Case: Animatronics cho Android 1.2 Game kinh dị trốn thoát khỏi sở cảnh sát ma

Tải về

Case: Animatronics là game mô phỏng kinh dị rùng rợn và kịch tính. Trò chơi này sẽ khiến người chơi không thể dứt khỏi màn hình và luôn trong trạng thái hồi hộp, căng thẳng.

Case: Animatronicsgame kinh dị góc nhìn người thứ nhất thật sự đáng sợ và đầy thử thách. Quyền kiểm soát sở cảnh sát đang nằm trong tay một tin tặc bí ẩn. Tất cả lối ra đều bị khóa. Điện bị sập nguồn. Những con quái vật bằng kim loại đang tiến đến gần hơn. Liệu bạn có thể sống sót không, thám tử Bishop?

Cố gắng sống sót khỏi những con animaonic khát máu
Cố gắng sống sót khỏi những con animaonic khát máu

Chào mừng bạn đến sở cảnh sát, nơi làm việc thêm giờ có thể dẫn đến hậu quả bi thảm. Trong Case: Animatronics, người chơi sẽ đóng vai John Bishop, một thám tử tâm huyết, là người luôn không mệt mỏi thực hiện các cuộc điều tra muộn vào ban đêm. Vào một ngày, trong giấc ngủ chập chờn đầy những cơn ác mộng, bạn bị đánh thức giữa đêm bởi cuộc gọi lạ từ một người bạn cũ, khiến cả thế giới của bạn bị đảo lộn.

Sở cảnh sát của bạn bị cắt điện. Hệ thống bảo mật bị tấn công. Tất cả các lối ra đều bị khóa. Nhưng đó không phải là rắc rối thực sự.

Hãy tìm chỗ lẩn trốn thật khôn ngoan
Hãy tìm chỗ lẩn trốn thật khôn ngoan

Ai đó, chính xác hơn là một thứ gì đó, đang theo dõi bạn. Đôi mắt đỏ tỏa sáng từ các góc tối, âm thanh của tiếng kim loại di chuyển, vang vọng trong các hành lang tối om. Bạn chỉ biết chúng được gọi là animatronic (những con rối được điều khiển robot), nhưng một thế lực bí ẩn và kinh hoàng đang điều khiển chúng. Nhiệm vụ của người chơi là tìm hiểu những gì đang xảy ra trong đồn cảnh sát, sống sót qua màn đêm, và lần ra kẻ chịu trách nhiệm về sự việc điên rồ đáng sợ này.

Luôn phải cẩn thận lắng nghe mọi tiếng động
Luôn phải cẩn thận lắng nghe mọi tiếng động

Tính năng nổi bật của Case: Animatronics cho Android

Ẩn náu

Mỗi đồ vật đặt trong phòng hay hành lang đều có thể cứu sống bạn. Các con amatronic không thể nhìn thấy người chơi đang co mình trong tủ quần áo hay nấp dưới bàn!

Luôn phải di chuyển

Hãy di chuyển liên tục, thậm chí nếu nhìn thấy một con animatronic, người chơi có thể xoay sở để thoát khỏi cái chết gần trong gang tấc. Mọi thứ đều phụ thuộc vào bạn!

Giải các câu đố bí ẩn

Thử tìm ra nguyên nhân của sự hỗn loạn kinh hoàng này và hoàn thành các nhiệm vụ đáng sợ!

Tận dụng máy tính bảng để quan sát các khu vực khác
Tận dụng máy tính bảng để quan sát các khu vực khác

Lắng nghe

Đừng chỉ tin tưởng đôi mắt mình! Thận trọng lắng nghe mọi thứ xung quanh, mỗi tiếng động đều có thể hoàn toàn xoay chuyển tình thế và đưa bạn vào vòng nguy hiểm.

Sử dụng máy tính bảng

Dùng nó để kiểm tra camera an ninh, kiểm soát và theo dõi các căn phòng khác, nhưng cũng đừng quên để ý đến tình trạng pin của máy tính bảng bạn đang cầm trên tay. Hãy sử dụng trạm sạc đúng thời điểm.

Sống sót

Chỉ một hành động sai lầm cũng có thể dẫn đến cái chết! Người chơi phải vô cùng cảnh giác.

Giải các câu đố bí ẩn
Giải các câu đố bí ẩn

Đây là một trong những trò chơi kinh dị được xem nhiều nhất trên YouTube với hơn 100 triệu lượt view! Hãy đắm mình vào thế giới đáng sợ của Case: Animatronics ngay bằng nút Tải về bên trên!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 27 MB
  • Lượt xem: 601
  • Lượt tải: 101
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm