Chinh Phục Vũ Môn Trò chơi giáo dục cho trẻ em

Truy cập
  • Đánh giá:
    4,2 ★ 804 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 80.471
  • Lượt tải: 76.769
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Chinh phục vũ môn (CPVM) là game giáo dục, kết hợp giữa học mà chơi, chơi mà học đầu tiên ở Việt Nam. Với kho dữ liệu đồ sộ, bổ trợ kiến thức cho các em học sinh, sinh viên.

Game Chinh phục vũ môn

Game lấy cốt truyện cá chép hóa rồng vượt vũ môn, hướng các em tới việc học tập, tiếp thu kiến thức, rèn luyện kỹ năng trên tất cả lĩnh vực từ khoa học tự nhiên, khoa học xã hội cho tới kiến thức thường ngày. Những thử thách gặp phải trên đường đua giúp các em trau dồi kiến thức khoa học tự nhiên, khoa học xã hội của mình khá tốt.

Trò chơi giáo dục trực tuyến Chinh phục vũ môn được thiết kế thông minh, cùng kho dữ liệu bài giảng trực tuyến được giảng dạy tại trường phổ thông, càng thu hút các em học sinh tham gia học tập, rèn luyện. Đặc biệt, còn có hệ thống lớp học 3D trực tuyến, với hàng ngàn bài giảng cho học sinh từ cấp 1 tới cấp 3 tham gia học tập.

Game có lối chơi tương tự như Cờ tỷ phú (Monopoly). Dựa trên số điểm sau mỗi lần đổ xúc sắc, người chơi sẽ được di chuyển thêm số ô trên đường bằng số điểm của mình. Tại vị trí của ô đó, người chơi có thể xây tinh cầu (có nhiều loại tinh cầu khác nhau) và thu thuế với các định mức tương ứng với nó. Sau khi kết thúc ván chơi, kết quả trận đấu sẽ dựa trên số tiền mỗi bên kiếm được.

Giao diện game Chinh phục vũ môn

Khi chơi game các em sẽ bắt gặp những hình ảnh thân thuộc như: Lăng Bác, Cầu Long Biên, Chùa Một Cột, Đại Nội Huế, Chợ Bến Thành… Mỗi sự kiện trong game đều được lấy cảm hứng từ các lễ hội, phong tục, danh lam thắng cảnh của Việt Nam, giúp các em tích lũy thêm kiến thức về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Chinh phục vũ môn là trò chơi trực tuyến, nhập vai 3D đầu tiên ở Việt Nam mang yếu tố giáo dục, là sân chơi vô cùng bổ ích cho các em vừa học vừa chơi thật hiệu quả.

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo