adobe Photoshop Mix trên Android

 • Kết hợp nhiều hơn 2 layer: Với tính năng này, bạn có thể kết hợp tới 5 layer trong một bức hình duy nhất, tạo ra những tác phẩm độc đáo nhất.
 • Hòa trộn và kết hợp các chủ thể một cách tinh vi giúp bức ảnh trở nên chân thực, đầy tính nghệ thuật với chế độ Blend Mode.
 • Lựa chọn hiệu ứng không giới hạn: Với hàng trăm Selective Looks, người dùng có thể thỏa sức lựa chọn và áp dụng hình ảnh theo nhiều hiệu ứng khác nhau được tích hợp sắn trong ứng dụng, giúp bạn có được có được bức hình ưng ý nhất.

Đăng ký tài khoản trên Adobe Photoshop Mix

Adobe Photoshop Mix là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng đăng kí một Adobe ID thông qua Mix để theo dõi các giao dịch, thành viên và thử nghiệm các ứng dụng dịch vụ của Adobe.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng Adobe ID để đăng ký mua sản phẩm, đặt hàng, liên hệ hỗ trợ hoặc tham gia vào các diễn đàn hay sự kiện của Adobe.

Kết nối Internet và yêu cầu Adobe ID

Các dịch vụ trực tuyến của Adobe, bao gồm tính năng Adobe Creative Cloud chỉ dành riêng cho người dùng từ 13 tuổi trở lên. Để sử dụng dịch vụ, người dùng phải đăng ký và đồng ý các Điều khoản bổ sung, Chính sách quyền riêng tư trực tuyến của Adobe ở địa chỉ http://www.adobe.com/special/misc/privacy.html. Hiện tại, các dịch vụ trực tuyến của Adobe không được hỗ trợ ở tất cả các quốc gia và không tích hợp đầy đủ ngôn ngữ trên thế giới. Adobe có thể yêu cầu đăng ký, thay đổi hoặc ngưng cung cấp dịch vụ này cho người dùng mà không cần báo trước.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.6.2.393
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 902
 • Lượt tải: 381
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm