The Legend of Neverland cho Android 1.21.24061107 Game phiêu lưu giống Genshin Impact bản nhỏ gọn

Tải về

3,4 (7) Ark Games Global Miễn phí 1.767

The Legend of Neverland game phiêu lưu nhập vai thế giới mở đưa bạn đến với vùng đất Cabala huyền diệu để tái sinh một cuộc sống mới dưới một dáng hình do chính bạn chọn lựa. Tải game The Legend of Neverland cho Android để sẵn sàng khám phá thế giới với nhiều điều bất ngờ đầy thú vị.

Trước đó game The Legend of Neverland được VTC phụ trách phát hành tại Việt Nam. Tuy nhiên, trò chơi đã chính thức dừng hoạt động vào tháng 5/2023. Giờ đây, để thưởng thức game, bạn sẽ tải và chơi bản SEA do Ark Games Global phát hành (có sẵn ở store Việt Nam).

Giải phóng các combo mạnh mẽ để gây ra sát thương tối đa
Giải phóng các combo mạnh mẽ để gây ra sát thương tối đa

Vùng đất Cabala

Cabala từng là một thiên đường, nhưng giờ đây, nó chỉ là một địa ngục sống. Nó là nơi mà loài người không nên đặt chân đến. Có vài nhà thám hiểm bí mật đi tới Cabala, nhưng nghe nói rằng không ai trong số họ còn sống để quay về.

Flower Fairy (Nàng tiên hoa) là gì?

Nhiều người nghĩ rằng Nàng tiên Hoa không có thật, bởi họ chưa từng thấy nó. Tuy nhiên, có rất nhiều huyền thoại về Flower Fairy, nói rằng nó rất đẹp và hấp dẫn. Dường như không có ngôn ngữ nào có thể mô tả vẻ đẹp của nhân vật này. Ngay cả cô gái đẹp nhất cũng có thể chỉ là một cái bóng khi đứng trước Flower Fairy.

Lên kế hoạch đội hình để xoay chuyển thế trận
Lên kế hoạch đội hình để xoay chuyển thế trận

Tính năng đặc sắc của game The Legend of Neverland

 • Tự do khám phá thế giới mở với bối cảnh và hoạt động lôi cuốn.
 • Hóa thân thành một Hoa linh xinh đẹp để bắt đầu cuộc hành trình tuyệt vời nhằm tái sinh lại vùng đất Cabala.
 • Chuyển đổi nghề nghiệp cùng lối tấn công mà bạn muốn mọi lúc mọi nơi giữa các lớp nhân vật trong game.
 • Thỏa sức sáng tạo thời trang cho nhân vật, bạn cũng sẽ được lựa chọn phụ kiện, tóc, nước da, màu mắt, quần áo, vv mang cá tính của riêng mình.
 • Tham gia các hoạt động đời thường nhàn nhã: câu cá, bắt côn trùng, nấu ăn và chăm lo cho gia viên để tận hưởng khoảng khắc cuộc sống.
 • Thu thập AFK và tự do sử dụng ngay cả khi ngoại tuyến.

Một trong những yếu tố tuyệt vời nhất của The Legend of Neverland là đồ họa tuyệt đẹp. Được mệnh danh là phiên bản Genshin Impact lite, trò chơi này cho phép chơi trên các thiết bị tầm trung. Với các nhân vật 2D và bối cảnh 3D, bạn sẽ bị mê hoặc bởi mọi thứ đẹp đẽ xung quanh mình. Để đem yên bình trở lại Cabala, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ mà mình được giao phó bởi những người bạn gặp trong hành trình phiêu lưu.

Tham gia vào các trận chiến ly kỳ và giành vị trí cao trong các giải đấu của game The Legend of Neverland
Tham gia vào các trận chiến ly kỳ và giành vị trí cao trong các giải đấu của game The Legend of Neverland

Để di chuyển nhân vật, người chơi sử dụng joystick. Nếu muốn tấn công trong khi chiến đấu, hãy sử dụng các nút ở góc bên phải màn hình. Nếu thích, bạn cũng có thể kích hoạt chế độ cuộn cảnh tự động, khi đó nhân vật sẽ di chuyển qua các khu vực khác nhau hoàn toàn tự động. Người chơi còn có thể mở khóa một vài con pet huyền bí và các tinh linh để giúp đỡ mình trong suốt quá trình chiến đấu.

Trong The Legend of Neverland, gamer có thể thành lập các liên minh cùng với người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới để tăng cường sức mạnh của mình. Sau đó, có khả năng đối mặt với những kẻ thù mạnh hơn trong những trận chiến ác liệt. Bên cạnh chiến đấu, trò chơi cũng có các hoạt động thư giãn hàng ngày như câu cá, nấu ăn hay khai thác mỏ.

Nói chung, The Legend of Neverland là một trò chơi nhập vai phiêu lưu thế giới mở với đồ họa tuyệt đỉnh và câu chuyện hấp dẫn, Khám phá các khả năng kỳ diệu của nhân vật và tạo ra các liên minh cùng người chơi khác để diệt trừ cái ác ở Cabala, khôi phục hòa bình cho thế giới này một lần nữa và mãi mãi.

3,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.21.24061107
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 3.910
 • Lượt tải: 1.767
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế