Asphalt 7: Heat cho iOS 1.8.1 Game đua xe sôi động và chân thực

Tải về

Game đua xe Asphalt 7: Heat for iOS nằm trong seri game tốc độ bom tấn cùng tên của hãng Gameloft và được bán trên App Store chỉ với $4.99. Chơi game Asphalt 7: Heat trên iPhone/iPad để sở hữu bộ sưu tập siêu xe khủng, tham gia nhiều đường đua đẹp mắt nhưng đầy thử thách và chinh phục loạt giải đấu hấp dẫn cùng game thủ thực.

Game đua xe chân thực

Trong Asphalt 7: Heat, người chơi sẽ lần lượt sở hữu hơn 60 mẫu xe đua thể thao vừa bắt mắt vừa mạnh mẽ, tham gia tới 15 đường đua được lấy cảm hứng từ các thành phố thực trên thế giới. Có tổng cộng 15 giải đấu lớn để bạn ghi danh cùng hơn 150 chặng đua sinh tử đang mở cửa chào đón những tay đua kiệt suất! Game cho phép kết nối Facebook để đua xe cạnh tranh với bạn bè cũng như tham gia các giải đấu cùng nhiều người chơi khác với chế độ Multiplayer. Tham gia ngay những chặng đua đối kháng trên đường phố và cảm nhận sức nóng từ động cơ với Asphalt 7: Heat!

Chơi game Asphalt 7: Heat trên các nền tảng khác:

Video giới thiệu game đua xe chân thực Asphalt 7: Heat

Tính năng chính của game đua xe Asphalt 7: Heat

Thử sức với dòng xe đua đẳng cấp thế giới

 • Sưu tập trọn bộ hơn 60 mẫu xe đua thể thao chất lượng.
 • Sở hữu những mẫu xe danh tiếng như Ferrari, Lamborghini và Aston Martin.
 • Lái thử mẫu xe đua huyền thoại DeLorean.

Đua xe vòng quanh thế giới

 • Tham gia 15 đường đua tại các thành phố thực trên thế giới. Đua xe xuyên ngày đêm tại những thành phố hiện đại nhất.
 • Bổ sung vòng đua mới như Hawaii, Paris, London, Miami và Rio.

Chế độ nhiều người chơi

 • Đua xe cùng 5 người bạn hoặc đối thủ ngẫu nhiên.
 • Tìm đối thủ trực tuyến nhờ hệ thống ghép cặp của Asphalt 7: Heat.
 • Theo dõi thông tin về game thủ nhờ công cụ Asphalt Tracker.
 • Thử thách đối thủ và khoe thành tích.
 • Đua xe vòng quanh thế giới thông qua chuỗi sự kiện đặc biệt.

Đua xe đa phong cách

 • Có tới 6 chế độ chơi khác nhau để bạn lựa chọn.
 • Tham gia 15 giải đấu và hơn 150 chặng đua.

Đồ họa ấn tượng

 • Tái hiện từng chiếc xe đua và đường đua vô cùng bắt mắt, chân thực.
 • Đồ họa hiển thị tối ưu trên màn hình Retina.

Chế độ đua nhiều người chơi

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ.

Hướng dẫn chơi game Asphalt 7: Heat trên iPhone/iPad

Với hàng trăm triệu người chơi seri game Asphalt trên toàn thế giới, Asphalt 7: Heat nói riêng và game Asphalt nói chung đã trở thành 1 hiện tượng trong thị trường game di động. Để chinh phục game Asphalt 7: Heat, bạn cần bỏ túi những thủ thuật nhỏ dưới đây.

Cách thay đổi kiểu điều khiển xe:

Trong Asphalt 7: Heat cho iOS, người chơi có thể điều khiển xe đua bằng bộ gia tốc kế (Accelerometer) hoặc thao tác trên màn hình đa chạm. Từ thực đơn chính, chọn Controls rồi thay đổi giữa kiểu nút bấm A, B hoặc C, D. Trong đó A và B sử dụng kiểu gia tốc kế để điều khiển xe, C và D dùng nút bấm trên màn hình. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi cách điều khiển ở màn hình tạm dừng, chọn Options rồi Controls để chuyển giữa 2 cách lái xe kể trên.

Cách đổi màu xe:

Truy cập cửa hàng game hoặc màn hình Car Selection. Lưu ý là trong cửa hàng bạn có thể đổi màu sơn của nhiều xe xe bằng cách chuyển giữa các tab, trong khi ở màn hình Car Selection chỉ đổi được màu xe đang đua. Chọn Customize rồi thẻ Paint và màu sơn mới để áp dụng trực tiếp lên xe.

Hơn 60 mẫu siêu xe thể thao

Cách nâng cấp xe đua:

Truy cập Shop hoặc màn hình Car Selection. Tương tự như cách đổi màu sơn, nếu muốn nâng cấp nhiều xe bạn phải vào cửa hàng game. Tìm mẫu xe muốn nâng cấp rồi chọn Upgrade. Phần nâng cấp xe được chia làm 6 danh mục: Top Speed, Acceleration, Nitro Speed, Nitro Efficiency, Handling và Armor. Chọn hình thức thay đổi như tốc độ tối đa, khả năng tăng tốc, tốc độ Nitro... rồi nhấn Buy để mua gói nâng cấp tương ứng.

Cách trang trí đề can lên thân xe:

Truy cập Shop hoặc màn hình Car Selection. Chọn mẫu xe muốn trang trí, nhấn Customize rồi chọn thẻ Decal để dán lên xe tùy ý.

Cách chiến thắng mẫu xe bị khóa trong sự kiện Part by Part:

Để sở hữu loại xe này, bạn phải mở khóa đủ 5 bộ phận trên xe như động cơ, bộ truyền động, lốp, Nitro và thân xe. Chiến thắng trong các vòng đua lẻ sẽ giúp bạn sở hữu trọn bộ phụ tùng này, sau đó lắp ráp thành 1 chiếc xe hoàn chỉnh.

Đua online

Cách kiếm REP:

Có nhiều cách để kiếm REP như hoàn thành sự kiện, hoàn thành mục tiêu trong chuỗi sự kiện, thực hiện các thao tác bắt buộc trong đua xe như đâm xe vào đối thủ, kỹ thuật Drift, nhảy, chọn vật phẩm...

Cách kết bạn trong Asphalt Tracker:

Chọn Asphalt Tracker trong thực đơn chính, chọn thẻ Friends. Để thêm bạn mới, nhập ID Gameloft LIVE! của họ trong hộp thoại rồi nhấn Add. Có 1 cách khác để kết bạn nhanh hơn là nhập danh sách bạn bè từ Facebook hoặc Gameloft LIVE!. Toàn bộ bàn bè có tài khoản Asphalt Tracker sẽ nhận được lời mời này. Để thực hiện quá trình này, nhấn biểu tượng Import Friends ở góc dưới bên phải màn hình.

Cách thay đổi góc quay camera:

Người chơi Asphalt 7: Heat for iOS có thể đổi góc quay camera trong thực đơn chính. Chọn Options > Sound and Display > chọn góc quay yêu thích như Hood, Near, Middle hay Far. Ngay trên đường đua bạn cũng có thể thay đổi thông số này bằng cách vào màn hình Pause, chuyển đổi qua lại giữa các tùy chọn Middle > Far > Hood > Near > Middle.

Cách điều chỉnh đơn vị tốc độ:

Bạn có thể thay đổi đơn vị tốc độ trong thực đơn chính. Chọn Options > Sound and Display rồi chọn đơn vị yêu thích là km/h hay mph. Nếu trong chặng đua, thay đổi bằng cách chọn màn hình Pause > Options > Sound and Display rồi chuyển đổi.

Cách mời bạn bè tham gia thử thách:

Cách đơn giản nhất để gửi lời mời thi đấu tới bạn bè là chọn đường đua bất kỳ (Career hoặc Quick Play) rồi chọn Challenge Friends ở màn hình đua xe. Bạn có thể thêm bình luận vào hộp thoại hoặc bỏ bớt bạn bè cần gửi thử thách. Ngoài ra còn có cách tạo thử thách từ Asphalt Tracker: chọn Asphalt Tracker trong thực đơn chính > Challenges > Create Challenge. Sau đó chọn chế độ chơi, vòng đua, loại xe mong muốn. Như vậy là bạn đã sẵn sàng cho vòng đua đối kháng với 1 người bạn được mời tham gia.

Đồ họa sinh động

Cách kiếm ngôi sao:

Có nhiều cách để thu thập sao như hoàn thành mục tiêu sự kiện trong chế độ đua Career, hoàn thành mục tiêu, lên cấp, quay số may mắn... hoặc có thể mua sao bằng tiền thật. Nhấn nút "+" ở màn hình vàng phía trên màn hình chính và cạnh tổng số sao bạn đang có. Biểu tượng này cũng xuất hiện trên màn hình thực đơn bất kỳ. Chọn tổng số sao bạn muốn mua, nhập Apple ID và mật khẩu để hoàn tất quy trình.

Cách kiếm Asphalt Dollar:

Có nhiều cách để sở hữu Asphalt Dollar (đơn vị tiền tệ chính trong game) như hoàn thành sự kiện, hoàn thành mục tiêu, chọn A$ trên chặng đua, lên cấp, chia sẻ thành tích trên Facebook, thắng trong vé số may mắn hoặc mua bằng tiền thật.

Cách mở khóa xe:

Để mở khóa mẫu xe bất kỳ trong hơn 60 xe đua huyền thoại của Asphalt 7: Heat, người chơi phải đạt tổng số sao nhất định mà mẫu xe đó yêu cầu. Tuy nhiên, cũng có những mẫu xe không mua được bằng sao mà phải hoàn thành 1 đường đua cụ thể hoặc sự kiện đặc biệt. 1 số khác sẽ thuộc về bạn khi quay số may mắn.

Chỉ với $4.99, người chơi di động Asphalt 7: Heat sẽ được đắm chìm trong những đường đua chân thực và sống động ngay trên iPhone/iPad của mình. Game hội tụ đầy đủ những tính năng cơ bản của 1 game đua ô tô hay như bộ sưu tập siêu xe khủng, đường đua đa dạng, điều khiển linh hoạt, cơ chế nâng cấp phong phú, nhiều sự kiện và giải đấu... Đây được coi là 1 phiên bản thành công trong seri game tốc độ Asphalt của Gameloft.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.8.1
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 1,4 GB
 • Lượt xem: 1.547
 • Lượt tải: 1.083
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm