Microsoft Office Visio Professional 2019 Ứng dụng vẽ sơ đồ của Microsoft cho máy tính

Tải về
2 (1) Microsoft Dùng thử 21.598 Dung lượng: 3,5 GB Ngày: Yêu cầu: Windows 7 trở lên

Microsoft Visio Professional 2019 cung cấp kết nối dữ liệu thời gian thực cho phép bạn tạo ra các sơ đồ hướng dữ liệu động và dễ dàng chia sẻ qua trình duyệt. Ngoài ra, phần mềm này còn chứa nhiều mẫu và hình dạng dành cho chuyên viên kỹ thuật, tài chính, kinh doanh, nhân lực...

Microsoft Office Visio Professional 2019

Cùng nhóm tạo và chia sẻ đồ thị liên kết dữ liệu và mang ý tưởng của bạn vào cuộc sống.

Tính năng chính của Microsoft Office Visio Professional

Microsoft Office Visio Professional tạo biểu đồ chuyên nghiệpTạo biểu đồ chuyên nghiệp dễ dàng

Template đa năng và hàng nghìn hình dạng

Lựa chọn từ hàng chục template, bao gồm wireframe, hàng nghìn hình dạng tùy chỉnh để biến những con số, ý tưởng và điểm dữ liệu thành câu chuyện mạch lạc & có tầm ảnh hưởng.

Hỗ trợ các tiêu chuẩn ngành

Định hình nội dung đáp ứng tiêu chuẩn ngành bằng thư viện hình dạng phong phú của Microsoft Office Visio Professional, bao gồm Unified Modeling Language (UML) 2.5, Business Process Model and Notation (BPMN) 2.0, Specification and Description Language (SDL).

Tích hợp xác thực

Chạy công cụ xác thực của Visio để hỗ trợ đảm bảo BPMN và biểu đồ quy trình chứa tất cả nhân tố yêu cầu. Sử dụng XML để mở rộng công cụ xác thực cho các loại biểu đồ khác.

Trải nghiệm quen thuộc

Tận dụng các tính năng trực quan như kéo & thả, căn lề và định vị, tự động kết nối để xây dựng biểu đồ hiệu quả. Thêm vào đó, phần mềm còn cung cấp cho bạn những đồ thị chuyên nghiệp, giao diện bắt mắt bởi nhiều hiệu ứng và hình nền chuẩn bị trước.

Microsoft Office Visio Professional hỗ trợ hợp tác chỉnh sửa tài liệuCộng tác và chia sẻ liền mạch

Cả đội cùng chỉnh sửa

Cả nhóm cùng nhau sửa biểu đồ để duy trì một phiên bản chính xác và giảm thiểu xung đột. Thấy ai đang làm việc trên phần đồ thị nào, nhận thông báo về mọi thay đổi, chọn thời gian hợp nhất chúng vào file chính.

Bình luận trong ứng dụng

Bao gồm chi tiết các đối tượng liên quan bằng cách thêm và phản hồi bình luận trong Visio. Bình luận có thể kết hợp với các hình dạng biểu đồ cụ thể nhằm tránh nhầm lẫn.

Hiện số người online ở thời gian thực

Thấy ai đang online nhờ tính năng tích hợp của Skype for Business trong Visio. Nhanh chóng mở IM, hội thảo âm thanh hoặc video ngay trong phần mềm.

Chia sẻ đơn giản và bảo mật cao

Chia sẻ biểu đồ trong Microsoft Office Visio Professional qua các repository online có độ bảo mật cao như OneDrive cho Business và SharePoint hoặc xuất file dưới dạng PDF, PPTX, DOCX.

Microsoft Office Visio Professional hỗ trợ kết nối tài liệuKết nối biểu đồ với dữ liệu tại thời gian thực để đưa ra kết luận nhanh chóng

Liên kết dữ liệu đơn giản

Kết nối các hình dạng & biểu đồ Visio với dữ liệu từ nguồn trong và ngoài để đơn giản hóa thông tin phức tạp, đồng thời, hiển thị thông tin chi tiết mới. Chèn đồ họa dữ liệu hoặc sử dụng định dạng để phản ánh các thay đổi trong dữ liệu cơ bản ở biểu đồ.

Truy cập biểu đồ dữ liệu ở bất cứ nơi đâu

Xem biểu đồ kết nối dữ liệu từ khắp mọi nơi trên trình duyệt yêu thích qua Visio Online, ngay cả khi bạn chưa đăng ký gói dịch vụ.

Kỹ thuật đảo ngược cơ sở dữ liệu

Tạo các mô hình cơ sở dữ liệu từ database hiện có bằng add-in Database Reverse Engineering (DBRE).

Kết nối dữ liệu biểu đồ tổ chức

Tự động tạo sơ đồ tổ chức từ các nguồn dữ liệu như Excel, Exchange hoặc Azure Active Directory, tiết kiệm thời gian và giảm lỗi trong khi xử lý dữ liệu.

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 3,5 GB
 • Lượt xem: 48.676
 • Lượt tải: 21.598
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Microsoft Visio

Liên quan, thay thế

 • Edraw Flowchart 🖼️ 4.819 Phần mềm vẽ sơ đồ tiến trình chuyên nghiệp
 • Edraw Max 🖼️ 23.340 Vẽ sơ đồ, lược đồ, biểu đồ chuyên nghiệp
 • ClickCharts 🖼️ 1.705 Phần mềm vẽ sơ đồ miễn phí cho máy tính
 • Cubetto 🖼️ 79 Phần mềm tạo sơ đồ tự động, chuyên nghiệp
 • RFFlow 🖼️ 12.532 Công cụ vẽ biểu đồ chuyên nghiệp

Có thể bạn quan tâm