Opera Neon 1.0.2531.0 Trình duyệt web miễn phí mới cho máy tính

Tải về

4,9 (7) Opera Software ASA Miễn phí 5.923

Opera Neon là trình duyệt web miễn phí, mới mẻ và tuyệt vời dành cho hệ điều hành Windows. Đây có thể là tương lai của trình duyệt web. Người dùng sẽ thấy được rằng Opera cho máy tính sẽ có những tính năng hữu ích đến thế nào.

Chỉ cần tải và cài đặt Opera Neon, bạn sẽ có một cảm giác lướt web hoàn toàn khác biệt mà không thể thấy trên các trình duyệt phổ biến khác như Chrome hay Cốc Cốc. Theo cá nhân tôi cảm nhận thì thấy trình duyệt có giao diện mở tuyệt vời, trông khá thoáng với màn hình trong suốt nhìn thấy cả nền màn hình Desktop.

Trình duyệt trông bắt mắt và dễ nhìn

Các tính năng của trình duyệt Opera mà người dùng từng yêu thích đã được cải tiến với các tính năng thú vị và mới mẻ như Speed Dial (lưu và hiển thị các trang web thường dùng khi mở trình duyệt), các tab đẹp mắt, thanh địa chỉ xuất hiện để bắt đầu việc trình duyệt. Opera Neon có điểm đặc biệt là cho phép hình nền xuất hiện trên trình duyệt. Nếu người dùng muốn có trải nghiệm Neon toàn diện, thật may là nhà phát triển đã cộng tác với nghệ sĩ đồ họa Luke Choice để tạo ra một hình nền miễn phí lấy cảm hứng từ Neon.

Trình duyệt tạo cảm giác chân thực

Tính năng vật lý mới được phát triển của trình duyệt nhanh nhất hiện nay Opera Neon khiến Internet trở nên sống động hơn bao giờ hết. Các tab và nhiều đối tượng khác có hiệu ứng giống như các vật thể ngoài đời thực. Chúng có trọng lượng, di chuyển giống trong tự nhiên khi được người dùng kéo hoặc đẩy. Trình duyệt cho máy tính này có nhiều tính năng hơn trình duyệt bình thường. Với Opera Neon, người dùng có thể kiểm soát tất cả những thứ mà mình nhìn thấy.

Giao diện chính của trình duyệt web miễn phí Opera Neon cho máy tính
Giao diện chính của trình duyệt web miễn phí Opera Neon cho máy tính

Khiến người dùng cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết

Với tính năng hiển thị video độc đáo, chế độ phân chia màn hình, thanh địa chỉ được thiết kế lại và các tab được cải thiện, trình duyệt web nhanh nhất hiện nay Opera Neon Web Browser khiến quá trình lướt web trở nên đẹp đẽ và dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng không cần phải nhồi nhét các bức ảnh yêu thích vào các thư mục để rồi chẳng bao giờ tìm thấy nữa. Thay vào đó, người dùng có thể thu thập chúng bằng công cụ "chụp ảnh vào thư viện" được tích hợp. Nếu yêu thích một video nào đó, trình duyệt web nhanh nhất Opera Neon cũng cho phép người dùng thu thập các tab đang phát video vào cùng một nơi.

Sử dụng các tab đẹp mắt

Trình duyệt Opera Neon Browser cung cấp cho người dùng hàng loạt các tính năng mới theo ý tưởng thiết kế mới để đem lại trải nghiệm lướt web tuyệt vời nhất. Các tab đầy sắc màu sử dụng hình ảnh từ các trang web giúp người dùng tìm kiếm các trang mình cần một cách dễ dàng. Những thứ thú vị nhất kiểu như các tab yêu thích sẽ xuất hiện ở phía trên cùng màn hình. Hệ thống ưu tiên của Opera Neon khiến các tab được sử dụng nhiều nhất xuất hiện ở các vị trí dễ nhìn. Nếu đã xem xong một tab nào đó, chỉ cần nhấp một lần là có thể đóng tab đó lại.

Chụp ảnh và lưu lại vào thư viện

Người dùng được phép cắt xén, chụp và lưu lại các bức ảnh của lần thanh toán trực tuyến tiếp theo, chụp một bức ảnh tuyệt đẹp hoặc hình meme ngộ nghĩnh từ trang web và Opera Neon sẽ lưu chúng vào tab thư viện. Hình ảnh đó sẽ được gán với địa chỉ web để người dùng có thể dễ dàng trở lại trang nguồn về sau này.

Thiết lập nhiều tính năng của trình duyệt web miễn phí Opera Neon cho máy tính
Thiết lập nhiều tính năng của trình duyệt web miễn phí Opera Neon cho máy tính

Chế độ phân chia màn hình

Chế độ độc đáo của trình duyệt web này cho phép người dùng thoải mái lướt xem 2 trang web cùng một lúc bằng thao tác đơn giản là kéo tab sang trái hoặc sang phải. Người dùng không cần nhấp chuột trở lại vào trang mà chỉ cần di chuyển con trỏ chuột giữa các trang để lướt xem nhiều thứ cùng lúc.

Có trình phát và tính năng hiển thị video độc đáo

Các video có thể được tách ra một cửa sổ mới để tiện di chuyển và điều chỉnh kích cỡ để người dùng có thể tiếp tục xem các kênh YouTube hoặc Vimeo ưa thích trong lúc trình duyệt. Phần mềm trình duyệt web Opera Neon còn có phần Player cho phép người dùng sắp xếp tất cả các tab đang phát nhạc hoặc video vào cùng một chỗ để tiện truy cập nhanh.

4,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.2531.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 38,4 KB
  • Lượt xem: 11.243
  • Lượt tải: 5.923
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Tìm thêm: Opera Neon Opera

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm