Cẩm Y Vệ Mobile cho iOS Game nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn cho iPhone

Tải về
3 (1) Soha Game Miễn phí 93

Cẩm Y Vệ Mobile cho iPhone là game nhập vai kiếm hiệp đặc sắc vừa được ra mắt trên App Store. Game Cẩm Y Vệ Mobile cho iOS với cốt truyện khá rõ ràng nói về cuộc chiến của 2 thế lực lớn là Triều Đình và Giang Hồ. Bạn sẽ lựa chọn giữa vai trò là Cẩm Y Vệ thanh danh lẫm liệt và 1 anh hùng hành tẩu giang hồ tự do. Chắc chắn dù bạn là ai thì Cẩm Y Vệ Mobile cho iOS cũng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Không gian chiến đấu hoành tráng trong Cẩm Y Vệ Mobile cho iOS
Không gian chiến đấu hoành tráng trong Cẩm Y Vệ Mobile cho iOS

Không giống với các tựa game MMORPG tràn lan trên thị trường hiện nay, game Cẩm Y Vệ Mobile cho iOS có 1 cốt truyện rất cụ thể, mục tiêu rõ ràng để mỗi game thủ phấn đấu. Đặc biệt Cẩm Y Vệ Mobile cho iOS sẽ giúp bạn nguôi đi nỗi nhớ tựa game nhập vai cổ điển Võ Lâm Truyền Kỳ mà các game khác hiện nay chưa làm được.

Võ công cao cường trong game kiếm hiệp
Võ công cao cường trong game kiếm hiệp

Cẩm Y Vệ 3D với những hình ảnh được lồng ghép nhiều công nghệ tân tiến: IMAX 3D full HD, góc quay 360 độ, đổ bóng thời gian thực, tỷ lệ nhân vật, ngoại cảnh chuẩn thực tế, nền tảng vật lý chân thực, vv mang đến cho người chơi 1 thế giới kiếm hiệp xuất thế, võ lâm chính tông hoàn mỹ và vô cùng quen thuộc. Nếu bạn đã từng xem bộ phim hoạt hình Thời niên thiếu của Cẩm Y Vệ hẳn sẽ nhanh chóng nhận ra các nhân vật: Đoàn Vân, Minh Hỏa Tăng, Hoa Đạo Thường, Viên Tiểu Đường, vv đều sẽ xuất hiện trong từng giai đoạn khác nhau.

Chiêm ngưỡng các hiệu ứng đặc biệt khi tham gia game Cẩm Y Vệ 3D
Chiêm ngưỡng các hiệu ứng đặc biệt khi tham gia game Cẩm Y Vệ 3D

Chúng ta sẽ cùng hành tẩu giang hồ, phiêu bạt khắp mọi nơi, tham gia những trận đấu để tỉ thí võ thuật và tìm ra cao thủ võ lâm đích thực. Sau rất nhiều trận đấu ai giành được Thiên Thư người đó làm chủ thiên hạ, thống trị bảng vàng.

Ngay khi bắt đầu chơi, game sẽ được mở ra 3 nghề nghiệp để người chơi lựa chọn bao gồm Hiệp Ẩn, Thất Sát, và Phá Quân. Với mỗi ngành nghề nhân vật sẽ có những diện mạo đi kèm vô cùng đẹp mắt, bên cạnh đó là bộ kỹ năng khinh công, chiến đấu, kinh mạch hoàn toàn khác biệt tạo nên sự đa dạng cũng như những trải nghiệm mới cho người chơi.

Hình ảnh game Cẩm Y Vệ 3D đặc sắc
Hình ảnh game Cẩm Y Vệ 3D đặc sắc

Với các bạn trẻ hiện nay Cẩm Y Vệ không phải là cái gì đó quá quen thuộc như các tác phẩm của Kim Dung hay Cổ Long. Tuy nhiên cốt truyện kiếm hiệp nói về hành trình chạy trốn sự truy đuổi của 1 thế lực lớn trong cung và quá trình phiêu bạt giang hồ của những bậc hảo hán luôn mang đến rất nhiều hứng thú, chính vì vậy game Cẩm Y Vệ Mobile cho iOS hoàn toàn đầy đủ yếu tố để thành công.

Đối đầu với các cao thủ võ lâm trong giang hồ
Đối đầu với các cao thủ võ lâm trong giang hồ

Sự đối lập ở phong cách chơi cho đến hình tượng nhân vật trong Cẩm Y Vệ Mobile cho iOS chính là điều tạo nên nhiều hứng thú nhất cho người chơi. Nếu bạn chọn là Cẩm Y Vệ thân tín của triều đình bạn sẽ là 1 người trung thành, tuân chỉ mọi ý kiến vua ban. Tuy nhiện khi trở thành 1 hiệp khách trong giang hồ bạn sẽ có được sự tự do, phóng khoáng, tiêu diêu tự tại mà chẳng chịu thứ ràng buộc nào.

Trở thành cao thủ - đứng đầu võ lâm với những kỹ năng đặc biệt
Trở thành cao thủ - đứng đầu võ lâm với những kỹ năng đặc biệt

Những trận Huyết chiến Tử Cấm Thành sẽ cho phép người chơi hòa mình vào chiến trường 1000vs1000 đầu tiên trên di động nên Cẩm Y Vệ 3D hoàn toàn xứng đáng là game kiếm hiệp có hệ thống PK ấn tượng nhất năm 2018. Tải game Cẩm Y Vệ Mobile cho iOS để bắt đầu tham gia cuộc chiến với những lựa chọn riêng của mình.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 869 MB
  • Lượt xem: 124
  • Lượt tải: 93
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm