Chinh Phục Vũ Môn Trò chơi giáo dục cho trẻ em

Truy cập

Chinh Phục Vũ Môn là trò chơi giáo dục, kết hợp giữa học tập và vui chơi mang đến một môi trường văn minh cho học sinh. Trò chơi Chinh Phục Vũ Môn với kho dữ liệu đồ sộ sẽ bổ trợ kiến thức cho các em học sinh ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Truy cập ngay Chinh Phục Vũ Môn để bắt đầu thử tài kiến thức của bạn với những bạn đồng môn trên khắp đất nước.

Ngay khi gia nhập Chinh Phục Vũ Môn bạn sẽ lựa chọn cấp học, tiếp đó chúng ta sẽ chọn bài học phù hợp. Hình ảnh trong mỗi bài học đều được nghiên cứu kỹ lưỡng cho phù hợp với độ tuổi và đưa các hình ảnh vui nhộn nhằm tương tác gần nhất với người học. Mọi gánh nặng và lo lắng sẽ được giảm đi để các em có thể thoải mái học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Game Chinh phục vũ môn

Game Chinh Phục Vũ Môn lấy cốt truyện cá chép hóa rồng vượt vũ môn, hướng các em tới việc học tập, tiếp thu kiến thức, rèn luyện kỹ năng trên tất cả lĩnh vực từ khoa học tự nhiên, khoa học xã hội cho tới kiến thức thường ngày. Những thử thách gặp phải trên đường đua giúp các em trau dồi kiến thức khoa học tự nhiên, khoa học xã hội của mình khá tốt.

Trò chơi giáo dục trực tuyến Chinh phục vũ môn được thiết kế thông minh, cùng kho dữ liệu bài giảng trực tuyến được giảng dạy tại trường phổ thông, càng thu hút các em học sinh tham gia học tập, rèn luyện. Đặc biệt, còn có hệ thống lớp học 3D trực tuyến, với hàng ngàn bài giảng cho học sinh từ cấp 1 tới cấp 3 tham gia học tập.

Game có lối chơi tương tự như Cờ tỷ phú (Monopoly). Dựa trên số điểm sau mỗi lần đổ xúc sắc, người chơi sẽ được di chuyển thêm số ô trên đường bằng số điểm của mình. Tại vị trí của ô đó, người chơi có thể xây tinh cầu (có nhiều loại tinh cầu khác nhau) và thu thuế với các định mức tương ứng với nó. Sau khi kết thúc ván chơi, kết quả trận đấu sẽ dựa trên số tiền mỗi bên kiếm được.

Giao diện game Chinh phục vũ môn

Khi chơi game các em sẽ bắt gặp những hình ảnh thân thuộc như: Lăng Bác, Cầu Long Biên, Chùa Một Cột, Đại Nội Huế, Chợ Bến Thành… Mỗi sự kiện trong game đều được lấy cảm hứng từ các lễ hội, phong tục, danh lam thắng cảnh của Việt Nam, giúp các em tích lũy thêm kiến thức về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Chinh phục vũ môn là trò chơi trực tuyến, nhập vai 3D đầu tiên ở Việt Nam mang yếu tố giáo dục, là sân chơi vô cùng bổ ích cho các em vừa học vừa chơi thật hiệu quả.

4,2 (813) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 83.353
  • Lượt tải: 77.867
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm