Aether Gazer cho Android Game RPG hành động trong siêu vũ trụ hỗn loạn

Tải về

3 (1) Yostar Games Miễn phí 57 Ngày: Yêu cầu: Android

Aether Gazer là một game nhập vai hành động phong cách anime, được đặt trong một thế giới loạn lạc khoa học viễn tưởng.

Aether Gazer lấy bối cảnh là thế giới khoa học viễn tưởng, đồ họa anime
Aether Gazer lấy bối cảnh là thế giới khoa học viễn tưởng, đồ họa anime

Câu chuyện trong game Aether Gazer

Nhận loại sắp bị diệt vong và những người thông minh nhất thế giới đang cố gắng đưa ra một kế hoạch đảm bảo rằng ít nhất ý thức của họ vẫn tồn tại. Để thực hiện điều này, họ tải tất cả ý thức lên Gaea.Zero, một siêu máy tính bay lơ lửng trong không gian. Cỗ máy siêu mô hình này giống hệt với thế giới cũ, cùng với việc Gaea sẽ tự tính toán và vạch ra con đường cho tương lai.

Trong thế giới mới này, Gaea được chia thành các quận khác nhau, mỗi quận có niềm tin và cách thức hoạt động khác nhau. Quận Sasanami tồn tại nhờ vào đánh bắt cá và nông nghiệp thay vì chú trọng vào công nghệ. Họ tin tưởng và cầu nguyện Thần Thiên đàng và năm vị thần Núi, những vị thầnmà họ kính sợ.

Quận còn lại là Neuhansa, trái ngược hoàn toàn, là một khu công nghiệp tiên tiến, nơi có Spealght Industries, một công ty AGI Mecha, lớn nhất của loại hình này. Tuy nhiên, họ dường như không cho thế giới biết kế hoạch của họ. Điều này làm xuất hiện tin đồn về việc họ tạo ra một quân đoàn AGI Mecha trong bí mật.

Bạn được đưa đến một thế giới khác, một siêu vũ trụ ngoài không gian
Bạn được đưa đến một thế giới khác, một siêu vũ trụ ngoài không gian

Division Nine được giới hạn với công chúng bằng các văn phòng nằm trên đỉnh của Tòa nhà Aether Gazer. Nó được dẫn dắt bởi Supervisor Odin. Khu vực màu mỡ nhất của Gaea là Ain Soph, bao gồm những người nhập cư từ khắp nơi tạo thành xương sống của thế giới này.

Về mặt gameplay, người chơi sẽ tạo ra các đội ba người và tiến vào trận chiến, nơi họ sẽ điều khiển một anh hùng và hai anh hùng còn lại do AI điều khiển. Các trận chiến thú vị với cả game thủ bình thường cũng như khó tính. Có điều gì đó đang hình thành trong siêu vũ trụ này và chỉ bạn mới có thể ngăn chặn sự hỗn loạn lan rộng.

Chỉ bạn mới có thể ngăn chặn sự hỗn loạn lan rộng ở thế giới này
Chỉ bạn mới có thể ngăn chặn sự hỗn loạn lan rộng ở thế giới này

Thông tin ra mắt của game Aether Gazer

Vài tuần trước, Yostar đã tiết lộ đoạn giới thiệu về game Aether Gazer. Giai đoạn đăng ký trước game cũng đã mở với vô số tính năng bổ sung, thậm chí phát hành một bản thử nghiệm beta kín.

Game Aether Gazer hiện đang mở đăng ký trước và sẽ hỗ trợ trên 2 nền tảng di động là Android và iOS, được phát hành ở khu vực Nam Mỹ, Châu Âu, và SEA. Thời gian phát hành dự kiến là quý 4 năm nay.

Theo thông tin được tiết lộ, Yostar sẽ cho phép chơi thử 5 chương đầu tiên của trò chơi từ cốt truyện chính cùng với các chế độ chơi khác đặt ra những thử thách độc đáo như Dimensional Variables, Causality Survey, Recurring Dream và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, cả 2 giai đoạn là Sigil Stages và Supplies Acquisition Stages cũng sẽ được mở cho mọi người. Hơn nữa, bản CBT được thiết lập để giới thiệu cho người chơi 20 nhân vật mới như Asura, Kuninotokotachi, Verthandi…

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 253
  • Lượt tải: 57
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Aether Gazer

Liên quan, thay thế