CY Security Antivirus Cleaner cho Android 2.6.rel.036 Ứng dụng dọn dẹp và diệt virus trên Android

Tải về
3,7 (15) CY Security Miễn phí 771 Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 and up

CY Security Antivirus Cleaner cho Android là ứng dụng diệt virus và dọn dẹp Android mạnh mẽ, tương thích với hầu hết các thiết bị Android 2.2 trở lên và miễn phí sử dụng.

CY Security Antivirus Cleaner tích hợp công nghê diệt virus của Kaspersky Tính năng dọn dẹp thiết bị mạnh mẽ của CY Security Antivirus Cleaner

CY Security Antivirus Cleaner mặc dù không phải là ứng dụng được phát triển bởi những "ông lớn" trên Play Store như Avast, AVG, Cheetah Mobile hay Qihu 360...., thế nhưng công cụ này vẫn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía người dùng nhờ được tích hợp công nghệ diệt virus rất mạnh của Kaspersky, tính năng dọn dẹp thiết bị Android toàn diện và một số khác.

Tính năng chính của CY Security Antivirus Cleaner cho Android

Tích hợp công nghệ diệt virus của Kaspersky

CY Security Antivirus Cleaner sử dụng công nghệ diệt virus của Kaspersky làm nền tảng nhằm mang đến cho người dùng một ứng dụng dọn dẹp kết hợp ngăn chặn sự xâm nhập của các loại virus, trojan và phần mềm độc hại. So với việc cài riêng rẽ hai ứng dụng độc lập, rõ ràng sự kết hợp này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn, tiết kiệm dung lượng bộ nhớ hơn và không phải phức tạp khi sử dụng.

Tính năng quét thiết bị mạnh mẽ

Các cấu hình cài đặt bảo mật và quét virus thông minh cho phép người dùng bảo vệ thiết bị một cách triệt để nhất.

CY Security Antivirus Cleaner giúp bảo vệ thiết bị trong thời gian thực CY Security Antivirus Cleaner giúp tăng tốc bộ nhớ nhanh hơn

Nhanh chóng và chính xác

Sau khi hoàn thành lần quét đầu tiên, CY Security Antivirus Cleaner chỉ mất 1 phần nghìn giây để quét ứng dụng trong các lần quét sau đó. Sở hữu bộ cài nhỏ gọn, ứng dụng này được thiết kế tối ưu để mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Dọn dẹp hệ thống

CY Security Antivirus Cleaner cung cấp tính năng quét cache, file cài đặt không cần thiết, dọn dẹp thư mục, ảnh thumbnail... cho phép người dùng loại bỏ các tập tin không còn được sử dụng, giải phóng bộ nhớ và tăng tốc hoạt động của thiết bị.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh, Indonesia, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung và Nhật.

Tính năng mới nhất của CY Security Antivirus Cleaner cho Android:

 • Cải thiện tính năng dọn dẹp bộ nhớ.
 • Sửa lỗi khi chạm vào thanh thông báo trên Android 4.3.
 • Tối ưu hóa giao diện màn hình ứng dụng.
 • Tối ưu hóa giao diện quét virus và thẻ nhớ SD.

Vân Anh

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.6.rel.036
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 821
 • Lượt tải: 771
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm