Lumify for iOS 4.0 Bộ chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho iPhone/iPad

Tải về
3,8 (5) Shnap Miễn phí 1.214 Dung lượng: 25,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Lumify for iOS cung cấp cho người dùng iPhone, iPad hoặc iPod Touch một bộ chỉnh sửa video chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Lumify for iOS được người dùng đánh giá là ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ nhất và dễ sử dụng nhất trên cửa hàng App Store với nhiều tính năng hấp dẫn chưa từng có.

Ngoài ra, Lumify for iOS còn nổi bật với giao diện trực quan, thân thiện với người dùng. Đây là một công cụ nâng cấp chất lượng video tối ưu, đơn giản và dễ sử dụng ngay cả với người mới thao tác lần đầu. Có thể nói, Lumify for iOS là bộ chỉnh sửa video đa chức năng và toàn diện nhất cho iPhone.

Lumify for iOS phiên bản 4.0 giờ đây còn cung cấp thêm tính năng kết nối với bạn bè thông qua dịch vụ mạng xã hội hoàn toàn mới. Người dùng có thể chia sẻ những sản phẩm sáng tạo của mình với cộng động Lumify và kết bạn mới để trải nghiệm nâng cấp video trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Lumify for iOS cho phép đăng ký tài khoản dễ dàng chỉ với địa chỉ Email của bạn, không yêu cầu tài khoản Facebook để truy cập. Toàn bộ quy trình đăng ký diễn ra đơn giản, người dùng chỉ cần chọn một tên người dùng, tùy biến hồ sơ và ảnh đại diện là có thể sử dụng Lumify for iOS ngay tức thời.

Lumify for iOS

Tính năng mới trong phiên bản 4.0:

 • Lumify for iOS phiên bản 4 cung cấp thêm tính năng kết nối với bạn bè bằng dịch vụ mạng xã hội hoàn toàn mới. Đăng ký bằng địa chỉ hộp thư điện tử, không cần sử dụng tài khoản Facebook. Chọn tên người dùng và cá nhân hóa hồ sơ bằng thông tin cũng như ảnh đại diện. Sử dụng biểu tượng @ để đề cập bạn bè trong nội dung.
 • Bộ chỉnh sửa video mạnh mẽ hơn: cơ cấu âm nhạc cải tiến cho phép người dùng sử dụng số lượng bài hát không giới hạn trong phim. Công cụ sẽ tiếp tục đồng bộ hóa các phần chuyển cảnh với phần nhạc nền tương ứng để mang lại kết quả bất ngờ. Tải trực tiếp các bộ phim hoàn thiện lên YouTube với chất lượng 1080p HD và chia sẻ ngược trở lại cộng đồng Lumify để nhận thêm nhiều lượt xem cho kênh YouTube. Tiến trình chỉnh sửa video liền mạch cho phép người dùng chuyển ngược và tiến các bối cảnh cũng như xem trước bộ phim hoàn thiện một cách nhanh nhất. Chế độ nhạc phim cải tiến sẽ tự động tạo một bộ phim ca nhạc từ một vài clip riêng lẻ kèm nhạc nền minh họa. Đối với người dùng cao cấp, bạn có thể chạm và giữ vào một bối cảnh để bỏ qua quy trình phân tích đối tượng - tính năng này vô cùng hữu ích khi người dùng bổ sung một đoạn clip thời lượng dài để cắt đoạn thủ công.
 • Cải tiến toàn diện cho ứng dụng: Lumify sẽ cảnh báo người dùng nếu thiết bị của bạn không đủ bộ nhớ trống dể lưu phim. Ở phiên bản trước, việc lưu phim sẽ bị lỗi trong trường hợp tương tự. Với những bộ phim có độ phân giải thấp hơn 710p HD sẽ được làm tròn thành 720p HD, do đó mạng YouTube sẽ hiển thị chúng ở chất lượng HD thay vì độ phân giải tiêu chuẩn. Đồng thời Lumify cũng không cho phép người dùng thêm các video clip có định dạng không tương thích để chỉnh sửa. Các nội dung chia sẻ chứa phim sẽ được kết nối trực tiếp với bộ phim trong ứng dụng.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước: chia sẻ với bạn bè trên Facebook, thiếu thumbnail phim và lỗi treo ứng dụng khi thêm phần ghi âm giọng nói.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Công cụ dễ sử dụng

Giao diện của chương trình chỉnh sửa video độc đáo Lumify for iOS cung cấp cho người dùng khả năng tương tác rất dễ dàng, cho phép gắn nhiều clip riêng lẻ với nhau để kết nối thành một bộ phim hoàn chỉnh.

Cho phép xem trước toàn bộ phần chỉnh sửa và hiệu ứng video tức thời mà không cần thông qua bước hiển thị phức tạp.

Bạn đang thực hiện những bước làm phim đầu tiên? Hãy sử dụng màn hình phát tích hợp camera tương tác của thiết bị để hướng dẫn người dùng cách kể một câu chuyện đơn giản, ngắn gọn qua một chuỗi các shot hình để tạo thành một thước phim hoàn chỉnh.

Quay những đoạn video hấp dẫn

Lumify for iOS cho phép quay các video 1080p HD chất lượng cao với bộ ổn định video tương ứng (hỗ trợ iPhone 4S / iPhone 5).

Thao tác một chạm để thiết lập và khóa tính năng lấy nét, phơi sáng cũng như cân bằng trắng trong quá trình quay phim.

Các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ

Lumify for iOS cung cấp những đoạn video 1080p HD chất lượng cao cho mỗi lần ghi hình. Ứng dụng hỗ trợ quay và tạo các video chất lượng chuyên nghiệp trên iPhone của bạn.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp hơn 20 bộ lọc video HD thời gian thực cũng như môi trường và các hiệu ứng đặc biệt khác. Bạn muốn tạo một đoạn hồi tưởng trên nền hiệu ứng đen trắng? Thật dễ dàng, sử dụng bộ lọc tương ứng cho một đoạn bối cảnh tương ứng.

Lumify for iOS hỗ trợ cắt các video tự động để đồng bộ với phần nhạc nền, hoặc người dùng có thể tự cắt video theo ý thích.

Bộ chỉnh sửa video miễn phí này cho phép sử dụng số lượng bài hát không giới hạn trong video theo yêu cầu của người dùng, ứng dụng chỉ hỗ trợ đồng bộ mọi dữ liệu. Bên cạnh đó, bạn có thể giảm tốc độ phát hay tăng tốc hoặc thậm chí là đảo ngược video của mình tùy ý.

Lumify for iOS cho phép tùy biến toàn diện video, từ việc bổ sung theo tiêu đề và hình ảnh cho tới ghi âm giọng nói, đồng bộ với bộ phim hoàn thiện. Video sẽ trở nên đặc sắc và hấp dẫn hơn với các hiệu ứng âm thanh được bổ sung hoặc ghi chòng lên phần audio gốc.

Phần hình ảnh hiển thị cũng được tùy biến tối ưu với khả năng phóng to, thu nhỏ hoặc cắt video thành các phần. Tính năng này rất hữu ích đối với các đoạn phim thừa, không phù hợp hoặc không đạt yêu cầu.

Chia sẻ cùng cộng đồng Lumify

Tham gia vào cộng đồng Lumify, bạn có thể duyệt toàn bộ phim được đăng tải bởi những người dùng Lumify khác để học hỏi thêm kinh nghiệm làm phim và chỉnh sửa video. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ dễ dàng tác phẩm của mình với cộng đồng Lumify và kết bạn mới để trải nghiệm ứng dụng vui nhộn hơn.

Lumify for iOS cho phép tải lên mạng chia sẻ video YouTube những bộ phim hoàn thiện với chất lượng 1080p HD; cũng như chia sẻ phim YouTube của bạn ngược trở lại trên Lumify để nhận thêm nhiều lượt xem trên kênh YouTube.

Lumify for iOS hỗ trợ trang trợ giúp (Help Page) ngay trong ứng dụng. Người dùng có thể liên lạc trực tiếp với nhà phát hành thông qua địa chỉ Email nếu có câu hỏi hoặc phản hồi, đề xuất nhằm cải tiến ứng dụng.

Minh Lộc

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 25,7 MB
 • Lượt xem: 1.266
 • Lượt tải: 1.214
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm