Cách sửa lỗi Eye of the Storm trong Starfield

  • 1 Đánh giá

Trong thời gian này, có nhiều người chơi Starfield đang phàn nàn rằng lỗi Eye of the Storm khiến họ bị khóa trên tàu Legacy của Kryx hàng giờ liền mà không thể tiến bộ, vậy phải khắc phục bằng cách nào? Dưới đây là cách sửa lỗi Eye of the Storm trong Starfield.

Bài viết này sẽ gợi ý bạn cách sửa lỗi Eye of the Storm trong Starfield
Bài viết này sẽ gợi ý bạn cách sửa lỗi Eye of the Storm trong Starfield

Cách khắc phục lỗi Eye of the Storm trong Starfield

Dựa trên các bài đăng Reddit và diễn đàn cộng đồng Steam, có một cách để sửa lỗi Eye of the Storm ở Starfield, ngay cả trước khi Bethesda tung ra bản sửa lỗi. Các bước này không quá khó để thực hiện nhưng chúng cần được thực hiện một cách chính xác.

Nghe các bản ghi âm, lưu và bật nguồn

  • Để sửa lỗi Eye of the Storm trong Starfield, bạn cần tìm và nghe cả hai đoạn ghi âm. Sau khi nghe xong bản ghi âm, hãy lưu trò chơi của bạn. Đây là một bước quan trọng vì nếu cách khắc phục này không hiệu quả thì bạn có thể tải bản lưu này và tránh cho mình những rắc rối khi nghe bản ghi âm.
  • Sau khi lưu trò chơi, hãy đóng Starfield. Sau khi bạn tắt hoàn toàn Starfield, hãy khởi động lại và khởi động lại trò chơi. Tải bản lưu của bạn và bật nguồn tàu.
  • Nếu trò chơi của bạn không bị lỗi, bạn sẽ thấy kho tiền ngân hàng (bank vault) sáng lên. Nhưng nếu tất cả bank vault không sáng lên và cho phép bạn tiếp tục nhiệm vụ, thì lỗi Eye of the Storm vẫn còn.
  • Bạn có thể thử sửa lỗi tiếp bằng cách bật nguồn của tàu, khởi động lại trò chơi và sau đó thử lại. Một số người chơi đã thành công khi làm điều đó.
Nếu cách trên không hiệu quả, bạn sẽ phải đợi Bethesda tung ra bản sửa lỗi
Nếu cách trên không hiệu quả, bạn sẽ phải đợi Bethesda tung ra bản sửa lỗi

Đợi nhà phát triển sửa lỗi

Nếu cách khắc phục này không hiệu quả với bạn, lời khuyên tốt nhất là rời game và quay lại sau khi nhà phát triển Bethesda sửa bug nhiệm vụ Eye of the Storm. Đây là điều không may, nhưng các lỗi vẫn thường xuyên tồn tại trong bất kỳ game nào và đôi khi chúng có thể làm hỏng trò chơi của bạn.

Cập nhật: 30/11/2023
  • 72 lượt xem
Xem thêm: Starfield