Color Bump 3D cho Android 1.0.6 Game dẫn bóng vượt chướng ngại vật gây nghiện

Tải về

Một game vui gây nghiện mới vừa được ra mắt. Color Bump 3D cho Android hứa hẹn mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời với lối chơi độc đáo và cực vui nhộn.

Đúng như tên gọi, nhiệm vụ của người trong Color Bump 3D là điều khiển quả bóng màu trắng lăn trên một con đường đầy chướng ngại vật có sắc màu khác nhau. Bạn phải lăn bóng chạm vào các vật thể 3D màu trắng và tuyệt đối không được chạm vào những khối hình có màu khác, nếu không, quả bóng trắng sẽ vỡ tan thành nhiều mảnh nhỏ và trò chơi kết thúc. Một điểm độc đáo của game Color Bump 3D for Android là không hề có chế độ chơi lại từ nơi vừa kết thúc. Nếu bóng bị vỡ, người chơi phải bắt đầu lại từ đầu.

Color Bump 3D cho Android là game hành động thú vị và gây nghiện
Color Bump 3D cho Android là game hành động thú vị và gây nghiện

Dù lối chơi đơn giản nhưng đầy thử thách, Color Bump 3D lại không hề khiến game thủ cảm thấy chán nản khi thất bại nhiều lần ở cùng một level mà ngược lại, game sẽ khơi dậy tinh thần chinh phục của người dùng để làm chủ được trò chơi, khiến bạn không thể ngừng chơi vì quá thú vị và cuốn hút.

Khi mới bắt đầu, bạn có thể thấy Color Bump 3D có lối chơi khá giống game hành động Rise Up cho Android khi bạn phải vượt qua các chướng ngại vật có màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, nếu Rise Up không cho phép bạn chạm vào các chướng ngại vật và kiếm điểm bằng cách đi được quãng đường càng xa càng tốt, thì với Color Bump 3D, người chơi được phép di chuyển bóng chạm vào các vật thể cùng màu và chỉ phải vượt qua một chặng đường nhất định trong mỗi level.

Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển quả bóng trắng vượt qua các chướng ngại vật có màu khác Không được chạm bóng vào những vật thể có màu Tuy nhiên bạn có thể để bóng chạm vào các khối hình màu trắng
Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển quả bóng trắng vượt qua các chướng ngại vật có màu khác

Điều này khiến Color Bump 3D Android có một sức lôi cuốn nhất định vì bạn có thể tận dụng những chướng ngại vật màu trắng làm lá chắn để vượt qua nguy hiểm. Ví dụ, người chơi có thể dễ dàng dùng bóng đẩy những khối màu trắng để gạt các chướng ngại vật sang hai bên, nhằm tạo lối đi dễ dàng hơn. Tuy những vật thể nhỏ hơn có thể dễ dàng được đẩy đến nơi bạn muốn, nhưng những vật thể lớn hơn đòi hỏi sự khéo léo và phản xạ nhanh để kiểm soát đường đi của bóng.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng người chơi có thể di chuyển bóng theo mọi hướng - lên, xuống, phải hoặc trái. Đừng nghĩ rằng bạn phải di chuyển ở một tốc độ nhất định trong suốt quá trình chơi Color Bump 3D!

Tận dụng các chướng ngại vật màu trắng làm lá chắn để vượt qua nguy hiểm Game có hơn 100 level để bạn thử sức
Tận dụng các chướng ngại vật màu trắng làm lá chắn để vượt qua nguy hiểm

Tính năng nổi bật của game Color Bump 3D cho Android

 • Gameplay đơn giản, dễ chơi và gây nghiện.
 • Hơn 100 level với độ khó khác nhau, thách thức sự khéo léo và kỹ năng phản xạ của bạn.
 • Đồ họa 3D được thiết kế đẹp mắt, cuốn hút và sống động.
 • Là trò chơi miễn phí và không cần kết nối Internet.

Tải Color Bump 3D cho Android và xem bạn có thể vượt qua bao nhiêu level trong một lần chơi.

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 41 MB
 • Lượt xem: 667
 • Lượt tải: 113
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm