CDX Smart View 9.0 Phần mềm hỗ trợ phát triển trên .Net

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 9.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 424,1 KB
 • Lượt xem: 136
 • Lượt tải: 151
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Giới thiệu

Kể từ buổi bình minh của mạng máy tính và Internet, các doanh nghiệp và các nhà phát triển ứng dụng đã phải đối mặt với sự mất cân bằng về thiết kế và hiệu suất sử dụng. Bây giờ với sự ra đời của Microsoft.NET việc tối ưu hóa hiệu suất sử dụng và cân bằng thiết kế đã trở nên dễ dàng hơn, CDXSmartView là một công cụ hỗ trợ cho môi trường phát triển ứng dụng .Net, bằng việc chia ứng dụng ra thành các Module nhỏ hơn để có thể tải về và cài đặt nhanh hơn, với phương thức tách rời và lắp ráp các Module, CDXSmartView giúp cho việc phát triển các ứng dụng trên môi trường .Net trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Để hiểu rõ hơn những lợi ích đáng kể của CDXSmartView, chúng ta sẽ xem xét một cách chi tiết hơn trong việc phát triển ứng dụng:

Trong trình duyệt:

Trên các trình duyệt phổ biến Internet Explorer, FireFox của khách hàng, để đơn giản hoá việc triển khai cho các trình duyệt này còn phụ thuộc nhiều vào giao diện trực quan của người dùng. Thông thường, để thực hiện các thay đổi lên một trang web là một vấn đề đơn giản. Nhưng nếu để thay đổi các chức năng cao cáp và cần thiết như: thư viện tùy chỉnh để tải lên tập tin, email hoặc chương trình hỗ trợ PDF và truy cập vật lý đến máy chủ sẽ gặp rất nhiều khó khăc, mặc dù hầu hết các nhà cung cấp host sẽ cho phép bạn thực hiện những cải tiến này.

Active X Control hoặc Java Applet:

Trình duyệt của khách hàng không cung cấp hỗ trợ các công cụ lập trình mạnh mẽ hơn thông qua việc sử dụng các điều khiển ActiveX hoặc Java applet. Giải pháp này rất tốn kém vì mỗi trình duyệt của khách hàng có thể sẽ thay đổi trong các phiên bản và các lần thay đổi thiết lập bảo mật. Các sản phẩm của có thể sẽ yêu cầu người dùng tải về các tậ tin cài đặt quá lớn hoặc các tập tin cập nhật.

CDXSmartView

Hãy tưởng tượng khả năng phát triển tự cập nhật, mạnh mẽ, các ứng dụng máy tính để bàn tiên tiến sẽ chỉ yêu cầu tải về máy một tập tin cài đặt nhỏ. Bây giờ ứng dụng bị phá vỡ thành từng mảnh hoặc mô-đun và được tải về và chạy khi cần thiết. Các hình thức, chức năng, kiểm soát, báo cáo và thậm chí cả các tập tin hỗ trợ đều phụ thuộc vào tất cả các mô-đun và tự cập nhật. Nếu điều này nghe có vẻ hấp dẫn đối với bạn thì chọn CDXSmartView như là nền tảng cho ứng dụng của bạn.

CDXSmartView hỗ trợ cả người dùng nội mạng và ngọa mạng. Cho dù người dùng đang kết nối qua Internet, hoặc kết nối qua tường lửa, hoặc cả hai, CDXSmartView là một giải pháp mà sẽ xử lý ngay cả những yêu cầu của dự án phức tạp nhất. Không cần có cơ sở hạ tầng mạng lưới phức tạp được yêu cầu, mà sẽ triển khai và cập nhật các ứng dụng của bạn chạy ngay trên cổng 80 của web. Cập nhật CDXSmartview đơn giản như tải lên một tập mới đến các trang web.

CDXSmartView

CDXSmartView chạy trên khuôn khổ Microsoft NET và có các lợi thế sau:

Ứng dụng CDXSmartView được phát triển như những mảnh tách nhỏ riêng biệt, hay còn gọi là các mã lắp ráp. Trong quá khứ, các ứng dụng máy tính để bàn được chuyển giao vào các đĩa CD, DVD, mạng nội bộ công ty hoặc thông qua Internet. Toàn bộ ứng dụng cần phải được nạp trên máy của khách hàng theo thứ tự cho các chương trình để chạy. Với CDXSmartView lắp ráp các module chương trình được tải xuống tự động và lắp ráp thành phần mềm hoàn chỉnh, các ứng dụng lớn chỉ mất khoảng nửa giờ để tải xuống và cài đặt.

Những thuận lợi của CDX SmartView bao gồm:

 • Không có triển khai cảm ứng - Chương trình cài đặt thông qua một tập tin thực thi nhỏ.
 • Cập nhật ứng dụng ngay lập tức bằng cách sử dụng các cụm khách hàng thông minh.
 • Sử dụng sức mạnh xử lý và phân phối nguồn lực của các máy client.
 • Truy cập vào hệ thống tập tin và dữ liệu nội mạng.
 • Môi trường tương tác đa MDI (Multiple Document Interface).
 • Truy cập dữ liệu và dịch vụ web từ xa.
 • Không có xung đột giữa các phiên bản DLL.

Tiến Thành

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo