Vikings: War of Clans cho Android Game chiến thuật trực tuyến hấp dẫn

Tải về
3 (1) Plarium Miễn phí 107

Vikings: War of Clans for Android là game chiến thuật trực tuyến nhiều người chơi đưa game thủ trở về thời đại của những người Viking và bạn sẽ là một chiến binh thuộc quân đoàn Jarl huyền thoại. Tải ngay Vikings: War of Clans về máy để bắt đầu xây dựng đế chế của riêng bạn và trở thành vị thủ lĩnh xuất sắc nhất nhé.

Game chiến thuật trực tuyến Vikings: War of Clans

Vikings: War of Clansgame chiến thuật trực tuyến nhiều người chơi (MMO) do Plarium phát triển cho cả hai nền tảng Android và iOS. Người chơi tham gia game sẽ đóng vai trò là Jarl (tên gọi của người Viking đóng vai trò là chiến binh sở hữu vũ khí) của một ngôi làng Viking. Nhiệm vụ chính của bạn là xây dựng lực lượng quân đội đào tạo lính để xâm chiếm làng của các đối thủ khác, quản lý tài nguyên, tham gia liên minh (Clan), đồng thời nỗ lực gặt hái thật nhiều chiến thắng để trở thành người dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Theo đánh giá, Vikings: War of Clans được xem là phiên bản "hiện đại" của hai sản phẩm Stormfall: Age of War Sparta: War of Empires mà Plarium đã phát hành trước đó với lối chơi đậm chất chiến thuật, đồ họa đỉnh cao, nổi trội hẳn so với những trò chơi cùng thể loại trên di động. Ngoài điểm này, game còn được tích hợp chế độ chơi theo Clan, hệ thống anh hùng với phòng tạo đồ "khủng", nhiều cây nghiên cứu kỹ năng, chế độ PvP "máu lửa" và một loạt đơn vị chiến đấu để thu thập.

Video giới thiệu game chiến thuật Vikings: War of Clans cho Android

Vikings: War of Clans đưa người chơi bước vào thế giới của người Viking - nơi tự do, sức mạnh, nỗi sợ và bạo lực là những yếu tố bao phủ bộ tộc bí ẩn này. Bạn phải dẫn đầu đội quân của mình, đưa các anh hùng bước vào trận đấu và khẳng định bản lĩnh trước những game thủ kỳ cựu từ khắp mọi nơi. Trong thời đại mà thiện - ác không còn được định nghĩa rõ ràng và kẻ mạnh mới là người chiến thắng thì chỉ có quyền lực và sức mạnh tối thượng mới có thể đứng vững. Do vậy, hãy tập hợp lực lượng ngay từ bây giờ và kiên cố tòa lâu đài tráng lệ của bạn bằng hàng rào phòng thủ vững chắc để bắt đầu hành trình tấn công căn cứ của đối thủ khác trước khi bạn bị đánh bại.

Xây dựng liên minh trong game Vikings: War of Clans

Tính năng của game hành động Vikings: War of Clans for Android

 • Đồ họa đỉnh cao, nhiều tùy chọn ngôn ngữ.
 • Một loạt các chiến binh để tuyển chọn, bao gồm lính đánh thuê, kỵ sĩ, các nữ thần nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp, cung thủ và nhiều hơn nữa.
 • Xây dựng các công trình, bao gồm cung điện, doanh trại, đền thờ (Orcale)...
 • Chế tạo trang bị, tùy biến anh hùng bằng cách phối hợp các kỹ năng và trang bị.
 • Tham gia các Clan và tạo Clan mới.
 • Chế độ PvP với quy mô toàn cầu, cho phép bạn cùng Clan của mình tiến đánh các Clan khác.

Lưu ý quan trọng:

 • Vikings: War of Clans miễn phí nhưng cũng bao gồm các gói IAP yêu cầu người chơi phải trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.
 • Vikings: War of Clans chỉ dành cho đối tượng người chơi trên 13 tuổi.
 • Vikings: War of Clans yêu cầu kết nối Internet để trải nghiệm và hiện chưa hỗ trợ Việt Nam.

Hướng dẫn chơi game chiến thuật Vikings: War of Clans for Android

Vai trò của vàng

 • Vàng là một tài nguyên đặc biệt có thể mua được tại ngân hàng hoặc giành lấy dưới dạng phần thưởng sau mỗi lần hoàn thành những nhiệm vụ nhất định.
 • Vàng có thể được sử dụng để mua nhiều loại item khác nhau nhằm tăng tốc độ xây dựng công trình, đào tạo lính, nâng cấp căn cứ, bùa phép (Knowledge), tạo đồ cho anh hùng, mua thẻ VIP...

Vikings: War of Clans sở hữu bản đồ rộng lớn

Bùa phép (Knowledge)

Bùa phép sẽ giúp bạn sống sót trong những cuộc chiến với các Jarls mạnh hơn tại các khu vực mà khó có thể tìm thấy những bạn đồng hành đáng tin cậy. Nếu không có Knowledge thì bạn rất khó đứng vững trong các cuộc chiến đó.

Các loại Knowledge:

 • Economic Knowledge giúp tăng khả năng phát triển kinh tế cho ngôi làng (Town) của bạn.
 • Military Knowledge giúp cải thiện các chỉ số chiến đấu cho đơn vị của bạn và cho phép bạn đào tạo những chiến binh mạnh hơn.
 • Espionage Knowledge cho phép người chơi đào tạo lính trinh sát và cải thiện chỉ số cho chúng. Các chiến binh này sẽ giúp bạn thăm dò thông tin, bao gồm cả điểm mạnh lẫn điểm yếu của kẻ thù.
 • Training Knowledge giúp người chơi giảm thời gian và số tài nguyên phải sử dụng mỗi lần đào tạo chiến binh hay cải thiện chỉ số cho nhân vật.
 • Invaders Knowledge giúp tăng khả năng chiến đấu cho anh hùng trong các màn đấu đối đầu với những kẻ xâm lược (Invader).

Knowledge có thể được nâng cấp tại Oracle (điện thờ). Người chơi chỉ có thể nâng cấp Knowledge dần dần, nghĩa là từng level một chứ không được "nhảy cóc". Chẳng hạn, bạn không thể tăng level của Knowledge chỉ từ 1 mà lên 4. Tuy nhiên, nếu trong làng của bạn có một nhà tiên tri (Prophet) thì bạn có thể tăng hai bậc cho Knowledge chỉ với một lần nâng cấp (ví dụ, từ 1 lên 3).

Liên kết cùng bạn bè để đánh bại Clan khác trong game Vikings: War of Clans

Anh hùng (Hero)

Anh hùng sẽ đẫn dầu các đơn vị trong mỗi trận đấu, giúp tăng một số bonus đặc biệt cho các quá trình tấn công, phòng thủ và chiến đấu của chiến binh (Warrior).

Mỗi anh hùng sẽ có nhiều loại trang bị khác nhau, bao gồm áo giáp (Armor), mũ sắt (Helmet), ủng (Boot), vũ khí (Weapon) và bùa hộ mạng (Amulet). Những item này sẽ giúp tăng chỉ số chiến đấu cho anh hùng và đơn vị mà chúng làm thủ lĩnh. Bằng cách lựa chọn trang bị cho anh hùng một cách cẩn thận, bạn sẽ nắm chắc phần thắng trong tay ngay cả khi quân số của kẻ thù đông hơn rất nhiều so với của bạn.

Gem Rune là hai tài nguyên có thể mang lại những bonus trang bị hữu ích. Bạn có thể tạo chúng tại công xưởng (Workshop).

Khi anh hùng được nâng cấp lên một level mới, chúng sẽ được nhận Skill Point (SP). Quá trình tăng Skill cho anh hùng chỉ yêu cầu SP mà không cần vàng hay tài nguyên nào khác.

Chế tạo trang bị

Trang bị của anh hùng có thể được chế tạo tại lò rèn (Forge) từ các nguyên liệu mà bạn đã giành được sau mỗi lần chiến thắng hay mua từ cửa hàng.

Xây dựng đế chế trong game Vikings: War of Clans

Để chế tạo trang bị, người chơi buộc phải có sẵn một loạt các nguyên liệu cùng loại (Type). Loại nguyên liệu càng cấp cao thì trang bị được chế tạo sẽ mang đến nhiều bonus mạnh mẽ.

Nguyên liệu được phân thành các loại sau: Simple (Đơn giản), Usual (phổ biến), Unusual (không phổ biến), Rare (hiếm), Epic (mạnh) và Legendary (huyền thoại).

Đối với những trang bị không còn sử dụng, bạn có thể phá hủy chúng để thu lại một trong những nguyên liệu đã sử dụng nhằm tạo ra một trang bị khác.

Tất cả các nguyên liệu, ngoại trừ Legendary đều có thể kết hợp với nhau. Điều này cho phép game thủ có thể tạo ra được những nguyên liệu "chất" hơn so với ban dầu. Quá trình kết hợp sẽ được thực hiện ngay lập tức mà không yêu cầu chờ đợi.

Xây dựng và nâng cấp công trình

Quá trình xây dựng và nâng cấp công trình sẽ giúp game thủ gia tăng sự ảnh hưởng (Influence) hay nói chính xác là vị thế của mình so với những người chơi khác. Tuy nhiên, để thực hiện, bạn cần bỏ ra một số tài nguyên và lượng vàng nhất định.

Người chơi có thể loại bỏ một công trình không quan trọng để xây mới một công trình khác thay thế. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến bạn bị giảm điểm Influence cũng như lợi ích kinh tế đã giành được từ việc xây dựng nó.

Xâm chiếm lãnh thổ của đối thủ khác trong game Vikings: War of Clans

Các loại công trình:

 • Cung điện (Place) là công trình chính và cũng là nơi ở của Jarl. Việc nâng cấp Palace sẽ giúp bạn mở khóa khả năng nâng cấp các công trình khác.
 • Điện thờ (Orcale) cho phép người chơi giành được Knowledge để cải thiện hoặc tăng tốc các hoạt động khác.
 • Nâng cấp miếu thờ thần Odin (Shrine of Odin) sẽ giúp tăng số lượng các trận đấu mà bạn có thể tham gia cũng như số lượng chiến binh tối đa có thể cử đi trong mỗi cuộc chiến.
 • Mead Hall (những ngôi nhà hình tổ ong) là nơi nhận quân tiếp viện từ những người chơi khác. Mead Hall càng lớn thì số lính có thể chứa càng nhiều.
 • Tháp quan trắc (Watchtower) giúp bạn nắm được các đợt tấn công của kẻ thù.
 • Hầm (Vault) để chứa tài nguyên nhằm tránh bị các Jarl khác chiếm.
 • Tường thành (Wall) đóng vai trò là hàng rào phòng thủ cho làng của bạn.
 • Lò rèn (Forge) cho phép người chơi chế tạo áo giáp và vũ khí cho anh hùng.
 • Chợ (Market) là nơi trao đổi tài nguyên với những Jarl khác trong cùng một Clan.
 • Doanh trại (Barrack) là nơi đào tạo lính và xây dựng đội hình ra trận.
 • Hero's Abode (nhà anh hùng) là nơi lưu trữ các thông tin về anh hùng, bao gồm kỹ năng và trang bị có sẵn.
 • Nhà thương (Infirmary) là nơi chữa trị cho các anh hùng bị thương trong quá trình chiến đấu.
 • War Bloc cho phép người chơi xây dựng và tham gia các Onslaught - những cuộc tấn công bởi các Jarl khác trong cùng một Clan hoặc những người chơi độc lập (không tham gia Clan).
 • Workshop cho phép người chơi tạo Gem và Rune để tăng bonus trang bị cho anh hùng.
 • Farm (trang trại), Lumber Mill (máy nghiền gỗ), Stone Quarry (mỏ đá)Manor (trang viên) là những nơi sản xuất tài nguyên, bao gồm thực phẩm gỗ, đá, sắt và bạc.

Trao đổi tài nguyên với các đối thủ khác trong game Vikings: War of Clans

Các tính năng khác

 • Game gồm hai loại nhiệm vụ là Personal Task dành cho mọi game thủ và Clan Task chỉ dành riêng cho các thành viên đã tham gia vào Clan. Ngoài ra, đối với những người chơi đã được kích hoạt VIP thì còn có thể tham gia Premium Task. Mỗi kiểu nhiệm vụ còn được chia thành các cấp độ sau: Simple, Usual, Unusual, Rare, EpicLegendary.
 • Competition là các Task mà người chơi sẽ thi đấu với nhau để giành lấy tài nguyên, item, đào tạo lính hay tiêu diệt kẻ thù...
 • Invader (kẻ xâm lược) là những đối thủ chỉ xuất hiện trong từng giai đoạn nhất định trên bản đồ toàn cầu (Global Map). Nếu bạn đánh bại được một Invader, bạn sẽ giành được những phần thưởng rất giá trị.

Vikings: War of Clans là một tựa game chiến thuật được xây dựng hết sức công phu, cả về cốt truyện lẫn hệ thống tính năng. Được tô điểm bởi bối cảnh là thời đại Viking, quân đoàn Jarl bí ẩn cùng những cuộc chiến khốc liệt, Vikings: War of Clans thực sự đã trở thành một hiện tượng trong "làng" game chiến thuật đầu năm 2016. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay trò chơi này về máy?

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 192
 • Lượt tải: 107
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm