AVG PC TuneUp Dọn dẹp và cải thiện hiệu suất máy tính

Tải về
4,2 (21) AVG Technologies Dùng thử 20.271

Hãng bảo mật hàng đầu thế giới AVG vừa tung ra phiên bản AVG TuneUp 2019 19.3.3084 cho máy tính với giao diện mới và nhiều cải tiến. AVG PC TuneUp giúp dọn dẹp, tăng tốc và tăng hiệu suất máy tính bằng 1 vài cú nhấp chuột đơn giản.

AVG TuneUp

Tăng tốc, dọn dẹp và sửa lỗi máy tính bằng công cụ tối ưu hóa hiệu suất nâng cao của AVG

Download AVG TuneUp

Cải thiện hiệu suất máy tính nhiều hơn bạn tưởng

Làm PC cũ sống lâu hơn - PC mới chạy nhanh hơn - cùng AVG TuneUp. Phần mềm tối ưu hóa PC này sử dụng công nghệ Sleep Mode đã được cải tiến để tăng tốc máy tính, hiệu suất và tích hợp chức năng dọn dẹp trình duyệt đĩa nhằm giải phóng không gian lưu trữ. Còn gì hơn thế nữa?

AVG TuneUp tự động bảo trì hệ thống

Bảo trì tự động hoàn hảo

AVG TuneUp tăng tốc máy tính

Tăng tốc máy tính Windows

AVG TuneUp gỡ cài đặt phần mềm không cần thiết

Gỡ cài đặt phần mềm không cần thiết

AVG TuneUp giúp loại bỏ file rác dễ dàng

Loại bỏ file rác để tăng dung lượng lưu trữ

AVG TuneUp cập nhật chương trình tự động

Cập nhật tự động chương trình

Cải tiến ở AVG TuneUp 2019

Sửa và bảo trì PC tự động

Phát chán các lỗi bug, crash, đóng băng? AVG nâng cấp Automatic Maintenance điều chỉnh PC mỗi tuần, vì thế, mang tới người dùng hiệu suất tốt hơn suốt 24/7.

Giao diện AVG TuneUp

Dọn dẹp registry tự động

Nếu muốn hệ thống Windows làm việc như ý và tránh phát sinh lỗi, hãy để AVG TuneUp xác định vấn đề trong registry và tự động sửa chúng.

Chăm sóc máy tính bằng Automatic Maintenance

Công nghệ bảo trì tự động của AVG TuneUp dọn dẹp hoạt động trình duyệt, cookie theo dõi, file cache, rác chương trình để đĩa có nhiều dung lượng lưu trữ hơn.

Cải tiến

Tăng tốc và tinh chỉnh PC

Nếu máy tính khởi động quá lâu, chương trình chạy chậm, game bị giật lag, web thu thập dữ liệu chậm - AVG TuneUp là giải pháp bạn đang tìm kiếm. Dưới đây là cách nó làm việc:

Tối ưu hóa PC bằng Sleep Mode

Các chương trình đã cài đặt làm chậm máy tính của bạn bằng cách “ăn” bộ nhớ, “ngốn” CPU. Công nghệ Sleep Mode đã được tân trang lại hoàn toàn sẽ “ru ngủ” và “đánh thức” chúng khi cần - không sớm hơn một phút giây nào.

Cách Sleep Mode hoạt động:

 1. Đặt chương trình ở chế độ ngủ: Sleep Mode xác định các ứng dụng chứa nhiều mục khởi động, các tiến trình đang chạy trên nền, nhiệm vụ theo lịch trình… và đặt chúng vào chế độ “ngủ”. Vì thế, chúng không ảnh hưởng tới PC và làm chậm công việc của bạn.
 2. Khởi động lại các chương trình đang “ngủ” bất cứ khi nào bạn muốn: Khởi động các ứng dụng “ngủ” như ý người dùng - công nghệ được cấp bằng sáng chế của AVG tự động kích hoạt tất cả hoạt động ẩn.
 3. Đưa chương trình trở lại trạng thái ngủ khi đã hoàn thành công việc: Sau khi hoàn tất công việc bằng ứng dụng, AVG TuneUp sẽ lại đóng băng tất cả hoạt động ẩn ảnh hưởng tới PC.

Mới

Loại bỏ phần mềm dùng thử và chương trình rác

Các chương trình cũ không cần thiết, thanh công cụ và bản dùng thử, phần mềm đã cài trước trên máy tính… chiếm dụng dung lượng không cần thiết và có thể cản trở công việc của bạn.

Tìm và xóa phần mềm không mong muốn bằng Software Uninstaller

Software Uninstaller phát hiện phần mềm dùng thử và giúp người dùng loại bỏ nó, cùng với các chương trình không còn sử dụng đã bị lãng quên.

Cách Software Uninstaller hoạt động

Software Uninstaller xác định và giúp bạn loại bỏ:

 1. Chương trình không mong muốn: Thống kê toàn bộ danh sách chương trình đã cài trên máy tính - bao gồm ứng dụng đã cài đặt trước không cần thiết - và xem điểm hữu ích của chúng trên hệ thống đánh giá dựa trên đám mây, kết hợp danh sách đen/trắng, thuật toán heuristic, AVGs Recommendation Engine và đánh giá người dùng.
 2. Phần mềm cũ: Nhận biết chương trình lâu không dùng, xác định công cụ không còn cần thiết. Không chắc về ứng dụng nào đó? Hãy dùng tính năng Move to Trash để đặt nó vào mục cách ly.

Cải tiến

Giải phóng không gian lưu trữ và dọn dẹp hơn 200 ứng dụng

PC bắt đầu tích lũy rác và lộn xộn ngay từ ngày đầu tiên: file Windows thừa, rác từ web, file còn lại trong chương trình. Bạn không muốn hay cần nó nữa - Nó chỉ ngốn không gian và có thể gây lỗi liên tục. AVG TuneUp có hai giải pháp cho bạn:

AVG TuneUp dọn dẹp sâu hệ thống

Dọn dẹp sâu ổ cứng bằng Disk Cleaner

Từ file cài đặt tới cache. Từ bản sao cũ tới file hệ thống tạm thời. Chúng đã hoàn thành nhiệm vụ và giờ chỉ là “rác” - vì thế, chúng ta nên dọn chúng đi.

Lướt web nhẹ nhàng và nhanh hơn bằng Browser Cleaner

Muốn xóa dữ liệu tạm thời và rác online? AVG TuneUp có thể xóa file trên Internet Explorer, Chrome, Firefox… mà tự bản thân chúng không thể loại bỏ. Kết quả? Trình duyệt nhẹ, nhanh và ít lỗi hơn.

Mới

Cập nhật toàn bộ chương trình bằng 1 click

Ngăn chặn các lỗi bảo mật, cài đặt lỗi và khó chịu khác: Software Updater của AVG TuneUp kiểm tra phần mềm đã cài như Java, VLC, Skype và dễ dàng cập nhật tất cả chúng lên phiên bản tốt và mới nhất.

AVG TuneUp cập nhật phần mềm không rắc rối

Software Updater không rắc rối

“Rượu ngon ủ lâu năm” nhưng phần mềm thì khác. Software Updater làm việc hoàn toàn tự động và hỗ trợ cập nhật hơn 50 ứng dụng phổ biến nhất, đồng thời, liên tục bổ sung mới thường xuyên.

Điểm mới ở AVG PC TuneUp 2018

Giao diện mới của AVG PC TuneUp 2017
Giao diện mới của AVG PC TuneUp 2018

AVG Tuneup 2018 là một ứng dụng hữu ích được thiết kế để giúp bạn giữ cho máy tính hoạt động với hiệu suất tối ưu bằng cách thực hiện một số tinh chỉnh nhất định, chẳng hạn như dọn dẹp các tập tin mà làm chậm hệ điều hành và tối ưu hóa các thiết lập.

Máy tính sau một thời gian dài hoạt động sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề, những tập tin rác, các lỗi phát sinh do cài đặt, gỡ bỏ phần mềm, v.v... Do đó cần có những tinh chỉnh, dọn dẹp thích hợp để có thể duy trì được hiệu suất, tốc độ như ban đầu. Và AVG PC TuneUp sẽ giúp bạn thực hiện những việc đó một cách nhanh chóng, trong giao diện trực quan.

Tính năng chính của phần mềm tinh chỉnh hệ thống AVG PC TuneUp 2018

Khôi phục và tăng tốc máy tính nhanh chóng

Hãy thử nhớ xem máy tính của bạn chạy nhanh như thế nào khi lần đầu tiên bạn sử dụng nó. Phần mềm này sẽ giúp bạn không chỉ khôi phục lại tốc độ ban đầu cho hệ thống mà còn mang lại một trải nghiệm tận hưởng chế độ Turbo Mode khi cần nó để duyệt web, chơi game và phát video.

Chế độ Turbo Mode

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể tắt tất cả tiến trình không cần thiết, giải phóng năng lượng để duyệt web, chơi game và phát video nhanh hơn.

Bỏ kích hoạt khởi động chương trình

Với AVG TuneUp, bạn có thể bỏ kích hoạt những chương trình mà mình không bao giờ sử dụng để ngăn chặn chúng khởi động.

Tối ưu hóa việc khởi động chương trình

Bạn có thể tăng tốc độ khởi động máy tính bằng cách xác định cũng như đề xuất tắt những chương trình và dịch vụ khởi động không cần thiết.

Quản lý khởi động

Xác định và đánh giá tất cả chương trình khởi động. Vì vậy, bạn có thể xem xét tiến trình nào đang làm chậm tốc độ máy tính của bạn.

Chống phân mảnh ổ đĩa

Sắp xếp lại các tập tin trên ổ cứng để giảm thiểu thời gian khởi động.

Giúp máy tính chạy nhanh hơn

Phần mềm này sẽ giúp bạn tìm kiếm và sửa chữa các lỗ hổng cũng như những lỗi mà gây ra vấn đề cho máy tính.

Kiểm tra ổ đĩa

Ổ cứng bị hư hỏng có thể gây ra hàng loạt vấn đề cho hệ thống tập tin mà ngăn chặn việc khởi động các chương trình. Disk Doctor sẽ giúp bạn ngăn ngừa vấn đề này bằng cách kiểm tra triệt để các tập tin sau đó tiến hành sửa chữa chúng.

Chống phân mảnh registry

Cũng giống như một ổ cứng, theo thời gian registry của bạn sẽ bị phân mảnh. Tính năng này sẽ sắp xếp lại registry của bạn để đạt được hiệu suất tối ưu và loại bỏ những vấn đề liên quan đến việc truy cập dữ liệu.

Công cụ dọn dẹp registry được cải tiến

Nhờ đó, giúp bạn ngăn chặn tình trạng hư hỏng hệ thống và vấn đề khởi động bằng cách xóa hoặc sửa chữa các phím bị hỏng, còn thiếu hay con trỏ và các mục mà làm xáo trộn registry của mình.

Dọn dẹp phím tắt nhanh chóng

Giúp bạn duy trì một máy tính gọn dàng bằng cách gỡ bỏ những phím tắt “chết” và thư mục trống trên máy tính để bàn và trình đơn khởi động.

Kéo dài tuổi thọ của pin máy tính

Phần mềm này cung cấp cho bạn hai chế độ để kéo dài tuổi thọ của pin.

Economy Mode

AVG PC TuneUp sẽ kéo dài tuổi thọ của pin bằng cách giảm thiểu việc tiêu thụ tài nguyên của bộ vi xử lý, tắt tất cả tiến trình không cần thiết chạy trong background và giảm thiểu năng lượng được tiêu thụ bởi các thiết bị gắn trong hay gắn ngoài.

Flight Mode

Tiết kiệm pin hơn và tuân thủ các quy tắc an toàn bằng cách tắt Wi-Fi hoặc Bluetooth chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

AVG PC TuneUp
Theo dõi tình trạng hiện tại của hệ thống thông qua Dashboard của AVG PC TuneUp

Giải phóng không gian ổ đĩa giá trị

Máy tính của bạn chứa rất nhiều tập tin và dữ liệu không cần thiết, AVG PC TuneUp sẽ nhanh chóng xác định và loại bỏ chúng khỏi máy tính để giải phóng nhiều không gian hơn cho ổ đĩa chỉ với một cú nhấp chuột.

Khám phá không gian ổ đĩa

Phân tích ổ cứng gắn trong và gắn ngoài, tìm kiếm 100 tập tin có dung lượng lớn nhất mà chiếm nhiều không gian ổ đĩa và cho phép bạn xóa chúng.

Dọn dẹp ổ đĩa

Giải phóng không gian ổ đĩa và tăng tốc độ cho máy tính bằng cách loại bỏ các tập tin tạm mà làm tắc nghẽn ổ cứng của bạn. Disk Cleaner cũng có thể dọn dẹp iTunes và các ứng dụng khỏi kho lưu trữ của Windows 8.

Tìm kiếm tập tin trùng lặp

Tìm kiếm ổ cứng và cho phép xóa bất kỳ tập tin nào mà giống nhau ngay cả khi chúng được đặt tên khác nhau.

Dọn dẹp trình duyệt

Dọn dẹp dữ liệu cũ hoặc bị hỏng khỏi trình duyệt để giải phóng không gian cho ổ đĩa và giúp ngăn chặn trình duyệt bị hỏng. Nó làm việc với trên 25 trình duyệt phổ biến nhất, bao gồm cả Internet Explorer, Firefox, ChromeOpera.

Dọn dẹp máy tính
Các công cụ dọn dẹp máy tính của AVG PC TuneUp

Giữ cho máy tính hoạt động với hiệu suất tối ưu

Phần mềm này sẽ hoạt động âm thầm trong background và liên tục cập nhật những cách mới để tinh chỉnh và giúp cho máy tính chạy ở tốc độ tối đa.

Tối ưu hóa tất cả tiến trình đang chạy

AVG PC TuneUp sẽ hoạt động trong background và liên tục ưu tiên tất cả ứng dụng cũng như tiến trình mà đang chạy để tăng tốc độ tải và hiệu suất máy tính.

Tự động cập nhật các cách dọn dẹp PC

Phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn các bản cập nhật thường xuyên và tự động để dọn dẹp máy tính nhanh chóng. Đồng thời, các bản update đó sẽ dọn dẹp nhiều chương trình và cải tiến kỹ thuật dọn dẹp

Chế độ khởi động và ngừng chương trình một cách tự động

Cho phép bất kỳ chương trình nào mà bạn đã ngừng hoạt động bằng công cụ Program Deactivator được kích hoạt lại chỉ với một cú nhấp chuột. Khi bạn hoàn thành việc sử dụng chúng thì chúng sẽ tự động được ngừng hoạt động lại, nhờ đó giảm thiểu vấn đề tiêu thụ dung lượng của bộ vi xử lý.

Không để bất cứ dấu vết nào của những tập tin quan trọng nhất

Việc nhất nút xóa thông thường không làm cho dữ liệu của bạn được xóa vĩnh viễn. Phần mềm này cung cấp cho bạn công cụ Shredder, giúp giải phóng không gian và xóa dữ liệu một cách an toàn, nhờ đó bảo vệ sự riêng tư cho người dùng. Bên cạnh đó, chương trình này còn sử dụng các tiến trình mà đảm bảo rằng không một ai có thể truy cập nó.

Tinh chỉnh hệ thống
Các tùy chọn tinh chỉnh hệ thống của AVG PC TuneUp

Cung cấp một hiệu suất đầy đủ

Phần mềm này sẽ liên tục theo dõi máy tính và cho phép bạn biết tình trạng. Bên cạnh đó, nó còn chạy các tác vụ bảo trì thường xuyên khi bạn đi vắng.

Tự động bảo trì

AVG PC TuneUp sẽ tự động thực hiện các tác vụ bảo trì máy tính khi bạn đang không sử dụng nó, bao gồm cả việc chống phân mảnh ổ cứng và registry, sửa chữa các tập tin bị hỏng và gỡ bỏ những phím tắt không hợp lệ, vv.

Hoàn tất quá trình bảo trì chỉ với một cú nhấp chuột

Người dùng có thể tiết kiệm thời gian của mình bằng cách thực hiện nhiều bước tinh chỉnh và bảo trì máy tính cùng một lúc.

Tình trạng tối ưu

Liên tục giám sát tình trạng tổng thể của máy tính để cung cấp một danh sách các bước tăng hiệu suất liên tục được cập nhật.

Sửa chữa các lỗi hệ thống
Các tùy chọn kiểm tra và sửa lỗi máy tính của AVG PC TuneUp

Tinh chỉnh máy tính để đạt được hiệu suất cao hơn

Khôi phục dữ liệu bị xóa

Ngăn chặn tình trạng thất thoát dữ liệu bằng cách tiến hành phục hồi lại các tập tin bị xóa trước đó ngay cả khi bạn đã dọn dẹp thùng rác.

Quản lý tiến trình

Cho phép bạn xem tất cả tiến trình đang chạy trên máy tính, vì vậy bạn có thể xác định và chấm dứt các tiến trình không cần thiết mà tiêu thụ nhiều tài nguyên.

Trung tâm giải cứu

Một giao diện đơn giản và dễ sử dụng sẽ giúp bạn khôi phục lại các thiết lập trước đó.

Chỉnh sửa registry

Với chức năng tìm kiếm dễ sử dụng, Registry Editor sẽ giúp cho quá trình chỉnh sửa registry diễn ra đơn giản và hiệu quả hơn.

Thay đổi giao diện thiết kế cho PC

Phần mềm này sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng cung cấp cho Windows một cái nhìn mới bằng cách lựa chọn các mẫu thiết kế mới.

Giúp cho quá trình tối ưu dễ dàng hơn

Rất nhiều người không biết họ nên bắt đầu từ đâu để giúp cho máy tính chạy tốt hơn. Hãy sử dụng các công cụ dưới đây.

Báo cáo hiệu suất

Cung cấp các đề xuất dễ thực hiện để đem lại hiệu suất máy tính tối ưu.

Đánh giá chương trình

AVG PC TuneUp sẽ tự động xác định chương trình nào đang chiếm nhiều tài nguyên nhất.

Cung cấp thông tin hệ thống

Theo dõi các lỗi và lỗ hổng bảo mật để giúp bạn bảo vệ máy tính nhanh chóng chỉ với vài cú nhấp chuột nhằm đạt được hiệu suất tối ưu.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Bao gồm: tiếng Anh, Trung, Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga và Tây Ban Nha.

Tất cả các tính năng của AVG PC TuneUp
Tất cả các tính năng của phần mềm dọn dẹp hệ thống AVG PC TuneUP

AVG PC TuneUp được thiết kế để giúp bạn giữ được hiệu suất máy tính như mới bằng cách dọn dẹp những tập tin có thể làm chậm hệ điều hành và tối ưu hóa các thiết lập của máy tính. AVG PC TuneUp có khả năng quét các vấn đề trên máy và sửa chữa chúng nhanh chóng. Quá trình quét chỉ mất hơn một phút, nhưng quá trình sửa chữa có thể dài hơn, tùy thuộc vào số lược các vấn đề và bản chất của chúng.

AVG PC TuneUp sử dụng các nguồn tài nguyên máy tính một cách hợp lý, đôi lúc có thể hơi ngốn RAM, CPU trong trường hợp cố gắng giải quyết các vấn đề được phát hiện.

Nhìn chung, AVG PC TuneUp là một công cụ tinh chỉnh máy tính hiệu quả, gói gọn 39 tính năng trong một giao diện dễ điều hướng, có thể đáp ứng yêu cầu và kỹ năng của hầu hết người dùng Windows. Download AVG PC TuneUp và cải thiện máy tính của bạn ngay thôi.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Tốc độ xử lý: 300 MHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768

Những điểm mới trên AVG PC TuneUp 2017

 • Ngăn chặn những vấn đề nhỏ có thể xảy ra và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến máy tính của bạn. Trung Tâm Fix Problems mới trên AVG TuneUp 2017 hoạt động 24/7 để hỗ trợ PC của bạn. Vai trò của trung tâm này là sửa và ngăn chặn những vấn đề xảy ra với máy tính Windows, ổ đĩa cứng, các chương trình cài đặt trên máy, thậm chí cả file xóa nhầm.
 • Chơi game mượt hơn, tốn ít bộ nhớ và hạn chế lag giật: khi chơi game, tốc độ khung hình trên giây FPS mượt mà chính là mục tiêu mà AVG TuneUp hướng tới. Sử dụng hơn 35 công cụ mạnh mẽ của chương trình để tăng hiệu suất game, từ game xếp hình đơn giản cho đến game bắn súng 3D bom tấn với đồ họa nặng. Theo những thử nghiệm mới nhất của AVG TuneUp, công cụ này giúp kéo dài 64% tuổi thọ pin khi chơi game, tăng 11% điểm trên 3D Mark, tốc độ khung hình nhanh hơn 5.4 FPS khi chơi GTA V.
4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 49,4 MB
 • Lượt xem: 21.119
 • Lượt tải: 20.271
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/ Vista/ 7/8/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm