LessAccounting Phần mềm kế toán trực tuyến

Truy cập
3 (1) Less Everything Dùng thử 05 Ngày:

LessAccounting là phần mềm kế toán trực tuyến được xây dựng đặc biệt dành cho các doanh nghiệp nhỏ, giúp kiểm soát các dòng tiền thu chi, hóa đơn cũng như các báo cáo tài chính.

Giao diện ứng dụng LessAccounting

LessAccounting là một phần mềm kế toán trên web, điều đó có nghĩa bạn không cần tải về và cài đặt trên máy bất kỳ ứng dụng nào. Chỉ đơn giản là một kế nối Internet, người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát và quản lý tất cả các sổ sách kế toán của mình theo một cách đơn giản nhất. LessAccounting sở hữu giao diện thân thiện và được tích hợp với các dữ liệu ngân hàng, giúp theo dõi hóa đơn, các khoản thanh toán, quản lý các phương tiện, dự án và chi phí. Đồng thời, ứng dụng trực tuyến này còn cung cấp tất cả các báo cáo tài chính mà một nhân viên kế toán cần đến để tính toán các khoản thuế cho doanh nghiệp. Nhờ đó, LessAccounting giúp người dùng tiết kiệm thời gian và làm việc hiệu quả hơn.

Tính năng chính của LessAccounting

Giúp đơn giản hóa công việc kế toán

Sổ sách kế toán không khó như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần biết được ai đang nợ tiền của bạn, xem thử rằng nguồn gốc của các chi phí và các khoản chi nào cần phải triển khai trong từng thời gian cụ thể. Sau đó là gửi hóa đơn và thanh toán.

LessAccounting tạo Dashboard riêng cho từng doanh nghiệp

Kiểm soát chi phí

Theo dõi tất cả các khoản chi tại doanh nghiệp một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng có thể phân loại các khoản chi vào các mục, thêm các chú thích, đánh dấu đến thời hạn trả hoặc quá hạn, thậm chí là tải lên ảnh hóa đơn của từng loại chi phí.

Quản lý hóa đơn

Gửi các hóa đơn trực tuyến tới bất kỳ ai có mặt trong sổ địa chỉ của bạn và theo dõi các khoản thanh toán khi họ nhận được giấy báo. Người dùng cũng có thể thiết lập việc gửi hóa đơn và nhận các khoản thanh toán qua Paypal, tùy biến hóa đơn với hàng loạt các template mạnh mẽ.

Quản lý các phương tiện đi lại

Tính năng này sẽ rất hữu ích nếu doanh nghiệp của bạn thường xuyên có các trường hợp nhân viên hoặc quản lý phải đi công tác xa. Lúc này, LessAccounting sẽ giúp ghi lại lịch sử di chuyển, thời gian và quãng đường, thiết lập giới hạn cho các chuyến đi lần sau và hạn chế các khoản chi phát sinh không mong muốn.

 LessAccounting giúp quản lý hóa đơn dễ dàng

Quy trình kế toán (Workflow)

Với các quy trình đơn giản, LessAccounting giúp người dùng nhanh chóng hoàn thành các nghiệp vụ kế toán chỉ trong vài phút thay vì phải dành hàng giờ để nhập liệu và tính toán.

Báo cáo kế toán

Với các công cụ báo cáo, LessAccounting giúp người dùng nắm được tiền của mình sẽ được cân đối nhu thế nào. Tạo báo cáo tài chính có thể điều chỉnh và lọc chúng theo ngày, khách hàng, tag và bảng lương một cách dễ dàng. Đơn giản chỉ cần kết nối tài khoản với LessAccounting và ứng dụng sẽ bắt đầu làm việc.

Các đề xuất

Sử dụng các template của LessAccounting và chỉnh sửa chúng để tạo ra các đề xuất kinh doanh mới. Những đề xuất này đều được ghi lại và đính kèm như là các ghi chú bán hàng cho các địa chỉ liên hệ. Từ đó, người dùng dễ dàng xem các đề xuất hóa đơn mà đã sẵn sàng để gửi tới khách hàng.

Sổ địa chỉ cấp cao

LessAccounting không chỉ đơn giản là một cuốn sổ địa chỉ. Tính năng quản trị các liên hệ của ứng dụng sẽ giúp người dùng xây dựng một hệ thống CRM riêng để theo dõi tất cả các khách hàng và các liên hệ. Người dùng có thể tích hợp sổ địa chỉ từ Highrise, Basecamp, Gmail và các ứng dụng web khác.

LessAccounting quản lý mọi giao dịch liên quan tới dòng tiền

Nhập dữ liệu

LessAccounting tích hợp hàng ngàn ngân hàng nội địa (Mỹ) và hàng trăm ngân hàng quốc tế. Đồng thời, ngay trên ứng dụng này, người dùng cũng có thể tải lên các file QIF và QFX, do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch qua các tài khoản thẻ.

Lưu ý khi sử dụng LessAccounting:

  • LessAccounting chỉ cho phép sử dụng miễn phí 14 ngày. Sau 14 ngày, người dùng cần mua các gói dịch vụ tương ứng.
  • Sau khi đăng ký, LessAccounting yêu cầu người dùng cung cấp thông tin về thẻ tín dụng. Đây là một bộ lọc của nhà phát triển nhằm lọc các khách hàng sẵn sàng trả phí để mua các gói ứng dụng sau khi hết thời gian miễn phí. Người dùng có thể yên tâm rằng các thông tin cá nhân của bạn sẽ không được sử dụng với mục đích trái phép.
  • LessAccounting chỉ phù hợp với các doanh nghiệp quy mô nhỏ và không có quá nhiều các nghiệp vụ phức tạp.
  • LessAccounting hữu ích khi công ty của bạn là doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài hay chế độ kế toán tại doanh nghiệp theo chuẩn nước ngoài.

Thông tin về nhà phát triển:

LessAccounting là một sản phẩm của LessEverything. Đây là một trong số không nhiều các doanh nghiệp phát triển ứng dụng web thành công trên thị trường. Mục đích của hãng này khi xây dựng phần mềm kế toán trực tuyến LessAccounting là giúp các doanh nghiệp nhỏ có thể kiểm soát hoàn hảo hoạt động kế toán và biến công việc này trở nên đơn giản hơn đối với nhiều người.

LessAccounting là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các công ty nhỏ để kiểm soát các hoạt động kế toán bên trong doanh nghiệp mình.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 52
  • Lượt tải: 05
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm