Aha World: Create Stories cho Android 2.4.0 Game mô phỏng ngôi nhà búp bê tương tác cho trẻ em

Tải về

1 (53) Aha World Miễn phí 199 Ngày: Yêu cầu: Android 9 trở lên

Aha World: Create Stories là một trò chơi mô phỏng ngôi nhà búp bê kể chuyện tương tác dành cho trẻ em, nơi các bé sẽ được bước vào thế giới Aha vui nhộn và tạo ra các trò chơi nhập vai độc đáo của riêng mình.

Tùy chỉnh diện mạo và mặc trang phục cho nhân vật của bạn trong game Aha World: Create Stories
Tùy chỉnh diện mạo và mặc trang phục cho nhân vật của bạn trong game Aha World: Create Stories

Aha World là một thế giới nhỏ có đầy những nhân vật vui nhộn, các địa điểm tuyệt vời và động vật đáng yêu (cũng có một số quái vật không đáng yêu lắm, vì vậy hãy cẩn thận nhé!)

Tải game Aha World: Create Stories cho Android

Chào mừng bạn đến với thế giới Aha

Trải nghiệm cuộc sống thành phố và tất cả những niềm vui, sự nhộn nhịp của nó. Nấu ăn thật phong cách tại nhà hàng xoay, giữ đường phố sạch sẽ tại Sở cảnh sát hoặc đi dạo thư giãn trong công viên thành phố. Bên ngoài Thành phố, nhiều cuộc phiêu lưu đang chờ đợi bạn.

Tận hưởng những điều thú vị khi sống ở thành phố
Tận hưởng những điều thú vị khi sống ở thành phố

Bạn đã bao giờ muốn khám phá một thị trấn Viking thời Trung Cổ? Một hòn đảo rồng huyền diệu? Hay chơi game khủng long trong công viên kỷ Jura? Trong Aha World, bạn có thể làm và trở thành bất cứ ai mình muốn

Hãy đến và mở khóa những bí ẩn và bí mật ẩn giấu ở mọi địa điểm. Các trò chơi xây dựng và mặc đồ cho búp bê trong Aha World mang đến ý nghĩa rằng, nếu có ước mơ, bạn chắc chắn sẽ làm được.

Bé nhập vai, vui chơi và tự kể câu chuyện của riêng mình
Bé nhập vai, vui chơi và tự kể câu chuyện của riêng mình

Điều gì làm cho Aha World trở nên tuyệt vời?

Aha World được thiết kế để bạn khám phá và sáng tạo: Trang trí và trang bị cho ngôi nhà của bạn; Chơi các game thú vị với những thứ mình tìm thấy; Thể hiện bản thân bằng cách tạo ra những câu chuyện với các nhân vật ở nhiều địa điểm độc đáo trong thế giới Aha; Kết bạn với thủy quái, leo lên đỉnh ngọn hải đăng hay chơi các trò chơi động vật dễ thương.

Với số lượng đồ vật, nhân vật và bối cảnh tương tác gần như vô tận, không có bất kỳ giới hạn nào cho người chơi trong game Aha World: Create Stories.

1 (53) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.4.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 780
  • Lượt tải: 199
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 9 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế