AutoChess Moba cho iOS Game MOBA cờ nhân phẩm mới

Tải về

AutoChess Moba là sự kết hợp hoàn hảo của lối chơi chiến thuật và chiến lược trong chiến trường MOBA 5v5. Tất cả các anh hùng trong game đều miễn phí và sẽ luôn miễn phí. Vì thế, hãy chọn anh hùng của bạn và lập tổ đội chiến đấu để giành chiến thắng.

Trong game AutoChess Moba, các quân cờ quen thuộc được chuyển đổi thành các anh hùng
Trong game AutoChess Moba, các quân cờ quen thuộc được chuyển đổi thành các anh hùng

Game play của game AutoChess Moba

Chọn anh hùng của bạn

Chọn Tank để bảo vệ làn đường một mình hoặc Jungler để đi qua rừng. Các anh hùng trong AutoChess Moba có khả năng vô hạn. Chọn anh hùng phù hợp với lối chơi của bạnvà chiến đấu đến cùng.

Tăng cường lợi thế

Giết các anh hùng của đối phương và tiêu diệt các tay sai của chúng để nhận EXP và vàng. Lên cấp để mở khóa Năng lực tối thượng. Hơn nữa, đừng quên tận dụng cơ chế bản đồ để kéo dài vị trí dẫn đầu của đội bạn.

Game có hệ thống vật phẩm đa dạng, cho bạn lựa chọn theo ý muốn
Game có hệ thống vật phẩm đa dạng, cho bạn lựa chọn theo ý muốn

Dùng tháp pháo tấn công ngai vàng của kẻ thù

Bố trí các tháp pháo bảo vệ các làn đường hướng tới Ngai vàng của kẻ thù. Phá hủy những tòa nhà này và mở đường cho chiến thắng của bạn.

Phá hủy ngai vàng của kẻ thù

Ở trung tâm của khu đất cao là ngai vàng của bạn. Hãy bảo vệ nó và phá hủy ngại vàng của đối phương trước khi chúng giành chiến thắng trong trò chơi.

Tải game AutoChess Moba cho iOS

Giống như tên gọi, AutoChess Moba là một game MOBA, nơi bạn có thể điều khiển các anh hùng từ Auto Chess (game Cờ Nhân Phẩm ban đầu). Thú vị là, Auto Chess bắt đầu như một bản spin-off của DOTA 2, một trong những game tiên phong trong thể loại này. Vì thế, những gì trong AutoChess Moba là sự trở lại chính thức về nguồn gốc của nó.

Chiến đấu tổ đội 5v5, cùng nhau chinh phục vinh quang
Chiến đấu tổ đội 5v5, cùng nhau chinh phục vinh quang

Lối chơi trong Auto Chess Moba sẽ không gây bất ngờ cho những người kỳ cựu trong thể loại này. Hai đội sẽ đối đầu với nhau trong các đấu trường chiến đấu lớn, nơi họ sẽ phải cố gắng phá hủy căn cứ của đối phương. Để làm được điều này, bạn cần phải tích lũy kinh nghiệm, nâng cấp kỹ năng của mình, phá hủy hàng phòng thủ của đối thủ và trên hết, đề ra một chiến lược nhóm tốt. Có sự phối hợp nhịp nhàng với đồng đội là điều vô cùng cần thiết.

Như đã nói ở trên, một trong những tính năng chính của Auto Chess Moba là tất cả các anh hùng hoàn toàn miễn phí ngay từ đầu. Không có rune trả phí. Tất cả người chơi đều có cơ hội chiến thắng như nhau, bất kể họ bỏ bao nhiêu tiền vào trò chơi. Tuy nhiên, giống như nhiều game khác, nếu bạn muốn diện mạo mới cho các anh hùng yêu thích, bạn sẽ phải trả một khoản tiền nhỏ.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 78
  • Lượt tải: 42
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: AutoChess Moba

Liên quan, thay thế