Badoo Tìm và kết bạn online

Truy cập

Badoo là mạng xã hội kết bạn được ra mắt năm 2016 và ã nhanh chóng trở nên phổ biến trên thế giới. Ứng dụng Badoo đang thu hút đến gần 150 triệu người dùng với nhiều ngôn ngữ và trở thành mạng xã hội lớn thứ 4 trên thế giới.

Giao diện trang cá nhân trên Badoo
Giao diện trang cá nhân trên Badoo

Badoo được thiết kế đặc biệt nhằm phục vụ cho các đối tượng người dùng có nhu cầu tìm bạn mới, bên cạnh đó Badoo cũng hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể sử dụng ứng dụng này rất dễ dàng. Rất nhiều thành viên trên mạng xã hội này đã tìm được người bạn tâm giao của mình để trò chuyện dù cách xa nửa vòng trái đất.

Tìm kiếm và kết bạn trên ứng dụng Badoo
Tìm kiếm và kết bạn trên ứng dụng Badoo

Bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản Badoo hoặc dùng tài khoản Facebook, Gmail, Yahoo! Messenger hoặc Windows Live để đăng nhập rất nhanh chóng để bắt đầu tìm kiếm bạn bè. Ngoài ra Badoo cho biết muốn hướng thành viên đến việc hẹn hò làm quen ngoài đời thực chứ không phải tốn nhiều thời gian online.

Trang cá nhân của thành viên trên Badoo được thiết kế khá đơn giản, chúng ta chỉ cần sử dụng 1 hình ảnh đại diện cá nhân và các thành viên gần nhất sẽ được đề xuất. Bạn có thể lựa chọn Có - Không hoặc Có lẽ cho những đề xuất đó. Hiện tại Badoo được xếp hạng thứ 65 top website được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới.

Đăng ký và kết bạn online
Đăng ký và kết bạn online

Chúng ta có thể sử dụng Badoo hoàn toàn miễn phí với gói dùng thông thường, bạn chỉ phải trả 1 khoản phí nhỏ nếu muốn sử dụng tính năng cao hơn. Chắc chắn Badoo sẽ là mang đến rất nhiều điều thú vị cho những ai mong muốn tìm kiếm một nửa còn lại của mình theo 1 cách khác biệt thay vì cách thông thường. Kết bạn online? Tại sao không?

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 605
  • Lượt tải: 170
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: Badoo

Tham khảo thêm

  • Tinder

    🖼️ Tìm bạn bốn phương trên Tinder Việt Nam

Có thể bạn quan tâm