BLACKPINK THE GAME cho iOS 1.02.219 Blackpink phát hành ca khúc mới "THE GIRLS”

Tải về

1,5 (65) TakeOne Company Miễn phí 2.967

YG Entertainment đã chính thức phát hành game BLACKPINK The Game - một trò chơi mô phỏng quản lý thần tượng sử dụng hình ảnh và tải sản trí tuệ của nhóm nhạc Blackpink, với sự hợp tác của TakeOne Company. TakeOne cũng là công ty đã ra mắt trò chơi di động “BTS World” vào năm 2019 dựa trên nhóm nhạc BTS.

Game hiện có trên store Malaysia và Singapore. Người chơi cần chuyển vùng sang các quốc gia này trước khi tải game về máy và trải nghiệm.

Quà tặng đặc biệt

 • Đặc biệt chuẩn bị cho những người chơi sớm, dành cho những người đăng ký sớm.
 • 500 Kim cương hồng
 • 500 x Vé BLACKPINK World
 • 8 biểu tượng cảm xúc.

Blackpink ra mắt ca khúc mới "THE GIRLS” cho mobile game

Sau rất nhiều lần trì hoãn thì ngày 23/8/2023, nhóm nhạc KPOP 4 cô gái Hồng Đen (Blackpink) nổi tiếng đã chính thức cho ra mắt ca khúc The Girls. Hiện bài hát mới này chỉ có thể được truy cập trong game mobile BLACKPINK THE GAME - trò chơi chính thức đầu tiên của nhóm nhạc.

Được tiết lộ lần đầu tiên vào tháng 3 năm nay trong concert tại Malaysia, “Blackpink The game” là dự án được các Blinks mong chờ nhất. Và game cũng đã ra mắt vào tháng 5 năm nay. Nắm trong khuôn khổ dự án, cá khúc chủ đề “The Girls” do 4 cô gái thể hiện liên tục được người hâm mộ trông ngóng.

Theo dự kiến, ca khúc này sẽ được phát hành cùng với trò chơi khi game được ra mắt hồi tháng 5. Tuy nhiên, nhiều lý do khiến cho sản phẩm âm nhạc này bị trì hoãn cho tới nay. Và cuối cùng, giờ đây bạn đã có thể thưởng thức ca khúc này trong Blackpink The Game và ngay lập tức nó tạo nên một “cơn sốt” trên toàn cầu.

Có thể là di trong suốt 7 năm hoạt động kể từ khi thành lập, nhóm nhạc này phát hành số lượng bài hát khá ít. Thêm nữa, độ HOT của bộ tứ Blackpink ngày càng tăng sau tour lưu diễn thế giới, nên các sản phẩm mới của nhóm nhạc rất được quan tâm.

Hình ảnh trong video ca khúc mới phát hành cho thấy các avatar hoạt hình giống Rosé, Jisoo, Lisa và Jennie lặp lại cụm từ “Don’t mess with the girls” (Đừng gây rối với các cô gái này), biểu diễn phiên bản hoạt hình với vũ đạo nhóm đặc trưng ngoài đời thực của BlackPink.

Vũ đạo siêu dễ thương” - Lisa nói về điệu nhảy hoạt hình của BlackPink trong The game.

Chúng ta có thể làm được điều đó ngoài đời thực không nhỉ” - Rosé nói thêm.

Thưởng thức các mini game cùng bạn bè khắp thế giới
Thưởng thức các mini game cùng bạn bè khắp thế giới

Ngày 4/4, nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng Blackpink phát hành cảnh quay trong trò chơi đầu tiên trong game mobile sắp phát hành của họ. Đoạn trailer mở đầu bằng những cảnh quay của nhóm nhạc nữ ngoài đời thực, trước khi chuyển sang cảnh quay trong trò chơi.

Trong trò chơi này, bạn trở thành nhà sản xuất, quản lý của BLACKPINK và giúp các thành viên phát triển. Nhiều nội dung khác như đào tạo các thành viên, mô phỏng quản lý tòa nhà văn phòng và trang trí nhân vật cũng sẽ được đưa vào trò chơi.

Trở thành nhà sản xuất, quản lý nhóm nhạc nổi tiếng Blackpink trong game BLACKPINK THE GAME
Trở thành nhà sản xuất, quản lý nhóm nhạc nổi tiếng Blackpink trong game BLACKPINK THE GAME

Tải game BLACKPINK The Game cho iOS

BLACKPINK The Game là trò chơi chính thức đầu tiên của nhóm nhạc, có các nhiệm vụ giải đố và yếu tố mô phỏng kiểu quản lý dường như có trong Tiny Tower, các thẻ ảnh trong game và nhiều mini game hấp dẫn. Trong game bạn trở thành nhà sản xuất, quản lý công ty giải trí của riêng mình, đồng thời giải các câu đố để hoàn thành lịch trình cho nhóm nhạc Blackpink.

Một đoạn teaser khác mở đầu bằng những cảnh quay của nhóm nhạc nữ trong một cửa hàng may đo, trước khi chuyển sang các đoạn clip về phiên bản hoạt hình của các thành viên mặc nhiều loại trang phục phong cách khác nhau trong trò chơi. Theo đó, người chơi có thể tùy chỉnh các thành viên của mình với nhiều trang phục khác nhau, chơi các mini game với bạn bè trong thế giới Blackpink World.

Chơi giải các câu đố thú vị
Chơi giải các câu đố thú vị

Người chơi sẽ được chứng kiến những khía cạnh chưa từng thấy trước đây của Blackpink theo nhiều cách khác nhau. Chúng tôi hy vọng tất cả người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ có thể thưởng thức trò chơi,” YG Entertainment, công ty quản lý của BLACKPINK cho biết trong một thông cáo báo chí.

Bên cạnh đó, BLACKPINK cũng dự kiến sẽ phát hành một bản nhạc phim và video âm nhạc cho trò chơi, bên cạnh những nội dung mới khác.

1,5 (65) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.02.219
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 175,9 MB
 • Lượt xem: 4.508
 • Lượt tải: 2.967
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế