Nông Trại H5 Game nông trại chuẩn HTML5

Truy cập

4 (25) VNG Miễn phí 6.336 Ngày:

Sản phẩm Nông Trại H5 đã chính thức đóng cửa vào ngày 24/09/2018!

Sau Kiếm Linh H5, VNG lại bất ngờ tung ra game HTML5 mang tên Nông Trại H5. Cũng như bao tựa game nông trại khác, người chơi thỏa sức trồng trọt, nuôi thú cưng, trang trí nông trại theo ý mình, nhưng điểm thú vị là không phải cài đặt mà chơi được trên cả điện thoại, máy tính bảng và máy tính PC.

Nông Trại H5
Tải Nông Trại H5 - Game quản lý nông trại chuẩn HTML5.

Những sản phẩm sau khi thu hoạch, người chơi có thể chế biến ra những món ăn độc đáo để đưa vào gian hàng bày bán. Đồng thời, còn có cơ hội giao lưu với những bạn vườn gần xa, cùng nhau chung tay lập thành Hội Nông Dân thế kỷ 21.

Đến với Nông Trại H5 bạn còn có cơ hội trở thành một Stylist, thỏa sức hóa trang cho nhân vật của mình với hàng trăm kiểu tóc, trang phục, trang sức... thậm chí còn được thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong việc bố trí cây cảnh, kiến trúc, trang trí nhà cửa.

Những tính năng đặc sắc trong game Nông Trại H5

Hệ thống thời trang

Nông Trại H5 cho phép người chơi hóa trang cho nhân vật của mình theo sở thích. Có tới hàng trăm kiểu tóc, trang phục, trang sức để lựa chọn.

Hệ thống thời trang

Hệ thống nhiệm vụ

Hệ thống nhiệm vụ trong Nông Trại H5 khá đa dạng, cho người chơi trồng cây, ghép sản phẩm, giao nộp đơn hàng, mua kiến trúc, thêm bạn, tương tác với bạn bè. Nhiệm vụ được chia thành 3 loại sau:

Nhiệm vụ hàng ngày:

 • Mỗi ngày sẽ có 12 nhiệm vụ hàng ngày đơn giản cố định chủ yếu thông qua: Trồng trọt, chăn nuôi, tương tác bạn bè, sản xuất…
 • Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để nhận phần thưởng nâng cấp đất phong phú như: Gỗ, tim, vàng…
 • Nhiệm vụ hàng ngày sẽ được reset sau 00h00 mỗi ngày.

Nhiệm vụ hàng ngày

Nhiệm vụ 30 đơn hàng:

 • Dựa vào cấp bậc của người chơi, mỗi ngày hệ thống sẽ gửi ngẫu nhiên số đơn hàng, tối đa hiển thị 9 đơn hàng.
 • Đơn hàng cần phải giao nộp loại nông sản hoặc sản phẩm với số lượng chỉ định để hoàn thành.
 • Có thể vào giao diện đơn hàng để xem tiến độ và trạng thái của đơn hàng.
 • Trạng thái chia là 2 loại: Hoàn thành và chưa hoàn thành, chưa hoàn thành sẽ hiển thị số lượng sản phẩm để giao nộp.

Nhiệm vụ bến tàu:

 • Yêu cầu cấp 21 trở lên.
 • Mỗi ngày hệ thống sẽ gửi đến 9 nhiệm vụ ngẫu nhiên, chủ yếu thông qua hoạt động: Trồng trọt, sản xuất, chăn nuôi…
 • Có thể nhờ sự trợ giúp của bạn bè để hoàn thành nhanh chóng.
 • Bạn bè trợ giúp sẽ nhận được: Kinh nghiệm và tim.
 • Phần thưởng nhiệm vụ Bến Tàu: Vàng, kinh nghiệm, rương...

Hệ thống thú yêu

Người chơi có thể nuôi thú yêu để bảo vệ nông trại, chúng sẽ tấn công những người đến trộm nông sản. Cho thú yêu ăn no thì chúng mới có thể làm việc được. Thú yêu có thể mua bằng vàng hoặc kim cương.

Hệ thống thú yêu

Hệ thống bạn bè

Không chỉ Nông Trại H5, mà bất kỳ game nông trại nào cũng thế càng nhiều bạn bè thì tương tác càng tốt. Bạn có thể sang nhà hàng xóm hộ bắt sâu, tưới nước, thậm chí trộm nông sản. Bạn bè bao gồm bạn trong game, bạn Zalo, bạn Facebook. Có thể thêm tối đa 50 bạn để cùng nhau chơi thật vui.

Hệ thống bạn bè

Hệ thống trồng trọt

Có tới 40 loại nông sản như ngô, lúa mạch, bí, táo, dâu, đậu hà lan... cho bạn thỏa sức trồng trọt, chăm sóc để thu hoạch. Mỗi loại nông sản sẽ có thời gian thu hoạch khác nhau, dựa vào cấp độ của người chơi, những loại nông sản này sẽ dần được mở ra.

Hệ thống trồng trọt

Khi cây trồng thiếu nước, có sâu, tiến hành xử lý ngay để nhận tim và điểm kinh nghiệm. Khi nông sản chín phải thu hoạch ngay để tránh bị trộm.

Trang trí nông trại

Đến với Nông Trại H5, bạn còn có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo, khiếu thẩm mỹ của mình trong việc bố trí hàng nghìn chủng loại cây cảnh, kiến trúc trang trí. Vật phẩm trang trí trong game rất đa dạng, cho người chơi thỏa sức lựa chọn và thể hiện sự sáng tạo của mình.

Lưu ý: Chỉ có thể lựa chọn 1 loại chủ đề, nếu muốn thay đổi chủ đề khác thì sẽ mất đi chủ đề trước đó.

Trang trí nông trại

Đào mỏ

Đào Mỏ giúp người chơi tìm được những nguyên liệu nâng cấp, những mảnh quý hiếm đem đi đổi lấy vật phẩm trang trí, hoặc ngẫu nhiên nhận kim cương. Chỉ cần nhấp chọn những ô gạch sáng gần cửa để tiến hành đào, mỗi một lần nhấp đào gạch tiêu hao 10 điểm. Sau khi tiêu hao hết 1000 điểm, tiến hành bổ sung để tiếp tục đào.

Đào mỏ

Với rất nhiều tính năng thú vị, cùng lối chơi hấp dẫn, Nông Trại H5 sẽ biến ước mơ trở thành nông dân thực thụ của bạn trở thành hiện thực.

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 15.215
 • Lượt tải: 6.336
 • Ngày:
Liên kết tải về
Tìm thêm: H5 HTML5

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm