Vivaldi 2.11 Trình duyệt thế hệ mới

Tải về
 • Đánh giá:
  4,7 ★ 18 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.11
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 56,5 MB
 • Lượt xem: 9.256
 • Lượt tải: 8.160
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10/8.1/7/8/XP/Vista
Giới thiệu

Vivaldi 2.11 là một trình duyệt web mới, phục vụ cho những người dùng mong muốn có nhiều tiện ích hơn trên trình duyệt web hiện tại, cho phép tương tác với các đối tượng theo những cách thức mới và thú vị.

Được tạo bởi người từng phát triển Opera, Vivaldi được xây dựng trên Chromium, nền tảng được sử dụng cho Cốc Cốc, Google Chrome, Comodo Dragon và tất nhiên là cả Opera. Do đó Vivaldi thừa hưởng được ưu điểm của những trình duyệt này, bên cạnh đó có thêm nhiều tính năng mới.

Giao diện của Vivaldi nhìn qua thì tương tự như các trình duyệt khác, nhưng có rất nhiều công cụ hỗ trợ hữu ích cho quá trình lướt net. Vivaldi là một ứng dụng thú vị mà bạn có thể dùng đến như một giải pháp thực tế hơn cho trình duyệt web thông thường, nhờ vào các chức năng hữu ích mà nó cung cấp cho bạn. Mặc dù đang trong giai đoạn phát triển và còn nhiều công việc phải làm, nhưng với những tính năng hiện tại đã có thể mang lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Tính năng chính của trình duyệt web Vivaldi

Lướt web theo cách bạn muốn trong Vivaldi

Lướt web theo cách bạn muốn

Bạn dành rất nhiều thời gian trên web. Bạn xứng đáng có một trình duyệt cá nhân, chứa tính năng và sự linh hoạt bạn khao khát. Vivaldi là chính là trình duyệt web sinh ra dành cho bạn.

Hỗ trợ lưu lịch sử rực rỡ và đầy màu sắc

Lịch sử mạnh mẽ, rực rỡ

Vivaldi giúp bạn có cái nhìn, trực quan, chi tiết về thói quen duyệt web bằng những con số thống kê và hình ảnh trực quan. Với thiết kế History hữu dụng hơn trước, bạn có thể quét nhanh qua các web đã xem và nhận gợi ý tìm liên kết cũ hữu ích.

Vivaldi hỗ trợ viết ghi chú mạnh mẽ

Bắt đầu viết ghi chú

Tìm thấy trích dẫn hoàn hảo cho tiểu luận hay bài báo? Sao chép văn bản lên bảng ghi chú, thêm liên kết cùng lúc. Thêm ảnh chụp màn hình phòng trường hợp thay đổi trang.

Vivaldi cung cấp hàng triệu cách tùy chỉnh

Hàng triệu cách tùy chỉnh mọi thứ

Bạn thích đặt tab trình duyệt ở dưới hay trên cạnh cửa sổ? Chuyển thanh địa chỉ tới vị trí khác? Dù là phím tắt bàn phím, cử chỉ chuột, giao diện hay chỉnh sửa màu sắc, Vivaldi cung cấp các công cụ để bạn tùy chỉnh trình duyệt như ý muốn.

Vivaldi hỗ trợ sắp xếp tab

Tab Stacking và Tab Tiling

Bạn thường mở nhiều tab khi lướt web? Hãy sắp xếp trình xem bằng cách sử dụng Tab Stacking. Tính năng này cho phép bạn nhóm nhiều tab thành một. Nhóm chúng rất đơn giản, bạn chỉ cần kéo tab này qua tab khác.

Với Tab Tiling, bạn có thể hiển thị nhiều tab cạnh nhau hoặc theo bố cục lưới. Qua nhiều ngăn tab được xếp, bạn sẽ có nhiều desktop, có thể chuyển đổi qua lại giữa chúng chỉ bằng một click. Quá tuyệt phải không!

Lựa chọn giao diện theo phong cách của bạn

Vivaldi mang tới bạn lựa chọn không giới hạn phong cách qua bộ sưu tập giao diện phong phú, thậm chí cả tạo nền riêng như ý thích.

Giao diện Vivaldi

Lệnh nhanh

Bạn có thích điều khiển bằng dòng lệnh không? Nếu có, Vivaldi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Tính năng Quick Command cho phép bạn tìm kiếm qua các tab mở, bookmark, lịch sử, cài đặt… từ giao diện dòng lệnh.

Vivaldi hỗ trợ dòng lệnh truy cập nhanh

Một trong những điều làm Vivaldi trở nên độc đáo đó chính là nhờ công nghệ web hiện đại. Nhà phát triển sử dụng JavaScript và React để tạo giao diện người dùng với sự trợ giúp của Node.js và một danh sách dài các module NPM. Vivaldi là trình duyệt được xây dựng bằng chính công nghệ web.

Giao diện thích ứng

Vivaldi sẽ đổi màu khi bạn duyệt web. Nó giống như một con tắc kè hoa thích ứng với môi trường xung quanh. Giao diện gọn gàng và hiện đại khiến nội dung càng thêm phần hấp dẫn. Ví dụ, Facebook biến Vivaldi thành màu xanh, The Verge sẽ biến nó thành màu cam - Nếu bạn muốn.

Duyệt web theo cách của bạn

Vivaldi có nhiều cử chỉ chuột và phím tắt cho mọi thứ. Tự tạo cử chỉ và thêm phím tắt bàn phím của riêng bạn để khiến Vivaldi cá nhân hóa hơn, giúp bạn kích hoạt phím tắt truy cập các lệnh yêu thích nhanh hơn trước.

Bookmark mạnh mẽ

Bạn có bao nhiêu bookmark trong trình duyệt? 56, 225 hoặc 1056? Nếu hay dùng bookmark thì đây đích thị là thứ bạn cần. Trình quản lý bookmark của Vivaldi cho phép bạn sắp xếp và truy cập các trang đã đánh dấu hiệu quả. Bạn có thể tự đặt tag riêng và click để truy cập nhanh ở tốc độ ánh sáng.

Panel web

Thêm trang yêu thích của bạn như một panel web để truy cập nhanh và dễ dàng. Đây là tính năng tuyệt vời cho từ điển, news feed... Bạn tự do và thoải mái trải nghiệm nó.

Vivaldi hiện tại đã có mặt trên nền tảng Windows, Mac và Linux. Các nhà phát triển cho biết họ đang xây dựng thêm mail, cải thiện hiệu suất, đồng bộ giữa các thiết bị, hỗ trợ các extension, nhưng hiện tại chưa có bản chính thức nào cho trình duyệt. Vivaldi đã có một bộ công cụ ấn tượng, nó không đơn giản chỉ là một trình duyệt như Chrome hay Opera mà nó đã mang đến cách tiếp cận mới, độc đáo với những trải nghiệm chuyên sâu hơn cho người dùng khi duyệt web. Có thể nói Vivaldi là trình duyệt tốt nhất, trình duyệt tiện ích nhất hiện nay.

Click vào phần tải về để download Vivaldi miễn phí phù hợp với hệ điều hành của bạn và khám phá những điều thú vị mà nó mang đến.

Vivaldi 2.11

Cập nhật Vivaldi mới nhất

Vivaldi 2.11

Xem video trên cửa sổ nổi dễ dàng

Xem video trên cửa sổ nổi ở Vivaldi giờ dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó luôn nằm ở cửa sổ trên cùng và bạn có thể di chuyển chúng tới vị trí mong muốn trong khi duyệt tab khác.

Hiện tại việc kích hoạt tính năng picture-in-picture đơn giản hơn. Chỉ bằng một click đơn giản vào icon box video nhỏ nằm ở giữa clip sẽ mở nó trong cửa sổ nổi di động, có thể chỉnh lại kích thước. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy nút chuyển tiếp/quay lại trong cửa sổ nổi mới.

Video nổi trên trình duyệt Vivaldi

Cập nhật giao diện

Vivaldi sẽ thay đổi hình nền mặc định phù hợp với cài đặt sáng/tối của hệ điều hành.

Cập nhật giao diện Vivaldi

Chuyển trọng tâm qua bàn phím

Giới thiệu tính năng có thể truy cập mới, cho phép bạn tập trung vào các vùng khác nhau trên giao diện và trang đang hoạt động bằng phím F6 hoặc Shift+F6.

Bạn có thể dùng F6 hoặc Shift+F6 để chuyển đổi giữa trang web, thanh bookmark, tab và địa chỉ.

Thay đổi khác

 • Cải thiện truyền phát tab toàn màn hình vừa khít cửa sổ hiện tại.
 • Nâng cấp công cụ lập trình.
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: vivaldi
0 Bình luận
Sắp xếp theo