Colors cho iOS 9.21.1000 Game bé học về màu sắc thú vị

Tải về
5 (1) BabyBus Miễn phí 33

Colors là trò chơi giáo dục thú vị dành cho trẻ em, dạy bé nhận biết các màu sắc khác nhau thông qua các hoạt động tô màu vui vẻ, hấp dẫn.

Tô màu cho thế giới tươi đẹp hơn trong game Colors của BabyBus
Tô màu cho thế giới tươi đẹp hơn trong game Colors của BabyBus

Dạy bé nhận biết màu sắc có lẽ là một trong những việc mà các bậc cha mẹ cần làm nhất khi có con nhỏ ở độ tuổi từ 1-3 tuổi. Theo nghiên cứu khoa học, những trẻ nhận biết màu sắc từ sớm sẽ có óc quan sát tinh tế và đời sống tình cảm phong phú hơn những trẻ khác. Nếu dạy muộn có thể sẽ làm giảm khả năng quan sát và sự nhạy bén của các giác quan ở trẻ.

Nhiều cha mẹ loay hoay chưa tìm được ra phương pháp dạy nào phù hợp với con, giúp bé hứng thú tìm hiểu, tiếp thu một cách tự nhiên, vui vẻ nhất mà không có sự ép buộc. Game mô phỏng Colors của BabyBus là một phương pháp dạy bé nhận biết về màu sắc khá thú vị mà bạn có thể tham khảo.

Học về màu sắc khác nhau thông qua nhiều hoạt động thú vị
Học về màu sắc khác nhau thông qua nhiều hoạt động thú vị

Trong ứng dụng trẻ em này, công việc của bé là tô màu các đồ vật khác nhau trong mỗi khung cảnh tuyệt đẹp. Cứ mỗi lần lấy một bút chì màu, bé sẽ được nghe tên màu sắc đó. Nhờ vậy, các bạn nhỏ sẽ dần học được các màu và tên của chúng. Trong lúc chơi, bé được đồng hành cùng với rất nhiều loài động vật dễ thương như gấu trúc, thỏ hồng, chuột, khỉ, cá heo... Colors là một thế giới đầy rực rỡ và nhiều điều thú vị cho bạn khám phá.

Chụp ảnh để lưu lại sáng tạo của bạn
Chụp ảnh để lưu lại sáng tạo của bạn

Tính năng nổi bật của game Colors của BabyBus cho iOS

 • Rất nhiều bút chì màu cho bạn thể hiện sự sáng tạo và tài năng hội họa trên các tác phẩm nghệ thuật.
 • Mỗi khi chọn một bút màu, bé sẽ được nghe tên màu sắc tương ứng, giúp các bạn nhỏ học và nhận biết màu sắc.

Tô màu sân chơi vui vẻ, một bãi biển đáng yêu hoặc thế giới dưới nước kỳ thú bằng bộ màu đa dạng, phong phú của game mô phỏng Colors by BabyBus. Hãy làm cho thế giới này thêm sặc sỡ, tươi vui nhé!

Nhiều khung cảnh tương tác thú vị cho bé vui chơi trong game Colors
Nhiều khung cảnh tương tác thú vị cho bé vui chơi trong game Colors

Quan điểm thiết kế

 • Các trò chơi của BabyBus tập trung vào việc tăng cường cảm hứng học tập ở trẻ nhỏ.
 • Tập trung xây dựng kỹ năng cho bé.
 • Mang đến nội dung phong phú cho các khán giả trẻ.
 • Chơi game giáo dục của BabyBus để có trải nghiệm học tập độc đáo.

Giới thiệu về nhà phát triển BabyBus

BabyBus là nhà phát triển chuyên sản xuất các phần mềm giáo dục dành cho trẻ em. Các ứng dụng của hãng được thiết kế và phát triển đăc biệt dành cho các bé ở độ tuổi mầm non, được chia thành 2 nhóm tuổi là nhóm Starter (từ 1-3 tuổi) và nhóm Prodigy (từ 3-6 tuổi).

Series giáo dục dành cho nhóm Prodigy kết hợp các khái nhiệm chính của giáo dục mầm non để giúp bé sớm làm chủ các lĩnh vực học tập khác nhau. Ứng dụng học tập của hãng giúp phát triển toàn diện và thúc đẩy khả năng phân tích ở trẻ mẫu giáo.

Nếu muốn chơi thêm các trò chơi khác của BabyBus, hãy gõ từ khóa “BabyBus” trên thanh tìm kiếm của Download.com.vn và ngay lập tức bạn có thể tải các game mô phỏng thú vị khác của hãng như Shape Color Size (bé học hình dạng, màu sắc, kích cỡ), Antonyms (bé học từ trái nghĩa), Baby Learns the Weather (bé tìm hiểu về thời tiết), My Healthy Little Baby (bé học vệ sinh cá nhân), Number Whizz (bé học số đếm), Addition (bé học các phép tính đơn giản)...

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 9.21.1000
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 170,5 MB
 • Lượt xem: 207
 • Lượt tải: 33
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Colors

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm