Colors of the Rainbow Bộ sưu tập hình nền 7 sắc cầu vồng

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 16,3 MB
  • Lượt xem: 172
  • Lượt tải: 41
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Mùa hè đã đến với những gam màu rực rỡ, vui mắt. Hãy cùng “F5” máy tính của bạn bằng bộ sưu hình nền đủ màu sắc của Microsoft - Colors of the Rainbow. Hãng vừa tung ra ứng dụng hình nền miễn phí trên Windows Store và được thiết kế độc quyền cho Windows 10.

Hình nền màu sắc cho Windows 10

Colors of the Rainbow for Windows 10 là thư viện hình nền màu sắc bắt mắt cho tablet và máy tính cá nhân. Đúng như tên gọi, đây là những bức ảnh nền 7 sắc cầu vồng trẻ trung và sống động. Đó có thể là hình ảnh tắc kè hoa hay chú vẹt sặc sỡ, hình nền hẻm núi Antelope, những chiếc bánh cupcake xinh xắn và nhiều hơn thế. Bộ sưu tập Colors of the Rainbow bao gồm 18 hình nền miễn phí cho Windows 10 với chủ đề đa dạng. Lưu ý là bạn chỉ có thể thiết lập hình nền desktop nhưng không hỗ trợ cài đặt hình nền màn hình khóa máy tính.

Hình nền 7 sắc cầu vồng

Ưu điểm của ứng dụng Colors of the Rainbow là nhỏ gọn với giao diện trực quan. Tuy chỉ có 18 hình nền miễn phí nhưng toàn bộ hình ảnh trong app đều theo 1 chủ đề chung - đó là sắc màu cầu vồng rực rỡ. Thay vì mất thời gian loay hoay tìm kiếm trên Internet nhưng đôi khi kết quả lại không như ý, bạn chỉ cần download Colors of the Rainbow miễn phí để có ngay 18 hình nền màu sắc sống động. Ngoài ra, hãng Microsoft cũng phát triển rất nhiều app hình nền khác theo chủ đề như Fields of Flowers - hình nền cánh đồng hoa, Flowers in the Snow - hình nền hoa mùa xuân… để bạn thoải mái lựa chọn.

Hình nền chất lượng HD

Hình nền trong Colors of the Rainbow sở hữu chất lượng HD sắc nét và màu sắc trung thực như cuộc sống. Chỉ cần mở ứng dụng, chọn ảnh và tải về miễn phí là bạn có thể thiết lập ngay cho thiết bị của mình. Với 1 bức ảnh nền mới, máy tính như được khoác lên chiếc áo mới, tạo cảm hứng học tập, làm việc và giải trí cho người dùng.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không tải Colors of the Rainbow ngay hôm nay để thay đổi giao diện cho Laptop thân yêu của mình?

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: wallpaper
0 Bình luận
Sắp xếp theo