Far Cry 5 Game phiêu lưu hành động kết hợp bắn súng

Tải về
5 (1) Ubisoft Entertainment Dùng thử 2.385 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Far Cry 5 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp với phiêu lưu hành động, do Ubisoft phát triển và phát hành trên Steam cho máy tính Windows. Đây là bản cài đặt thứ 11 và phiên bản thứ 5 trong series game Far Cry vừa ra mắt game thủ toàn cầu, nếu muốn chơi lại các bản cũ hơn bạn có thể tải về Far Cry 3Far Cry 4 tại Download.com.vn.

Game phiêu lưu hành động Far Cry 5

Giới thiệu về game Far Cry 5

Chào mừng bạn đến với Hope County, Montana - vùng đất của tự do và ngày tận thế với tên gọi Eden’s Gate. Vùng đất này do Joseph Seed và anh chị em của ông ta làm chủ, nơi nuôi dưỡng những cuộc cách mạng và khởi nghĩa đòi giải phóng cộng đồng.

Gameplay đặc sắc, cho phép tùy biến

Tương tự những người tiền nhiệm, game Far Cry 5 vẫn được phát triển theo phong cách phiêu lưu hành động kết hợp bắn súng FPS trong thế giới mở, nơi người chơi thoải mái khám phá bằng cách đi bộ hoặc trên xe. Nếu như ở các phần trước, bạn nhập vai 1 nhóm các nhân vật thì nay đã có tùy chọn sáng tạo nhân vật theo ý thích. Bạn có thể tùy biến diện mạo, giới tính và màu da cho họ.

Vũ khí cũng đa dạng hơn nhằm tăng tính hấp dẫn cho các trận chiến, đặc biệt là các trận đánh cận chiến vào căn cứ đối phương, cơ hội để bạn sử dụng nhiều vũ khí cùng lúc.

Bắn súng góc nhìn thứ nhất

Hệ thống chiêu mộ mới cho phép tuyển quân ngay trong Hope County và chiến đấu nội bộ. Trong hệ thống Guns for Fire, bạn cần thuyết phục những người khác tham gia chiến đấu đồng đội để tận dụng kỹ năng và cá tính riêng của từng nhân vật. Ngoài ra còn có thể thuần chủng thú hoang để hỗ trợ chiến đấu và ra lệnh cho chúng.

Far Cry 5 PC sở hữu gameplay đặc sắc. Bạn có thể chơi đơn hoặc phối hợp với 1 người khác. Đừng quên mở khóa vũ khí và trang bị để trở nên mạnh mẽ hơn trong các cuộc chiến đối kháng. Chế độ Map Editor cho phép tạo bản đồ chiến dịch theo ý thích. Nhìn chung, gameplay rất linh hoạt và có nhiều điều để bạn khai thác.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 4.740
  • Lượt tải: 2.385
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Far Cry

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm