Azedeem End of Era (TCG) cho Windows Phone Game thẻ bài miễn phí với nhiều kiểu nâng cấp

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 11
  • Lượt tải: 05
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8.1/Windows 10 Mobile
Giới thiệu

Trong game Azedeem: End of Era (TCG) cho Windows Phone, người chơi sẽ thu thập nhiều thẻ bài tượng trưng cho các chủng tộc độc đáo, thành lập một đội chuyên phiêu lưu mạo hiểm, đi tới một vùng đất bí ẩn để đánh bại quỷ dữ.

Main menu của game thẻ bài Azedeem: End of Era (TCG) cho Windows Phone
Main menu của game thẻ bài Azedeem: End of Era (TCG) cho Windows Phone

Azedeem: End of Era (TCG) cho Windows Phone bao gồm hàng trăm cuộc chiến và nhiều thẻ bài hấp dẫn. Gameplay của Azedeem: End of Era (TCG) khiến người chơi nhớ đến các game quen thuộc như Yu-Gi-Oh hay World of Warcraft. Đồ họa trong game trông rất đẹp mắt, tạo không gian huyền ảo vô cùng cuốn hút.

Trong game thẻ bài miễn phí cho Windows Phone Azedeem: End of Era (TCG), người chơi được phép lựa chọn trong số các chủng tộc như Elf, Human, Orc hoặc Ogre và chọn các bộ kỹ năng của Warrior, Mage hoặc Healer. Sự lựa chọn này có thể gây ảnh hưởng đến thẻ bài khởi đầu của người chơi trong game.

Bản đồ trong game thẻ bài miễn phí trên Windows Phone Azedeem: End of Era (TCG) cho thấy toàn cảnh của một thế giới hư cấu với nhiều biểu ngữ tượng trưng cho các trận chiến. Các biểu ngữ bạc (Silver) là các nhiệm vụ phụ mà người chơi có thể thực hiện để kiếm thêm điểm kinh nghiệm và vàng. Trong khi đó, các biểu ngữ đồng (Bronze) tượng trưng cho cốt truyện chính của game. Những thông số trong Azedeem: End of Era (TCG) cho Windows Phone nằm ở phía trên cùng bản đồ, cung cấp cho người chơi thông tin về điểm kinh nghiệm, số thẻ bài và lượng vàng. Ngoài ra còn có một lá cờ màu đỏ nằm ở góc trên bên phải bản đồ có tác dụng hiển thị menu của game khi người chơi bấm vào. Trong menu đó, người chơi có thể vào cửa hàng trong game để mua các thẻ bài và món đồ phép thuật, xem bộ sưu tập thẻ bài, trở về bản đồ toàn cầu, xem hòm chứa thẻ bài, thay đổi đội hình, nâng cấp các thẻ bài, vào phần thiết lập...

Nâng cấp các thẻ bài trong game Azedeem: End of Era (TCG)
Nâng cấp các thẻ bài trong game chiến thuật Azedeem: End of Era (TCG)

Trong khi chiến đấu, các thẻ bài của bạn nằm ở phía dưới màn hình và thẻ bài của đối thủ nằm phía trên màn hình. Người chơi có thể lựa chọn phép thuật và vũ khí ở phía bên phải màn hình hoặc bấm Pass để nhân vật không thực hiện bất cứ hành động nào.

Trận chiến trong game Azedeem End of Era (TCG) cho Windows Phone sẽ diễn ra theo lượt. Người chơi cần chú ý đến những thông tin quan trọng trên thẻ bài như lượng máu và sức tấn công. Trận chiến sẽ kết thúc khi toàn bộ thẻ bài của đối thủ hoặc thẻ bài của bạn bị đánh bại.

Trong quá trình chơi game, người chơi có thể sử dụng vàng để mua các món đồ trong cửa hàng và điểm kinh nghiệm cho phép nâng cấp các khả năng của thẻ bài. Azedeem: End of Era (TCG) luôn có cửa sổ hướng dẫn để người chơi tìm hiểu về các tính năng mới. Người chơi sẽ nhận được thông báo trên biểu tượng hòm đồ (Inventory) mỗi khi lá bài có thể được cập nhật hoặc có trận chiến nào đó.

Azedeem: End of Era (TCG) cho Windows Phone là game thẻ bài miễn phí, vô cùng thích hợp để giải trí trong những lúc rảnh rỗi. Nếu bạn đang tìm kiếm một game thẻ bài cho Windows Phone thì nên tải Azedeem End of Era (TCG) ngay bây giờ.

Bảo Linh

Liên kết tải về