Tổng hợp code Pet Catchers mới nhất và cách nhập

  • 1 Đánh giá

Thú cưng là chủ đề quen thuộc trong các trò chơi Roblox, vì việc bắt pet để làm phong phú thêm bộ sưu tập luôn là một thử thách thú vị. Mặc dù một số trò chơi sử dụng chúng làm phụ kiện trong Pet Catchers, thú cưng là yếu tố quan trọng quyết định trải nghiệm chơi game.

Trong Pet Catchers, người chơi có thể khám phá và bắt giữ hơn 150 thú cưng độc đáo trong một thế giới mới đầy quyến rũ. Sau đó, game thủ sẽ bắt đầu cải thiện khả năng của thú cưng và thành lập một đội hùng mạnh để chinh phục những tên trùm mạnh mẽ. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau như hoàn thành nhiệm vụ, câu cá và chơi các trò chơi nhỏ để nhận được chiến lợi phẩm quý hiếm.

Game Roblox bắt thú cưng siêu dễ thương - Pet Catchers
Game Roblox bắt thú cưng siêu dễ thương - Pet Catchers

Cũng như các tựa game Roblox khác, Pet Catchers cung cấp rất nhiều mã code cho phép người chơi quy đổi phần thưởng hấp dẫn như Golden Cherries, Elixirs, Coin và Rune. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách nhập code và danh sách code Pet Catchers mới nhất, giúp người chơi mở khóa các cấp độ mới để khám phá, đánh bại trùm và bắt nhiều thú cưng để leo lên bảng xếp hạng.

Danh sách code Pet Catchers mới nhất

Các mã code Pet Catchers đều có thời hạn sử dụng nhất định, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng mã quy đổi một lần. Ngoài ra mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần quà.

Mã codePhần thưởng
cherry1 Golden Cherry
ilovefishing3 Sea Elixir và 1 Seafarer Rune
lucky3 Lucky Elixir
release1000 Coin và 1 Coin Elixir

Hướng dẫn nhập code Pet Catchers

Thao tác nhập code 🐾 Pet Catchers! [RELEASE] rất đơn giản, tương tự như các trò chơi Roblox khác, với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Mở Pet Catchers trên Roblox và nhấn vào nút Extra ở phía bên trái giao diện chính của trò chơi.

Bước 2: Tiếp tục nhấn nút Codes trong menu pop-up.

Bước 3: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp ở trên rồi dán vào ô trống Enter Code. Cuối cùng, nhấn phím Enter để nhận phần thưởng ngay lập tức nếu hiện thông báo mã được đổi thành công.

Cập nhật: 08/03/2024
  • 363 lượt xem
Xem thêm: Roblox Roblox Code