PC TuneUp Tools 2013 8.0.046 Dọn dẹp, sửa chữa và tăng hiệu suất máy tính

Tải về
4 (1) Madcrosoft Dùng thử 309 Dung lượng: 4,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

PC TuneUp Tools 2013 là phần mềm cung cấp 10 bộ công cụ mạnh mẽ để bạn có thể sửa chữa, tăng tốc và tối ưu hóa máy tính của mình. Sử dụng công nghệ tiên tiến, PC TuneUp Tools 2013 cung cấp cho bạn những phương thức nhanh chóng và an toàn để quét và xác định tất cả các lỗi quan trọng, sau đó loại bỏ chúng chỉ với một cú click chuột.

PC TuneUp Tools 2013

Tính năng chính:

Dọn dẹp Registry

Windows registry lưu trữ tất cả các loại thông tin và thiết lập trên máy tính của bạn. Bạn có thể cài đặt, lưu, chỉnh sửa và thêm dữ liệu mới. Tuy nhiên, ngay cả người sử dụng chuyên nghiệp vẫn có thể khiến registry “phát triển” quá mức và lộn xộn với những entries cũ. Chúng vẫn tồn tại máy tính mỗi khi bạn gỡ bỏ cài đặt, gặp virus và lỗi hệ thống. PC TuneUp Tools 2013 sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vẫn đề này. Hệ thống của bạn có thể truy cập vào các thông tin cần thiết mà không hề bị cản trở bởi những registry lộn xộn và lãng phí không gian đĩa cứng. Với công cụ này, máy tính của bạn sẽ chạy nhanh hơn bao giờ hết.

Dọn dẹp ổ cứng

Hard Drive Cleaner được thiết kế để tìm kiếm, xóa các tập tin 0 byte và thư mục trống được tạo ra bởi các chương trình và còn tồn tại sau khi gỡ cài đặt. Sau một thời gian, các tập tin và thư mục trống có thể gây trở ngại lớn cho máy tính của bạn. Hard Drive Cleaner sẽ không xóa toàn bộ hệ thống mà chỉ đọc và ẩn các tập tin, thư mục trống. Bạn cần giành một chút thời gian để xem lại kết quả quét trước khi dọn dẹp.

Bảo mật hơn

Máy tính của bạn giữ bản ghi về tất cả hoạt động của máy tính và Internet? Hãy bảo vệ sự riêng tư trực tuyến và sở thích Internet của bạn bằng cách dọn dẹp tất cả các track Internet, tập tin tạm thời, cookies và các trang đã truy cập. Công cụ hỗ trợ các trình duyệt phổ biến như Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera. PC TuneUp Tools 2013 có thể mất một thời gian ngắn để load trong khi thu thập dữ liệu.

Quản lý khởi động

Startup Manager cung cấp cho bạn khả năng quản lý Windows startup. Chức năng này cung cấp cho bạn khả năng để kiểm soát các chương trình tự động khởi động cùng Windows. Khi có toàn quyền kiểm soát Windows startup, máy tính của bạn sẽ khởi động nhanh hơn và làm việc mà không sử dụng nhiều bộ nhớ hệ thống. Chương trình này sẽ tự động tạo một bản sao lưu các thiết lập và có thể được phục hồi bất cứ lúc nào.

Xóa vĩnh viễn tập tin

PC TuneUp Tools 2013 là chương trình xóa dữ liệu tiên tiến, có thể xóa một tập tin mà không thể khôi phục lại bằng cách ghi đè lên mỗi tập tin đã xóa với các ký tự ngẫu nhiên phù hợp với US Department Of Defence, Directive (DOD) 5220.22-M. Chức năng File Shredder có thể loại bỏ các tập tin cá nhân và tập tin riêng tư mà bạn muốn xóa khỏi máy tính của mình. Lưu ý các tập tin lớn có thể mất một vài phút để loại bỏ tùy thuộc vào các thiết lập Strength.

Mã hóa tập tin

PC TuneUp Tools 2013 mã hóa dữ liệu tiên tiến để bảo vệ tài liệu quan trọng trên máy tính của bạn. Mật khẩu bảo vệ bất kỳ tập tin với một thuật toán mã hóa không thể “phá vỡ” để những tài liệu cá nhân của bạn tránh khỏi những ánh mắt tò mò.

Khóa desktop

Desktop Lock là chương trình bảo mật máy tính, cho phép bạn áp dụng mật khẩu bảo vệ cho Windows và hạn chế người khác sử dụng máy tính của bạn khi không có ở đó. Nó sẽ ẩn desktop để người khác chỉ có thể nhìn thấy một màn hình trống, bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Dọn dẹp Restore Points

Restore Points được tạo ra bởi System Restore sử dụng rất nhiều không gian (khoảng 1 GB hoặc nhiều hơn trong trường hợp ổ đĩa cứng lớn). Một cách đơn giản và an toàn để lấy lại số không gian này là xóa System Restore Points cũ giúp máy tính hoạt động nhanh hơn.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel Pentium (hoặc tương đương).
 • RAM: 1 GB.
 • Ổ cứng trống: 20 MB.
 • Trình duyệt: Internet Explorer 7 hoặc Firefox, Chrome, Opera.
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình hiển thị tối thiểu 1024x600 32bit.

Đặng Hương

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.0.046
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 4,5 MB
 • Lượt xem: 315
 • Lượt tải: 309
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm