Ark Is Home - Survival Island cho Android 1.0.2 Game sinh tồn trên hoang đảo chân thực cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 45 MB
 • Lượt xem: 925
 • Lượt tải: 312
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống sinh tồn luôn thường trực nguy hiểm trên một hòn đảo hoang giữa lòng đại dương, hãy tải ngay game phiêu lưu mới nhất trên Google Play - Ark Is Home - Survival Island cho Android và tự mình khám phá!

Tìm cách sống sót trên hoang đảo giữa lòng đại dương
Tìm cách sống sót trên hoang đảo giữa lòng đại dương trong game Ark Is Home - Survival Island

Trên hòn đảo của Ark Is Home - Survival Island có rất nhiều động vật hoang dã, tài nguyên thô và các loài thực vật đa dạng. Hãy tự chế tạo vũ khí, vật phẩm thủ công từ các tài nguyên này để sử dụng cho việc săn bắn, sinh tồn và khám phá hòn đảo.

Game Ark Is Home - Survival Island for Android có đồ họa sống động và chân thực
Game Ark Is Home - Survival Island for Android có đồ họa sống động và chân thực

Cốt truyện của game Ark Is Home - Survival Island cho Android

Bạn và một người bạn đang trên một chuyến phiêu lưu ngoài biển khơi, nhưng con thuyền chở hai người bất ngờ gặp nạn và bạn bị trôi dạt đến hòn đảo hoang gần đó. Trên hòn đảo sinh tồn này còn có những người sống sót khác và các loài động vật nguy hiểm.

Tìm cách sống sót lâu nhất trên đảo bằng cách chế tạo vũ khí và tìm thức ăn
Tìm cách sống sót lâu nhất trên đảo bằng cách chế tạo vũ khí và tìm nguồn thức ăn

Trong Ark Is Home - Survival Island, nhiệm vụ của người chơi là tìm cách sống sót trên hòn đảo và săn bắn thú hoang. Khám phá đảo, tìm kiếm thức ăn, xây dựng nơi trú ẩn, chế tạo vũ khí thủ công, săn thú và tồn tại. Đây là một trò chơi sinh tồn có độ khó cao, nơi bạn có một nguồn tài nguyên khổng lồ để khai phá, săn bắt động vật hoang dã và chế tạo vũ khí bảo vệ bản thân.

Tìm kiếm tài nguyên quanh đảo để chế tạo vũ khí và vật dụng thủ công
Tìm kiếm tài nguyên quanh đảo để chế tạo vũ khí và vật dụng thủ công

Làm thế nào để sống sót trên hoang đảo giữa lòng đại dương? Hãy sử dụng các kỹ năng sinh tồn của bạn, chiến đấu chống lại những con gấu và cá sấu hoang dã. Săn thỏ và các động vật ăn được khác để tồn tại trên đảo. Đã đến lúc thể hiện kỹ năng sinh tồn và săn bắn động vật của bạn trong trò chơi phiêu lưu kịch tính này. Chế tạo vũ khí, xây dựng nơi trú ẩn và tìm thức ăn để có thể tồn tại lâu nhất. Bạn có thể tìm thấy nước uống bằng cách hái dừa, dựa vào trái cây để sống sót qua ngày, săn bắn động vật để lấy thịt và nguyên liệu.

Chế tạo vật dụng và vũ khí thủ công để chống lại động vật hoang dã trên đảo
Chế tạo vật dụng và vũ khí thủ công để chống lại động vật hoang dã trên đảo

Tính năng nổi bật của game Ark Is Home - Survival Island cho Android

Săn bắn

Hòn đảo hoang giữa lòng đại dương này có rất nhiều động vật nguy hiểm. Săn thú để kiếm thức ăn và sống sót, nếu không chúng sẽ truy lùng bạn. Hãy trở thành thợ săn sinh tồn thay vì cam chịu trở thành miếng mồi của những con thú khát máu.

Chế tạo

Bạn đang bị mắc kẹt trên một hoang đảo, bây giờ đại dương chính là nhà của bạn. Khai thác tài nguyên hữu ích để chế tạo vũ khí, phục vụ cho mục đích sinh tồn và khám phá đảo. Chế tạo các vật phẩm như: Rìu, giáo, rương đựng đồ và nhiều món đồ khác. Sử dụng vũ khí để tìm thức ăn, nước và tồn tại. Chế tạo vật dụng sẽ giúp bạn sống sót trên đảo.

Để tồn tại, hãy chặt dừa để lấy nước uống và săn thú để lấy thịt
Để tồn tại, hãy chặt dừa để lấy nước uống và săn thú để lấy thịt

Xây dựng nơi trú ẩn

Sau khi chế tạo các vật phẩm, hãy xây dựng một nơi trú ẩn kiên cố trên đảo. Khám phá xung quanh để tìm tài nguyên mới, nơi ẩn náu và cây ăn quả. Thu thập các vật liệu cơ bản, khai thác tất cả đá và gỗ để xây dựng một ngôi nhà. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng đó mới chính là thách thức thực sự trong Ark Is Home - Survival Island for Android.

Khám phá hòn đảo bí ẩn

Trong trò chơi sinh tồn offline này, người chơi cần khám phá hòn hoang ẩn chứa đầy bí mật và tài nguyên. Khám phá khu rừng nhiệt đới và những hang động bí ẩn. Nhưng hãy cẩn thận, luôn cầm chắc vũ khí của bạn để có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

Xây dựng nơi trú ẩn kiên cố trên đảo để tránh thú dữ vào ban đêm
Xây dựng nơi trú ẩn kiên cố trên đảo để tránh thú dữ vào ban đêm

Chèo thuyền đến hòn đảo khác

Trong trò chơi sinh tồn trên đảo hoang Ark Is Home - Survival Island, bạn cần tìm cách đến được những hòn đảo gần đó với đầy đủ tài nguyên và thực phẩm. Chế tạo một chiếc bè, thuyền hoặc một con tàu để đi đến các hòn đảo khác và khám phá những địa điểm phiêu lưu mới.

Mẹo chơi game Ark Is Home - Survival Island cho Android

Thu thập tài nguyên tại bờ biển và chế tạo các công cụ thủ công

 • Khai thác các tài nguyên hữu ích mà bạn tìm thấy trên đảo.
 • Xây dựng nơi trú ẩn kiên cố để bảo vệ bạn khỏi thổ dân.
 • Thu thập táo làm thức ăn, chặt cây dừa lấy nước dừa.
 • Săn thỏ, gấu và cá sấu để lấy thịt.
 • Học cách sinh tồn nơi hoang dã.
Luôn phải cảnh giác mọi thứ xung quanh, đặc biệt là thổ dân trên đảo
Luôn phải cảnh giác mọi thứ xung quanh, đặc biệt là thổ dân trên đảo

Tìm kiếm kho báu trong những tàn tích bí ẩn

Tìm kiếm những địa điểm bí ẩn, khám phá mọi ngóc ngách của tàn tích và khu rừng, nhiều kho báu giá trị đang chờ bạn tìm thấy trên hòn đảo của game Ark Is Home - Survival Island.

Cuộc phiêu lưu sinh tồn đậm chất hành động

Bạn đã thực sự sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để trở thành một thợ săn sinh tồn và sống sót trên đảo hoang chưa? Nếu câu trả lời là có, thì Ark Is Home - Survival Island Android chính là trò chơi dành cho bạn. Game hứa hẹn đem đến cho người chơi nhiều bất ngờ thú vị được ẩn giấu trong các nhiệm vụ trên đảo như: Chế tạo đồ thủ công, săn bắt động vật hoang dã để tồn tại. Hãy sẵn sàng cho trò chơi sinh tồn tuyệt vời này.

Liên kết tải về