Chrome Canvas Ứng dụng vẽ tranh, ghi chú trên trình duyệt

Truy cập
  • Đánh giá:
    4,5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 305
  • Lượt tải: 116
  • Ngày:
Giới thiệu

Google vừa giới thiệu tới người dùng toàn cầu ứng dụng mới mang tên Chrome Canvas, cho phép bạn vẽ tranh, ghi chú, phác thảo… ngay trên trình duyệt web như Google Chrome.

Bảng màu phong phú của Chrome Canvas

Công cụ mới này được Google tung ra khá bất ngờ mà không hề có những tin tức bên lề trước đó, cho phép truy cập miễn phí và tiện lợi. Nhấn nút Tải về phía trên để cùng khám phá Chrome Canvas.

Bản vẽ của bạn sẽ được lưu tự động vào tài khoản Google, cho phép xem lại mọi lúc mọi nơi khi có kết nối mạng. Bạn thậm chí có thể tải về dưới dạng file PNG để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Không chỉ là 1 công cụ vẽ tranh online tiện lợi, Chrome Canvas còn hoạt động như 1 bảng trắng để ghi chú, phác thảo hay làm bất cứ thứ gì bạn muốn. Người dùng dễ dàng dàng chọn bút chì, bút mực, bút đánh dấu hay phấn để vẽ trên canvas trắng.

Tùy chỉnh các công cụ

Ngoài ra, app Chrome Canvas còn sở hữu bảng màu khá phong phú, bạn có thể chọn từ các tùy chọn có sẵn hoặc kéo thực đơn tùy chỉnh để chọn màu bất kỳ. Tất nhiên, công cụ này cũng có sẵn tẩy để bạn sửa sai khi cần.

Mặc dù mang tên là Chrome Canvas nhưng tiện ích này không chỉ hoạt động trên Chrome. Bạn có thể dùng Canvas trên trình duyệt web bất kỳ có hỗ trợ WebAssembly, bao gồm cả Firefox. Bản vẽ được hoàn thành với chuột hoặc touchpad, thậm chí cả bút trỏ hay màn hình cảm ứng nếu bạn có đầy đủ các thiết bị này.

Dùng tẩy để sửa lỗi

Thực tế, Chrome Canvas không phải công cụ vẽ tranh đầu tiên của nhà Google. Trước đó, Google đã từng cho ra mắt ứng dụng vẽ tranh AR cho thiết bị di động và 3D MS trong môi trường thực tế ảo. Google Keep - ứng dụng ghi chú nổi tiếng của hãng, cũng hỗ trợ vẽ trên Chrome và trong ứng dụng di động.

Ưu điểm của Chrome Canvas là không cần cài đặt, không yêu cầu đăng ký tài khoàn, miễn phí 100% và khả năng đồng bộ qua tài khoản Google. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, truy cập ngay Chrome Canvas để trổ tài làm họa sỹ, phác thảo ý tưởng, ghi chú nhanh chóng trên trình duyệt của bạn!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: Chrome Canvas