Battleborn Game bắn súng nhập vai

Tải về

4,8 (4) Gearbox Tính phí 1.777 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1

Battleborn là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Gearbox, game sẽ xuất hiện trên nền tảng PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows dưới dạng DVD-Rom.

Giao diện game Battleborn
Giao diện game bắn súng Battleborn

Sau Borderlands phát hành năm 2009, Battleborn là sản phẩm trí tuệ đầu tiên của Gearbox được dự kiến phát hành vào 9/2 năm sau. Game được dán nhãn "người anh hùng bắn súng" sẽ mang những đặc điểm của một đấu trường trực tuyến nhiều người chơi và được gọi là "game đáng mong đợi nhất mà Gearbox từng tạo ra".

Video giới thiệu game bắn súng Battleborn

Giới thiệu cách chơi game nhập vai Battleborn

Bối cảnh game

Câu chuyện trong game là khi cả vũ trụ đang trên bờ vực bị phá hủy. Chỉ còn lại một ngôi sao mang tên Solus và tất cả mọi người đều phải tranh đấu để bảo vệ ngôi sao này. Mọi người từ khắp nơi chạy tới đây, chia thành các phe phái khác nhau và cuối cùng thì tập hợp lại, đưa ra những chiến binh hùng mạnh nhất của mình, được gọi là "battleborn" để chống lại Varelsi - kẻ đã gây ra thảm họa kinh hoàng phá hủy các hành tinh và những ngôi sao khác.

Thế giới Solus
Thế giới Solus trong Battleborn

Hệ thống nhân vật

Battleborn có hệ thống 25 nhân vật với vũ khí và khả năng riêng biệt. (Nhưng trong gameplay demo chỉ đưa ra 10 nhân vật) Ví dụ như Rath là nhân vật được thiết kế dựa trên melee (chiến đấu gần) với vũ khí là katana (một cây kiếm Nhật Bản), còn Thorn lại là nhân vật tầm xa khi vũ khí chủ yếu của nhân vật này là một cây cung. Các nhân vật có vai trò hỗ trợ như Miko - đảm nhiệm vai trò hồi phục chấn thương cho các nhân vật trong cùng một đội - cũng có thể được chọn để nhập vai. Mỗi nhân vật trong Battleborn có mức "khả năng tối đa" của họ. Bên cạnh cuộc chiến melee và tầm xa, các nhân vật cũng có thể sử dụng phép thuật và các kiểu tấn công có tầm ảnh hưởng rộng.

Nhân vật chính trong game
Các nhân vật chính trong game

Bắt đầu game, bạn sẽ được chọn trong số rất nhiều những nhân vật đầy màu sắc của Battleborn. Nếu muốn trực tiếp tham gia chiến đấu, hãy chọn Rath hay Phoebe. Nhưng nếu bạn cảm thấy thoải mái đứng sau tiền tuyến thì có thể chọn những nhân vật như Miko hay Marquis - xạ thủ bắn tỉa lịch lãm. Trong quá trình chơi, game thủ có thể chuyển đổi sang góc nhìn thứ ba để kích hoạt những khả năng đặc biệt.

Nhân vật Thorn
Vũ khí chủ yếu của nhân vật Thorn là cây cung

Nếu là người mới chơi thì có lẽ bạn nên chọn nhân vật Oscar Mike - một anh lính súng máy. Dù vẻ bề ngoài không thực sự hấp dẫn như những nhân vật khác nhưng khả năng ẩn mình và ném lựu đạn của anh chàng thực sự rất ấn tượng. Mỗi nhân vật sẽ có hai khả năng đặc biệt giúp tăng cường khả năng tấn công của họ.

Gameplay

Trong Battleborn, người chơi sẽ tham gia vào một trận đấu qua góc nhìn thứ nhất. Không giống như những game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác, các nhiệm vụ và chế độ chơi trong Battleborn được thiết kế cho phù hợp với định dạng và cấu trúc của một game đấu trường trực tuyến nhiều người chơi.

Chế độ chiến dịch có thể được chơi solo hoặc chơi cùng bốn người chơi khác. Ba chế độ chơi có tên Meltdown - chế độ đấu trường, Incursion - trong đó nhiệm vụ của người chơi là phá hủy căn cứ của kẻ thù, và Devastation - nhiệm vụ đánh chiếm căn cứ kẻ thù, cũng đều được đưa ra và sẽ chính thức ra mắt khi game được phát hành. Nhân vật trong Battleborn được kiểm soát bởi trí thông minh nhân tạo (AI) trong chế độ nhiều người chơi.

Chiến đấu bảo vệ Solus
Chiến đấu với vũ khí riêng của nhân vật

Game cũng có hệ thống level tự reset sau khi trận đấu bắt đầu. Hệ thống này khá giống với Dota 2. Với mỗi kẻ thù giết được, người chơi kiếm được một XP. Bắt đầu từ level cơ bản nhất và dần dần game thủ sẽ mở khóa những kĩ năng và khả năng mới trong suốt trận đấu. Khi đã kiếm đủ điểm kĩ năng thì họ sẽ được lên cấp. Khi lên tới level 5 thì người chơi sẽ mở khóa "khả năng tối đa" của nhân vật. Khả năng này sẽ cho phép tạo ra thiệt hại lớn hơn cho bất kì kẻ thù nào xung quanh. (Ngoại trừ nhân vật Mika).

Mỗi nhân vật có những vũ khí khác nhau
Luyện tập để rèn luyện khả năng và tăng level

Đồ họa game được lấy cảm hứng từ hình ảnh phim của Pixar cũng như những nhà sản xuất phim hoạt hình Nhật Bản. Các nhà sản xuất đã thuê Michel Gagne, một họa sĩ hoạt hình người Canada để tạo các hiệu ứng 2D cho bản đồ trong game cũng như khả năng nhân vật.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành Windows 7 x64-Bit
 • CPU Intel Core2 Extreme CPU Q6850/ AMD A8-3870k.
 • Bộ nhớ RAM 6 GB.
 • Đĩa cứng trống 10 GB.
 • Card đồ họa AMD HD 7700/ NVIDIA GeForce GTX 660 trở lên, dung lượng 2GB, hỗ trợ PhysX.

Một vài yếu tố định đưa vào Furious 4 đã được đưa vào Battleborn khi dự án Furious 4 bị hủy hồi tháng Bảy. Cuộc thử nghiệm đầu tiên của Battleborn diễn ra vào 29/10. Gearbox sẽ cho phép một số lượng người chơi nhất định chơi thử để kiểm tra server nhiều người chơi cũng như đưa ra những thay đổi cần thiết để cân bằng giữa các nhân vật. Việc đăng kí không đảm bảo chắc chắn bạn sẽ được chọn là người chơi nhưng nếu Battleborn gây hứng thú thì sao không thử nhỉ? Nếu đã từng yêu thích Borderlands thì bạn hoàn toàn có thể đặt mua trước game nhập vai Battleborn ngay trên trang chủ.

Nguyễn Thúy

4,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 2.007
 • Lượt tải: 1.777
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm