Keylogger Spy Monitor 9.22 Ghi lại mọi tổ hợp phím trên máy tính

Tải về
3,5 (2) eMatrixSoft Dùng thử 580 Dung lượng: 3,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8

Keylogger Spy Monitor là một phần mềm gián điệp, cho phép người dùng bí mật ghi lại tất cả tổ hợp phím được gõ trên máy tính của bạn.

Keylogger là gì?

Keylogger là một phần mềm giám sát có khả năng ghi lại tổ hợp phím mà người dùng máy tính đã gõ và lưu nó vào một file log để sử dụng sau này. Ghi lại mọi phím được nhấn trên máy tính có thể được xem bởi người dùng trái phép. Phần mềm Keylogger có thể ghi lại các tin nhắn tức thời, email và bất cứ thông tin nào mà bạn gõ vào bất cứ lúc nào trên bàn phím của bạn. File log được tạo ra bởi keylogger sau đó có thể được lưu vào một vị trí cụ thể hoặc gửi cho người muốn nhận thông tin. Nó cũng ghi lại bất cứ địa chỉ email nào mà bạn sử dụng và URL của những trang web mà bạn truy cập.

Tại sao bạn cần một phần mềm keylogger?

Bạn đã bao giờ tự hỏi bạn đời, con hay nhân viên của bạn đang làm gì trên máy tính chưa? Có phải con của bạn đang lạm dùng các thiết bị Internet và tham gia trò chuyện bí mật với người lạ? Hay nhân viên của bạn đang gửi dữ liệu quan trọng của công ty cho đối thủ cạnh tranh? Nếu bạn tự hỏi làm thế nào để giải quyết tất cả những vấn đề nghiêm trọng này, bạn sẽ cần đến phần mềm keylogger.

Các sản phẩm keylogger cho phép bạn bí mật theo dõi và ghi lại mọi hoạt động của người dùng trên máy tính. Với phần mềm này, bạn sẽ có thể nhìn thấy chính xác những gì mà mọi người đang làm trực tuyến hoặc ngoại tuyến như email, các trang web được truy cập, ứng dụng được thực thi và các tổ hợp phím bao gồm mật khẩu, tên đăng nhập, cuộc trò chuyện trực tuyến (Gmail, MSN, Hotmail, Yahoo Messenger...) và các hoạt động tương tự khác. Công cụ này có thể chạy trong chế độ ẩn và có mật khẩu bảo vệ, vì vậy không ai ngoại trừ bạn biết về sự tồn tại của chúng và mật khẩu đó sẽ ngăn chặn người khác gỡ bỏ cài đặt nó.

Điều này bao gồm tất cả dữ liệu được nhập bằng cách sử dụng một tổ hợp phím giống như các đoạn chat, tên người dùng, mật khẩu, email, truy vấn tìm kiếm và các nội dung khác. Nó hoạt động ở chế độ ẩn, giúp nóẩn hoàn toàn mà ngay cả đối với một người dùng máy tính có trình độ cũng khó có thể phát hiện ra sự tồn tại của nó. Bạn không thể tìm thấy nó trong thư mục chương trình, control panel hoặc khay hệ thống. Khi cần thiết, chương trình có thể được xuất hiện bằng cách sử dụng phím nóng. Bạn có thể kiểm tra các báo cáo ghi bằng cách đơn giản đó là nhận email hoặc mở một trang web.

Keylogger Spy Monitor

Tính năng chính:

 • Tổ hợp phím - Ghi lại cả các phím alpha-alphanumerical (như: A-Z, a-z, O-9, !, ..., =) và các phím đặc biệt (như F1-F12, Shift, Ctrl, Enter...) với time stamp, tên người dùng Windows, tên ứng dụng và chú thích Windows.
 • Chạy ở chế độ ẩn - Keylogger Spy Monitor chạy hoàn toàn ẩn trong hệ thống Windows và không hiển thị ở danh sách task của Windows. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn ẩn hoặc hiển thị Keylogger Spy Monitor và mục gỡ bỏ cài đặt nó.
 • Được bảo vệ bởi phím nóng và mật khẩu - Bạn có thể thôi ẩn Keylogger Spy Monitor từ chế độ Stealth Mode bằng các phím nóng tùy chỉnh và bảo vệ truy cập nó bằng mật khẩu. Phím nóng chỉ có sẵn trong tài khoản người dùng Windows riêng của bạn nơi mà bạn thiết lập cài đặt Keylogger Spy Monitor. Do đó, những người dùng khác sẽ không thể lấy được phím nóng của bạn bằng cách liệt kê các tổ hợp phím hoặc do tình cờ.
 • Xem bản ghi trên máy tính nội bộ - Bạn có thể xem bản ghi log trực tiếp từ giao diện chính của Keylogger Spy Monitor, xóa các bản log được lựa chọn hoặc loại bỏ tất cả file log, tìm kiếm bản log theo từ khóa hay xuất các bản ghi log vào báo cáo theo định dạng HTML.
 • Nhận báo cáo từ xa - Gửi báo cáo log có định dạng HTML đến một địa chỉ email cụ thể hoặc máy chủ FTP 60 phút mỗi lần. Có một tùy chọn để nén các báo cáo dưới dạng file zip để giảm thiểu kích thước của nó một cách đáng kể. Do đó, sẽ dễ dàng hơn cho bạn khi gửi file.
 • Lên lịch ghi - Ban có thể thiết lập thời gian bắt đầu cho mỗi task để tự động bắt đầu nhiệm vụ giám sát nếu bạn không muốn Keylogger Spy Monitor bắt đầu giám sát bằng trình đơn khởi động của Windows.
 • Giao diện dễ sử dụng - Cấu hình lại Keylogger Spy Monitor bằng các sử dụng tiện ích khởi động nhanh theo từng bước và thay đổi cài đặt trên control panel bất cứ lúc nào. Giao diện đồ họa của chương trình sẽ giúp cho người dùng mới bắt đầu cảm thấy dễ dàng sử dụng hơn.

Bé Ngoan

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 9.22
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 3,6 MB
 • Lượt xem: 641
 • Lượt tải: 580
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm