BTS Island: In the SEOM cho iOS Pre-Order Game Hòn đảo BTS mới hấp dẫn

Tải về
3 (1) HYBE IM Miễn phí 21

Nhóm nhạc thần tượng KPOP sắp tới sẽ phát hành một game dựa trên cốt truyện hoàn toàn mới: BTS Island: In the SEOM vào mùa hè năm nay. Game lấy bối cảnh là một hòn đảo tuyệt đẹp nơi có 7 nhân vật sinh sống, đại diện cho 7 thành viên BTS.

Chơi trên hòn đảo xinh đẹp cùng các thành viên của BTS trong game BTS Island: In the SEOM
Chơi trên hòn đảo xinh đẹp cùng các thành viên của BTS trong game BTS Island: In the SEOM

Game BTS Island In the SEOM được xây dựng theo phong cách giải đố và xây dựng hòn đảo, nơi các fan sẽ phải giải các câu đố, nhiệm vụ do các chàng trai BTS đưa ra và trang trí hòn đảo cùng những nhân vật chibi dễ thương này.

Dựa theo đoạn teaser mà nhà phát hành công bố, trò chơi dường như có sự kết hợp giữa lối chơi giải đố match-3 của game xếp kẹo Candy Crush Sagagame mô phỏng xã hội Animal Crossing.

Giải các câu đố hấp dẫn
Giải các câu đố hấp dẫn

Tải game BTS Island: In the SEOM cho iOS

Theo như những gì thông báo mà nhà phát triển game viết trên Twitter thì họ đã làm việc trực tiếp với các thành viên của BTS để phát triển game BTS Island: In the SEOM. Các anh chàng sẽ giúp việc phát triển mỗi nhân vật phản ánh đúng được tính cách độc đáo của mỗi thành viên như: Trưởng nhóm RM chu đáo và vị tha, anh cả Jin vui vẻ, may mắn và tràn đầy niềm vui tích cực, SUGA cool ngầu và thoải mái, Jimin ấm áp và ngọt ngào., V ngốc nghếch và quyến rũ, Jung Kook giỏi giang… Tất cả họ được đặt trong câu chuyện một cách sáng tạo và mang đến niềm vui cho ARMY (fandom của BTS).

Giải đố, nhận thưởng để trang trí hòn đảo tuyệt đẹp của riêng bạn
Giải đố, nhận thưởng để trang trí hòn đảo tuyệt đẹp của riêng bạn

(*) SEOM trong In The SEOM có nghĩa là “hòn đảo” trong tiếng Hàn.

Game BTS Island: In the SEOM được sự kiến ra mắt vào ngày 28/6/2022 và hiện bạn có thể đăng ký trước từ 26/4 để nhận được thông báo và trở thành người đầu tiên chơi game khi trò chơi phát hành chính thức.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Pre-Order
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 651,7 MB
  • Lượt xem: 210
  • Lượt tải: 21
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.0 or later.
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế