Coin Rush! cho iOS 1.1.0 Game lăn xu vượt chướng ngại vật

Tải về
3 (1) Crazy Labs Miễn phí 04

Coin Rush! iOS là game trí tuệ giải đố thú vị, nơi bạn điều khiển một đồng xu lăn đi với tốc độ kinh hoàng để đạt mục tiêu đi đến vạch đích an toàn. Chẳng dễ dàng gì vì bạn phải vượt qua rất nhiều chướng ngại vật trên đường đi.

Game trí tuệ giải đố gây nghiện - Coin Rush! Lăn xu vượt chướng ngại vật Luồn lách một cách khéo léo để vượt qua mọi vật cản
Luồn lách một cách khéo léo để vượt qua mọi vật cản trong Coin Rush!

Tải Coin Rush! cho iOS

Crazy Labs là một trong những nhà phát triển game di động lâu đời nhất và đã phát hành vô số game vui arcade thú vị cho cả nền tảng iOS và Android. Run Sausage Run hay Miraculous Ladybug & Cat Noir iOS và nhiều tựa game khác đã luôn nằm trong top game được tải về nhiều và đánh giá cao trên App Store.

Coin Rush! cho iOS là trò chơi mới nhất của Crazy Labs, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho mọi người chơi như các “đàn anh đàn chị” của mình. Trong game, bạn điều khiển một đồng xu và có nhiệm vụ làm cho nó lăn cho đến khi chạm vạch đích trong từng level.

Đường tới đích không những ngoằn ngoèo mà còn có nhiều chướng ngại vật nguy hiểm. Bạn sử dụng điều khiển vuốt để giúp đồng xu luồn lách một cách khéo léo qua vật cản và lăn tới đích. Bạn không thể kiểm soát tốc độ lăn hay làm đồng xu dừng lại được, mà chỉ có thể điều khiển nó đi sang trái và phải để tránh chướng ngại vật. Đồng xu chỉ dừng lại khi nó đâm phải bất kỳ một vật cản nào đó trên đường đi.

Chạm đến vạch đích để hoàn thành màn chơi Chinh phục mọi level thách thức của Coin Rush!
Chinh phục mọi level thách thức của Coin Rush!

Rào chắn quay tròn, búa đập liên hồi, đồng xu của kẻ thù và nhiều vật thể kỳ quái khác hiện lên từ hư không một cách đột ngột. Hãy đảm bảo bạn luôn giữ bình tĩnh và trong trạng thái sẵn sàng để đối phó với bất kỳ chướng ngại vật nào xuất hiện phía trước. Bị bất ngờ bởi những thứ xuất hiện đột ngột sẽ khiến đồng xu chạy lệch hướng và rơi xuống vực thẳm.

Giống như mọi game khác, khi lên cấp, bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức khủng khiếp hơn. Vật cản chỉ xuất hiện khi đồng xu sắp lăn tới gần, mà không “bày binh bố trận” trước. Mỗi level có cách bố trí chướng ngại vật riêng mà bạn không thể đoán trước được những gì đang chờ đợi mình phía trước trong Coin Rush! iOS.

Tại một màn chơi nào đó, khi sắp đến đích nhưng lại bị đánh bại bởi chướng ngại vật cuối cùng, bạn có thể hồi sinh bằng cách xem video quảng cáo. Coin Rush! cho iOS là game offline, do đó bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi. Một mẹo hữu ích mà bạn có thể áp dụng là tắt Wi-Fi hay kết nối mạng để tận hưởng trải nghiệm game liền mạch, không bị gián đoạn bởi các pop-up.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 171,8 MB
  • Lượt xem: 38
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Coin Rush!

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm