TOP những Enchant tốt nhất Pet Simulator 99 nên trang bị

  • 1 Đánh giá

Có rất nhiều cách để nhận xu, kim cương và các phần thưởng khác nhanh hơn trong Pet Simulator 99, nhưng không cách nào hiệu quả hơn Enchant. Những cuốn sách ma thuật này có thể được trang bị cho nhân vật và mang lại sức mạnh to lớn. Mọi người chỉ có thể trang bị một số ít Enchant tại một thời điểm, nhưng có thể trao đổi chúng một cách thoải mái để có được hiệu ứng nào hữu ích nhất.

Một số Enchant trong Pet Simulator 99
Một số Enchant trong Pet Simulator 99

Người chơi sẽ luôn có nhiều Enchant hơn mức mình có thể trang bị, vì vậy việc chọn những thứ tốt nhất cho hoạt động trước mắt sẽ đẩy nhanh tiến độ một cách đáng kể. Nếu không chắc chắn nên chọn loại nào thì sau đây là gợi ý về những loại Enchant tốt nhất để trang bị trong Pet Simulator 99.

TOP những loại Enchant tốt nhất trong Pet Simulator 99.

Diamond

Trang bị Diamond Enchant sẽ khiến kim cương rơi ra nhiều hơn khi phá hủy các đồ vật. Kim cương là một loại tiền tệ có giá trị, nhưng chúng rơi ra với số lượng nhỏ đến mức bonus sẽ không tăng tốc độ farm chúng nhiều. Diamond Enchant được sử dụng tốt nhất nếu mọi người đang chuẩn bị nâng cấp cụ thể hoặc đang farm ở khu vực sinh ra nhiều kimcương hơn bình thường.

Tap Power

Không phải lúc nào thú cưng cũng có thể mở hộp một cách dễ dàng. Việc tự mình chạm vào một vật có thể đập vỡ sẽ gây sát thương nặng cho nó và hướng dẫn thú cưng tập trung tấn công vào vật thể đó cho đến khi nó bị phá hủy hoặc cho chúng một mục tiêu mới. Sẽ là khôn ngoan nếu game thủ cân bằng giữa Tap Power và Pet Strength, vì mọi người sẽ cần cả hai ở các khu vực cấp cao.

Pet Strength

Thú cưng là nội dung chính của trò chơi, vì vậy việc muốn làm cho chúng mạnh nhất có thể là điều hợp lý. Pet Strength chỉ trở nên tốt hơn khi người chơi mở rộng danh sách của mình và mở khóa nhiều vị trí thú cưng hơn.

Với sự lựa chọn giữa Tap Power và Pet Strength, sẽ tốt hơn một chút khi chọn Pet Strength. Thú cưng có thể tiếp tục thực hiện các cuộc tấn công trong khi game thủ đang trò chuyện hoặc giao dịch với những người chơi khác, xem qua kho đồ để tìm thuốc và trái cây để sử dụng hoặc thậm chí rời khỏi màn hình để nghỉ ngơi nhanh chóng.

Coin

Coin là loại tiền tệ chính trong Pet Simulator 99 và mọi người sẽ cần rất nhiều tiền. Không có gì lạ khi tìm thấy và tiêu hàng triệu xu trong một lần giao dịch. Từ việc mở khóa các khu vực mới cho đến việc ấp nở thú cưng, chúng đều là tài nguyên quan trọng nhất trong trò chơi.

Coin Enchant giúp tăng đáng kể số lượng xu rơi ra từ các vật phẩm có thể phá vỡ. Cho dù đã farm loại Enchant nào khác, điều quan trọng là người chơi phải luôn sử dụng Coin Enchant cấp cao nhất để kiếm được một số lượng tiền xu không tưởng cho các hoạt động mở khóa và mua sắm trong game.

Cập nhật: 04/12/2023
  • 758 lượt xem
Xem thêm: Roblox