Clear Disk Info 1.5.0.0 Kiểm tra, chẩn đoán lỗi ổ đĩa máy tính

Tải về
4 (1) Carifred Miễn phí 49 Dung lượng: 625,1 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Đúng như tên gọi, Clear Disk Info là tiện ích máy tính hoàn toàn miễn phí, cung cấp cho bạn thông tin về tình trạng sức khỏe cũng như thống kê chi tiết về các thiết bị lưu trữ như SSD, HDD và ổ flash. Công cụ kiểm tra phần cứng này hỗ trợ hệ thống giám sát S.M.A.R.T., NVMe health log và các thiết bị kết nối USB thông thường.

Giao diện phần mềm chẩn đoán ổ đĩa máy tính Clear Disk Info
Giao diện phần mềm chẩn đoán ổ đĩa máy tính Clear Disk Info

Không giống các tool cùng loại, thế mạnh của Clear Disk Info là hiển thị thông tin 1 cách trực quan và cực kỳ dễ hiểu. Đây là tiện ích thay thế tốt cho H2testwHD Tune Pro

Clear Disk Info - công cụ kiểm tra ổ đĩa máy tính

Clear Disk Info là tiện ích chẩn đoán thiết bị lưu trữ hiệu quả trên PC. Nó sẽ hiển thị 1 số thông tin cơ bản cho ổ đĩa đã chọn, bao gồm thông tin sức khỏe, S.M.A.R.T. Chương trình này hỗ trợ ổ đĩa cứng HDD, ổ SSD và cả NVMe SSD đời mới. Clear Disk Info là phần mềm dạng portable và hoạt động hoàn toàn độc lập.

Các tùy chọn khác trong Clear Disk Info
Các tùy chọn khác trong Clear Disk Info

Sau khi cài Clear Disk Info thành công trên máy tính, trên giao diện chính, danh sách ổ đĩa sẽ hiển thị ở bảng bên trái, nơi bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về tình trạng sức khỏe cũng như thống kê cơ bản cho từng ổ đĩa. Bảng bên phải chứa thông tin chi tiết cho từng ổ. Ổ đĩa đầu tiên (disk 0) được chọn mặc định. Để xem thông tin ổ đĩa khác, chỉ cần chọn ổ tương ứng ở bảng bên trái. Trong trường hợp bạn muốn tra cứu nhiều thông tin hơn, hãy nhấn nút Menu ở góc trên bên phải màn hình này.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 625,1 KB
  • Lượt xem: 142
  • Lượt tải: 49
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Clear Disk Info

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm