Alien: Blackout cho Android 1.0 Game kinh dị ăn theo phim Alien chân thực

Tải về
3 (2) D3 Go! Tính phí 253

Trải nghiệm sự kinh hoàng đầy chân thực trong game kinh dị Alien: Blackout cho Android. Cố gắng sống sót trong khi bị mắc kẹt trên trạm không gian Weyland-Yutani bị hỏng. Tại đó, sinh vật ngoài hành tinh Xenomor đang ráo riết săn lùng bạn và phi hành đoàn của bạn. Hãy tìm cách vượt qua thợ săn kinh hoàng này bằng cách đưa ra những lựa chọn có tính rủi ro cao.

Alien: Blackout cho Android là game kinh dị ăn theo loạt phim nổi tiếng cùng tên về quái vật ngoài hành tinh
Alien: Blackout cho Android là game kinh dị ăn theo loạt phim nổi tiếng cùng tên về quái vật ngoài hành tinh Xenomor

Không giống các game về người ngoài hành tinh khác như Alien Shooter 2 - The Legend, Galaxy Attack: Alien Shooter hay Space shooter: Alien attack cho Android thiên về những màn săn lùng và bắn chết quái vật, trong Alien: Blackout, bạn phải lẩn trốn và tìm cách thoát khỏi sinh vật Xenomor nguy hiểm và khát máu. Với đồ họa 3D chân thực và bầu không khí game u ám, Alien: Blackout chắn chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm kinh hoàng và hấp dẫn nhất của thể loại game sinh tồn ngoài không gian.

Hãy vạch ra chiến thuật khôn ngoan để trốn thoát khỏi sinh vật Xenomor khát máu
Hãy vạch ra chiến thuật khôn ngoan để trốn thoát khỏi sinh vật Xenomor khát máu

Trong game Alien: Blackout for Android, người chơi phải dựa vào các thiết bị điều khiển bị hư hại của trạm vũ trụ hoặc mạo hiểm hy sinh các thành viên phi hành đoàn để tránh tiếp xúc với sinh vật chết người, làm thay đổi vĩnh viễn kết quả của trò chơi.

Sống sót qua bảy bàn chơi tràn ngập nỗi kinh hoàng bằng cách hướng dẫn phi hành đoàn của Amanda Ripley từ xa thông qua các nhiệm vụ có tính thách thức tăng dần, trong khi chỉ được phép sử dụng các hệ thống khẩn cấp của trạm không gian. Sự bất ổn và không thể đoán trước của cả sinh vật ngoài hành tinh và phi hành đoàn của Amanda có thể gây ra thất bại hoàn toàn cho cô ấy và toàn bộ trạm không gian.

Chỉ huy phi hành đoàn của bạn đến nơi trú ẩn an toàn
Chỉ huy phi hành đoàn của bạn đến nơi trú ẩn an toàn

Alien: Blackout Android là trò chơi sinh tồn độc đáo mang đến trải nghiệm hồi hộp và đầy sợ hãi. Game sẽ kiểm tra sự dũng cảm của fan game kinh dị nói chung và người hâm mộ loạt phim Alien nói riêng, trong bối cảnh sự sống có thể kết thúc bất cứ lúc nào.

Tính năng nổi bật của game Alien: Blackout cho Android

Sống sót hoặc chết

Chỉ được sử dụng nguồn cung cấp năng lượng hạn chế của trạm vũ trụ để vận hành bản đồ ba chiều, camera giám sát và thiết bị theo dõi chuyển động, hãy cố gắng giấu và bảo vệ phi hành đoàn của bạn khỏi tên thợ săn kinh hoàng trong 7 level thót tim.

Hãy cẩn thận khi tất cả nguồn điện bị mất
Hãy cẩn thận khi tất cả nguồn điện bị mất

Một chương mới trong thương hiệu phim Alien

Alien: Blackout là một chương mới trong loạt game về người ngoài hành tinh, tiếp nối câu chuyện về Amanda Ripley, con gái của Ellen Ripley, đến từ loạt phim Alien và Aliens.

Trải nghiệm sự kinh hoàng do Alien mang lại một cách chân thực

Alien: Blackout sẽ đem đến một trải nghiệm Alien hấp dẫn và thú vị, game được thiết kế hoàn hảo để chơi trên thiết bị di động.

Liệu bạn có thể sống sót trong game sinh tồn Alien: Blackout cho Android không?
Liệu bạn có thể sống sót trong game sinh tồn Alien: Blackout cho Android không?

Đối mặt với nỗi sợ hết lần này đến lần khác

Mỗi quyết định người chơi đưa ra có thể dẫn đến một kết thúc khác nhau. Bạn có thể áp dụng nhiều chiến thuật và lý thuyết khác nhau để vượt qua Xenomorph trong cuộc rượt đuổi đầy kinh hoàng này và giành chiến thắng!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 31 MB
  • Lượt xem: 882
  • Lượt tải: 253
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm