Tổng hợp code Survivor.io mới nhất và cách nhập

  • 1 Đánh giá

Survivor.io là một cuộc phiêu lưu roguelike đầy thú vị, trong đó nhiệm vụ chính của người chơi là chống lại lũ thây ma và những sinh vật khác đang lao vào, cố gắng ăn não của mình, hoặc chỉ đơn giản là tiêu diệt game thủ.

Là một chiến binh với tiềm năng vô hạn, game thủ và những người sống sót khác sẽ phải nhặt vũ khí của mình và chiến đấu với đám thây ma hung hãn, nguy hiểm. Vượt qua bản đồ bằng điều khiển một tay và cảm nhận sức nóng của mỗi màn chơi mới với những khó khăn khác nhau. Đây là một trò chơi thú vị và có tính gây nghiện cao, sẽ rất thú vị nếu mọi người nắm được Những mẹo sinh tồn trong Survivor.io.

Trò chơi sinh tồn hành động nhịp độ nhanh - Survivor.io
Trò chơi sinh tồn hành động nhịp độ nhanh - Survivor.io

Cũng giống như nhiều trò chơi khác, nhà phát triển của Survivor.io thường xuyên dành tặng game thủ các mã code quy đổi nhiều vật phẩm hỗ trợ hữu ích. Với hướng dẫn nhập code và danh sách các mã code Survivor.io mới nhất được cập nhật liên tục sau đây, người chơi sẽ nhận được gem, tiền xu và các hỗ trợ hữu ích khác, tạo bước đà cho chiến thắng cuối cùng.

Tải Survivor.io cho Android Tải Survivor.io cho iOS

Danh sách code Survivor.io mới nhất

Giống như nhiều trò chơi khác, các mã code đổi thưởng của Rise of Eros cũng có hạn sử dụng nhất định, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng mã quy đổi một lần.

Ngoài ra mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần quà từ trò chơi.

Mã codePhần thưởng
MOONCAKE	
100 Gem, 10 Random Design Pack và 5000 Coin
11survivorio08
100 Gem, 5000 Coin và 1 Army Key
yesranger666	
100 Gems, 6 Random Design Pack và 6666 Coin
stanley234
100 Gem, 5 Energy, 1 Army Key và 5000 Coin
namin1004
100 Gem, 6 Random Design Pack và 6666 Coin

Hướng dẫn nhập code Survivor.io

Đổi mã code Survivor.io là một quá trình rất đơn giản. Nhưng nếu không biết hoặc đây là lần đầu tiên đổi mã quà tặng trong game, mọi người chỉ cần làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách nhập mã quy đổi trong Survivor.io.

Bước 1: Truy cập trang web đổi quà chính thức của Survivor.io: https://gift.survivorio.com/

Bước 2: Bây giờ hãy nhập Game ID trò chơi vào ô Enter your Game ID here.

Để tìm Game ID, người chơi cần mở Survivor.io > Settings > tìm ID ở mục Player ID.

Bước 3: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp phía trên vào ô trống Enter Rewards Code Here.

Bước 4: Điền mã xác thực ở mục Verification Code và nhấn vào nút Redeem. Sau đó mở Survivor.io trên thiết bị của mình và nhận phần thưởng ngay lập tức.

Cập nhật: 26/09/2022
  • 1.527 lượt xem
Xem thêm: Survivor.io