BMP to PDF Chuyển đổi ảnh BMP sang PDF

Truy cập
5 (8) Hipdf Miễn phí 14.721 Dung lượng: 5,9 MB Ngày:

BMP to PDF là công cụ chuyển đổi định dạng ảnh BMP sang PDF đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, BMP to PDF còn hỗ trợ upload ảnh từ các dịch vụ đám mây như DropBox, Google Drive, OneDrive, Box.

Giao diện BMP to PDF

Web chuyển đổi ảnh BMP sang PDF - BMP to PDF

Giống như PNG, JPG, BMP cũng là một trong số những định dạng ảnh thông dụng trong thiết kế đồ họa. Và bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi nó sang dạng PDF chỉ bằng một công cụ đơn giản như BMP to PDF.

Hướng dẫn sử dụng BMP to PDF

Upload ảnh BMP bằng cách kéo và thả chúng vào box Drop files here. Một cách đơn giản hơn là click vào nút Choose File và chọn tập tin ảnh mong muốn trong thư mục của bạn. Sau đó, BMP to PDF ngay lập tức sẽ chuyển đổi chúng sang PDF. Cuối cùng, bạn chỉ cần tải nó về máy tính.

Điểm nổi bật của BMP to PDF

An toàn là trên hết

Hipdf ưu tiên hàng đầu sự riêng tư của người dùng. Đó là lí do tại sao ảnh BMP và file PDF được xóa vĩnh viễn khỏi các máy chủ của nhà phát hành trong vòng một tiếng sau khi kết thúc quá trình chuyển đổi. Không ai có thể truy cập file của người dùng. BMP to PDF đảm bảo sự riêng tư 100%.

Miễn phí chuyển đổi từ BMP sang PDF

BMP to PDF không yêu cầu đăng ký hay tải phần mềm về cài đặt. Nó hoạt động dựa trên web và không giới hạn số lượng file tải lên, người dùng chỉ cần kết nối máy tính với Internet và truy cập BMP to PDF trên trình duyệt web là có thể sử dụng ngay.

Chạy trên tất cả hệ điều hành

Như đã nói ở trên, BMP to PDF về cơ bản là một trang web hỗ trợ chuyển đổi định dạng file. Do đó, người dùng có thể chạy nó trên tất cả hệ điều hành và trình duyệt phổ biến.

Nhìn chung, BMP to PDF là web chuyển đổi BMP sang PDF tiện lợi và hữu ích. Nếu bạn chỉ cần chức năng này khi chỉnh sửa ảnh thì BMP to PDF là lựa chọn miễn phí hoàn hảo.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,9 MB
  • Lượt xem: 14.823
  • Lượt tải: 14.721
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: BMP to PDF

Tham khảo thêm