Blaze of Strike cho Android 0.5.2.016 Game FPS đấu đội 8v8 trực tuyến hấp dẫn

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 0.5.2.016
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 867
  • Lượt tải: 574
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 3.0 trở lên
Giới thiệu

Blaze of Strike mang đến cho bạn một trải nghiệm FPS nhiều người chơi độc đáo trên di động. Bước vào các trận đấu súng FPS cổ điển và tận hưởng trận chiến ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào.

Cuộc chiến FPS nhiều người chơi công bằng

Game bắn súng Blaze of Strike mang đến một trải nghiệm chơi game công bằng, không có hệ thống VIP hoặc các vật phẩm “mua để giành chiến thắng”. Người chơi sẽ kiếm các phần thưởng phong phú dựa vào kỹ năng thực sự của chính mình để chiến thắng. Hãng phát triển luôn nỗ lực hết sức để chống lại bất kỳ hành vi gian lận, tin tặc và đảm bảo cho mọi game thủ thưởng thức game một cách công bằng nhất.

Tham gia giải đấu liên server toàn cầu Chat voice trực tuyến
Tham gia giải đấu liên server toàn cầu, chiến đấu với người chơi trên toàn thế giới

Trận chiến đông người tối đa 8v8, tận hưởng trải nghiệm FPS cổ điển

Người chơi sẽ bước vào các trận đấu đông người thông qua hệ thống ghép trận thời gian thực. Một loạt chế độ chơi tuyệt vời, từ cổ điển như Team Deathmatch và Demolition cho tới các chế độ Unique Cyborg và Hide-&-Seek hỗ trợ cả những trận chiến 8v8. Bạn sẽ được chiến đấu trong các chiến trường quen thuộc như khu vực tuyết trắng, sa mạc và nhà máy bị bỏ hoang. Tập hợp các đồng đội kỳ cựu của bạn và sẵn sàng chiến đấu.

Tạo một bộ sưu tập súng tiên tiến

Blaze of Strike có một kho vũ khí tuyệt vời gồm AK-47, M4A1, AWP và nhiều loại khác. Ngoài ra, game cũng giới thiệu loạt vũ khí Divine Beast độc đáo bao gồm Azure Dragon, White Tiger, Rosefinch và Tortoise. Viết nên huyền thoại của riêng bạn trong trò chơi bằng những vũ khí tối tân này.

Duy trì hoạt động và nhận vũ khí hiếm miễn phí, cải tiến các khẩu súng yêu thích bằng những vật liệu kiếm được trong trận chiến. Bạn không phải trả tiền để sở hữu các vũ khí.

Một trải nghiệm FPS tự do, công bằng
Một trải nghiệm FPS tự do, công bằng, chiến đấu bằng những kỹ năng thực sự

Chat voice trực tuyến, ra lệnh ngay tức thì

Bạn sẽ không bao giờ phải chiến đấu đơn thương độc mã trong Blaze of Strike. Tương tác với các đồng đội thông qua hệ thống Friend, Corps, Tutor & Apprentice và Legio. Lập tổ đội với bạn bè và thông qua chức năng chat voice thời gian thực, bạn có thể ra lệnh hoặc gọi hỗ trợ khi đang chiến đấu. Không bao giờ phải lo lắng cuộc trò chuyện bị lag, Blaze of Strike cung cấp cho người chơi trải nghiệm cạnh tranh chuyên nghiệp nhất.

Cập nhật thường xuyên các nội dung mới

Dù đã sở hữu kho nội dung tương đối phong phú, hãng phát triển vẫn đang nỗ lực mang đến cho bạn nhiều điều thú vị hơn nữa. Cập nhật các chế độ chơi hoàn toàn mới, bản đồ, vũ khí và các tính năng được ra mắt mỗi tháng, giúp người chơi luôn được tận hưởng làn gió mới trên chiến trường.

Tống Hoa

Liên kết tải về