Artistic Endeavors Bộ hình nền tranh sơn dầu nghệ thuật

Tải về
4,5 (2) Microsoft Miễn phí 156 Dung lượng: 20,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Artistic Endeavors là bộ hình nền tuyệt đẹp và nóng hổi mà Microsoft vừa giới thiệu tới người dùng trên cửa hàng Microsoft Store. Nếu bạn yêu thích hội họa nói chung và tranh sơn dầu nói riêng, hãy download Artistic Endeavors miễn phí ngay bây giờ để vừa sử dụng máy tính vừa được thưởng thức những bức tranh đầy tính nghệ thuật trên desktop!

Hình nền Artistic Endeavors

Có rất nhiều bộ hình nền và theme đẹp của hãng Microsoft được thiết kế riêng cho Windows 10 như Swimming Holes - hình nền thác nước, Macro Flowers - hình nền hoa, Colors of the Rainbow - hình nền cầu vồng… và mới đây hãng tiếp tục dành tặng cho người dùng bộ theme Artistic Endeavors. Đây là bộ 19 ảnh nền với chủ đề tranh sơn dầu, bao gồm hình ảnh những chú chim trong vườn, đàn ngựa, xe đạp, cánh đồng hoa… vô cùng lãng mạn và đẹp mắt. Lưu ý, bạn chỉ dùng Artistic Endeavors để làm hình nền, không áp dụng cho màn hình khóa máy tính.

Chủ đề tranh sơn dầu

Hàng ngày bạn đều phải làm việc hay học tập cùng chiếc Laptop hay tablet của mình. Sẽ thật nhàm chán và đơn điệu nếu chỉ sử dụng mãi 1 hình nền cho desktop. Nếu muốn thay đổi hình nền thường xuyên, bạn có thể sử dụng các công cụ thay hình nền tự động như Wallpaper Change Scheduler. Tuy nhiên, nhược điểm của tiện ích này là sẽ có những ảnh nền mà bạn thích và ngược lại. Để khắc phục vấn đề này, hãy tải Artistic Endeavors for Windows 10 và sở hữu trọn vẹn 19 hình nền cùng 1 chủ đề mà bạn yêu thích!

Hình nền chất lượng cao

Artistic Endeavors là hình nền tranh vẽ với màu sắc rực rỡ, hình ảnh chi tiết. Artistic Endeavors mở ra thế giới tự nhiên sống động ngay trên màn hình thiết bị của bạn. Người chơi có thể thư giãn giây lát khi đắm mình trên cánh đồng hoa cúc trắng, ngắm nhìn hồ nước mùa thu, dạo chơi cùng đàn ngựa hay trên chiếc xe đạp cũ… Bạn sẽ cảm thấy tâm hồn mình thật thư thái và lắng đọng, giải tỏa stress và được tiếp thêm nguồn sức mạnh để tiếp tục công việc.

19 hình nền tranh vẽ

Cách sử dụng Artistic Endeavors vô cùng đơn giản. Nhấn nút Tải về phía trên để download Artistic Endeavors về máy tính. Sau giây lát, nhấn Launch từ màn hình giới thiệu ứng dụng trên Microsoft Store. Bạn sẽ chuyển qua cửa sổ cài đặt Artistic Endeavors. Tại đây, bạn chỉ cần chọn theme mới cho thiết bị và quay lại desktop. Bộ hình nền tranh vẽ nghệ thuật đã được áp dụng nhanh chóng cho thiết bị. 19 hình nền sẽ được thay đổi luân phiên để F5 giao diện máy tính mà bạn không cần thao tác thêm gì nữa!

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 20,6 MB
  • Lượt xem: 573
  • Lượt tải: 156
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm