BrainHQ Online Ứng dụng rèn luyện trí não thú vị

Truy cập
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.026
  • Lượt tải: 828
  • Ngày:
Giới thiệu

BrainHQ Online là trang web mang tới những bài luyện trí não rất thú vị, cho phép bạn vừa chơi vừa rèn luyện cho trí não của mình để có thể học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Nhiều bài tập rèn luyện trí não hiệu quả của BrainHQ
Ứng dụng BrainHQ mang đến nhiều bài luyện trí não hữu ích

BrainHQ Online mang tới rất nhiều bài luyện trí não bao gồm Attention, Brain Speed, Memory, People Skills, IntelligenceNavigation. Các bài luyện này sẽ giúp bạn kiểm tra cũng như nâng cao sự chú ý, khả năng ghi nhớ, tốc độ xử lý vấn đề của bộ não cũng như nhiều kĩ năng khác. Danh mục các bài tập não của ứng dụng này vô cùng đa dạng, mỗi một mục trong 6 mục trên lại chứa nhiều kiểu bài luyện tập khác nhau.

Giới thiệu ứng dụng rèn luyện trí não BrainHQ Online

Với lựa chọn chơi miễn phí, người chơi có thể rèn luyện tốc độ não trong Brain Speed và sự chú ý trong Attention. Lựa chọn Brain Speed, bạn có thể kiểm tra tốc độ xử lý hình ảnh và ghi nhớ của mình với 2 kiểu chơi là Hawk EyeVisual Sweeps. Trong Hawk Eye, nhiệm vụ của người chơi là chọn ra con chim khác với những con còn lại. Đàn chim sẽ hiển thị rồi mau chóng mất đi và nhiệm vụ người chơi sau đó là click vào vùng hình ảnh có chứa con chim khác biệt. Càng về sau thì tốc độ hiển thị càng nhanh và bạn sẽ phải chú ý hơn. Visual Sweeps kiểm tra khả năng nhận thức hình ảnh với các làn sóng đi vào và đi ra với tốc độ nhanh.

Thử tài nhanh mắt và ghi nhớ
Thử thách khả năng nhìn và ghi nhớ nhanh chóng vị trí của chú chim khác biệt

Attention gồm 2 lựa chọn là Divided AttentionTarget Tracker. Divided Attention kiểm tra khả năng nhận biết màu với tốc độ nhanh khi người chơi phải nhanh chóng xác định 2 hình ảnh trên bàn chơi có cùng màu với nhau hay không. Còn trong Target Tracker, người chơi sẽ phải ghi nhớ và dõi theo 2 quả bóng ban đầu trong 1 biển bóng di chuyển không ngừng.

Thử tài tập trung với nhiệm vụ dõi theo 2 quả bóng
Rèn luyện sự tập trung bằng cách dõi theo 2 quả bóng màu xanh ban đầu trong biển bóng di chuyển

Trong quá trình chơi, mức độ khó sẽ ngày một tăng lên và bạn có thể theo dõi ở thanh theo dõi ngay bên trên. Mỗi lần trả lời đúng, thanh này sẽ di chuyển về phía trước, cho biết mức độ khó lần sau sẽ nhiều hơn và cũng có nghĩa là bạn đã đi tới gần đích hơn. Mỗi lần trả lời sau, cột đánh dấu sẽ lùi về phía sau và bạn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nếu muốn về đích.

Bước lên các level với mức độ khó hơn
Từng bước mở khóa các level với level sau khó hơn level trước

BrainHQ Online còn rất nhiều các kiểu trò chơi khác để rèn luyện trí não nhưng bạn sẽ phải trả phí để sử dụng chúng. Ứng dụng có 4 bài luyện não miễn phí (29 bài nếu là bản có trả phí), 5 khóa học và thử thách luyện não (con số là 16 nếu mua bản đầy đủ). Ngoài ra, bản có trả phí cũng sẽ cung cấp thông tin theo dõi quá trình rèn luyện, gợi ý bài tập dựa trên thành tích... Bản đầy đủ của BrainHQ Online có giá $14/tháng nếu đặt từng tháng và $8/tháng nếu thanh toán theo năm. Đây không phải mức giá quá cao nếu bạn muốn phát triển trí não với các bài tập của BrainHQ.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: BrainHQ
0 Bình luận
Sắp xếp theo