AVL cho Android 2.4.2 Diệt virus hiệu quả trên Android

Tải về

4 (4) AVL Team Miễn phí 248 Dung lượng: 7,4 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 and up

AVL for Android là ứng dụng diệt virus khá mới trên Google Play, có khả năng quét các mối nguy hại và bảo vệ điện thoại tương đối tốt. AVL chạy được trên các thiết bị có hệ điều hành 2.3 trở lên, tối ưu hóa cho cả điện thoại lẫn máy tính bảng.

Giao diện AVLTính năng quét thiết bị của AVL

AVL - cái tên rất ngắn gọn, đơn giản nhưng lại có khả năng bảo vệ điện thoại trước sự tấn công của rất nhiều loại virus thông qua việc cung cấp các tính năng cơ bản của một phần mềm diệt virus miễn phí, bao gồm quét toàn bộ hệ thống quét tùy chỉnh. Trong so sánh với một số ứng dụng bảo vệ Android tốt nhất hiện nay như CM Security, 360 Security hay AVG AntiVirus Security thì AVL còn khá đơn giản, chưa cung cấp nhiều giải pháp bổ sung, chẳng hạn như bảo mật điện thoại (thông qua hệ thống khóa ứng dụng), chống trộm, tìm kiếm điện thoại, chặn cuộc gọi và cũng chưa hỗ trợ giao diện tiếng Việt. Tuy nhiên, với những ai đang sử dụng các thiết bị có cấu hình thấp thì AVL khá phù hợp.

Tính năng chính của ứng dụng diệt virus AVL for Android

Quét thiết bị toàn diện

AVL có khả năng thăm dò và phân tích nhiều dịnh dạng tập tin, bao gồm APK, SIS, SISX, XAP, CAB, kể cả các file thực thi như DEX, ELF, EPOCPE.

Menu cài đặt của AVLHai tùy chọn quét của AVL

Tối ưu hóa

AVL tối ưu hóa cho cả điện thoại và máy tính bảng, kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm tài nguyên máy, pin, hoàn toàn không ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng với các ứng dụng khác. Bên cạnh đó, AVL còn được tích hợp thuật toán quét hoàn hảo, đảm bảo thăm dò các mối đe dọa với tốc độ nhanh nhất.

Hoạt động hiệu quả

AVL có khả năng phân tích hơn 10.000 mẫu virus mỗi ngày thông qua hệ thống phân tích tự động, diễn ra liên tục nên đảm bảo phát hiện kịp thời rủi ro tấn công xảy ra đối với thiết bị của bạn.

Vân Anh

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.4.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7,4 MB
  • Lượt xem: 354
  • Lượt tải: 248
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm