Dungeon Overlord Game Chiến thuật

Truy cập

5 (1) Night Owl Games Miễn phí 129 Ngày:

Một thực tế cho thấy, mạng xã hội Facebook hiện nay khá thiếu những game hấp dẫn dành cho những game thủ Hardcore, điều này có lẽ do nhu cầu của người chơi chưa cao và theo tâm lý của đại đa số game thủ, các trò chơi trên mạng xã hội Facebook chưa thể hiện được những yếu tố cần thiết để thu hút gamer.

Dungeon Overlord

Mới đây, NSX Night Owl Games đã công bố chính thức một trò chơi với tên gọi Dungeon Overlord, đây là một game thuộc thể loại chiến thuật Free to play. Trong game, người chơi sẽ được cung cấp những điều kiện đầy đủ để xây dựng một đế chế, với nội dung được dàn dựng theo một công thức chung nhất \, tất cả công việc mà gamer phải thực hiện bao gồm xây dựng doanh trại, đánh phá và khiêu chiến các đối thủ khác hay mở rộng lãnh thổ của mình.

Dungeon Overlord

Dungeon Overlord

Dungeon Overlord

Nếu dựa theo nội dung, Dungeon Overlord thiết lập phần gameplay đơn giản bao gồm đầy đủ các tính năng chi tiết như xây dựng quân đội, mở rộng đế chế và khu vực lãnh thổ. Hay tương tác với những người chơi khác. Bên cạnh đó khám phá điểm thưởng, hoàn thành các chuỗi nhiệm vụ đề ra cũng là một trong những yêu cầu thú vị của trò chơi, xuyên suốt các màn chơi gamer có thể kết hợp thêm việc nghiên cứu công nghệ và thiết bị điều chỉnh hiện đại để nâng cấp khả năng chiến đấu hoàn thiện hơn.


Video Trailer Game

Nhìn chung, theo nhận xét của một số game thủ, Dungeon Overlord là một game vui nhộn, hội tụ đầy đủ những đặc điểm của một trò chơi chiến thuật hấp dẫn, với âm thanh phần và chất lượng hình ảnh khá đẹp. Chắc chắn, gamer trung thành của mạng xã hội Facebook sẽ cảm thấy thực sự ấn tượng khi trải nghiệm cùng Dungeon Overlord.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 272
  • Lượt tải: 129
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm