VirCleaner 1.0 Phần mềm diệt virus miễn phí

Tải về
3,3 (8) RCPsoft Miễn phí 1.058 Dung lượng: 3,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

VirCleaner là một phần mềm diệt virus, giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi những thành phần độc hại liên tục đổi mới.

VirCleaner là một phần mềm portable, do đó rất tiện lợi trong sử dụng. Cụ thể, bạn sẽ không cần phải cài đặt mà vẫn có thể sử dụng ứng dụng diệt virus này một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển file tệp VirCleaner sang USB để sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào.

Thêm vào đó, chương trình diệt virus này cũng không làm ảnh hưởng đến hệ thống registry trên máy tính đồng thời cũng không lưu lại tệp tin trên ổ cứng sau khi người dùng đã dỡ VirCleaner khỏi máy tính.

VirCleaner

VirCleaner có một giao diện đơn giản trong đó tất cả tùy chọn cần thiết đều được sắp xếp một cách gọn gàng. Chương trình này hỗ trợ hai chế độ quét máy tính khác nhau, bao gồm quét nhanh (Quick) hoặc quét tùy chỉnh (Custom) trong đó tùy chọn thứ hai cho phép người dùng lựa chọn những khu vực muốn quét virus trong hệ thống. Bạn có thể chọn quét một phân vùng máy tính, một thư mục hoặc một tệp tin bất kỳ.

Tùy thuộc vào khu vực quét mà thời gian VirCleaner hiển thị kết quả sẽ thay đổi. Thông thường kết quả sẽ hiện ra bao gồm tất cả tệp tin đã được kiểm tra. Khi đó, các tệp tin bị nhiễm virus sẽ được tách riêng và VirCleaner sẽ hỗ trợ một vài tùy chọn giúp xử lý: cách ly hoặc loại bỏ tệp tin khỏi máy tính.

Một tính năng quan trọng của ứng dụng này là khả năng bảo vệ máy tính thời gian thực. Đồng nghĩa với việc ngay cả khi bạn không thực hiện thao tác quét thì VirCleaner vẫn sẽ tiến hành rà soát hệ thống để phát hiện bất kỳ mối đe dọa nào.

Phần mềm diệt virus này sử dụng khá ít tài nguyên máy tính trên CPU và RAM. Do đó, bạn có thể sử dụng VirCleaner song song với nhiều chương trình khác mà không sợ làm chậm hay làm quá tải máy tính.

Nếu người dùng đang muốn thử nghiệm một giải pháp diệt virus mới thì VirCleaner là một phần mềm đáng để cân nhắc.

Thùy Vân

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,1 MB
  • Lượt xem: 1.101
  • Lượt tải: 1.058
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm