Connection Stabilizer Booster cho Android 2.0.1 Ứng dụng tăng tốc kết nối mạng trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2 MB
 • Lượt xem: 1.651
 • Lượt tải: 883
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Giới thiệu

Connection Stabilizer Booster là ứng dụng giúp tăng tính ổn định của các kết nối gói dữ liệu Internet trên các thiết bị Android, bao gồm các kết nối 2G GPRS, EDGE, 3G và 4G LTE.

Nếu đang gặp phải rắc rối với các kết nối mạng trên điện thoại thì Connection Stabilizer Booster là một ứng dụng lý tưởng cho bạn để giải quyết vấn đề này. Đây là một công cụ được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ, với chức năng tự động giám sát và kết nối lại vào các gói dữ liệu mạng như 2G, GPRS, 3G hoặc 4G LTE ngay khi phát hiện thiết bị bị ngắt kết nối một cách đột ngột. Đồng thời, Connection Stabilizer Booster còn giúp tối ưu luồng dữ liệu TCP/IP. Ứng dụng nhỏ gọn nên không chiếm dụng nhiều tài nguyên máy.

Connection Stabilizer Booster:

 • Sở hữu giao diện có tình tùy biến cao.
 • Có thể giải quyết các vấn đề kết nối với các gói dữ liệu 2G, 3G và 4G trên các mạng T-Mobile, Verizon, Sprint, Telkomsel, Tata DoCoMo, BSNL 3G, Airtel, Vodafone, Reliance và nhiều hơn nữa.

Tính năng chính của Connection Stabilizer Booster

Active Keep Alive

Sau một thời gian không sử dụng, liệu rằng thiết bị của bạn có gặp khó khăn khi kết nối lại với các gói dữ liệu mạng? Hoặc không hề có tín hiệu truyền dữ liệu ngay cả khi bạn vẫn thấy thông báo có kết nối? Active Keep Alive đi kèm với tính năng Reset on Failure sẽ giữ kết nối của bạn luôn được đảm bảo trong các trường hợp này cũng như giữ cho các đường truyền giữa điện thoại và máy chủ ISP được ổn định. Đồng thời, Connection Stabilizer Booster cũng sẽ tối ưu hóa các thông số TCP/IP khi được yêu cầu, giúp người dùng có những trải nghiệm Internet hoàn hảo nhất. Thiết bị đang sử dụng sẽ nhận được sự ưu tiên cao từ các đường truyền mạng, dẫn tới cải thiện tốc độ mạng, đặc biệt khi các tài nguyên mạng quá tải.

Giao diện ứng dụng Connection Stabilizer BoosterTính năng Active Keep Alive trong Connection Stabilizer Booster

Active Reconnect

Thiết bị của bạn thường bị mất tín hiệu dữ liệu và không thể kết nối lại mặc dù mạng vẫn có sẵn? Không thể trò chuyện tiếp với bạn bè, gửi tin nhắn, email cho tới khi bạn phải bật/tắt kết nối mạng liên tục? Đây là một vấn đề rất phổ biến mà nhiều người dùng thường gặp phải. Tuy nhiên, với tính năng Active Reconnect của Connection Stabilizer Booster, nó sẽ tự động kết nối lại các gói mạng2G GPRS, 3G hoặc 4G LTE ngay khi có dấu hiệu thiết bị bị ngắt kết nối.

Khi được kích hoạt, tính năng này sẽ giám sát chủ động và thiết lập lại ngay lập tức các kết nối bị hỏng. Đặc biệt, quá trình giám sát này không hề gây ra bất kỳ một sự chiếm dụng tài nguyên thiết bị quá lớn nào bởi vì nó chỉ được "triệu tập" khi được yêu cầu. Một lưu ý rằng, đối với dòng máy Android Lollipop, quá trình kết nối lại chỉ hỗ trợ trên các thiết bị đã được root do Google đã thiết lập các rào cản truy cập mới đối với các ứng dụng bên ngoài.

Kích hoạt tính năng Active Keep Alive trên Connection Stabilizer BoosterCác thiết lập cơ bản của Connection Stabilizer Booster

Active Reconnect

Connection Stabilizer Booster sử dụng các công cụ đặc thù để thiết lập các kết nối Internet và đảm bảo đường truyền của chúng ngay cả khi mạng quá tải.

Cập nhật tính năng mới của Connection Stabilizer Booster:

 • Làm mới radio để hồi phục các kết nối dữ liệu. Trên các thiết bị Lollipop đã root, tính năng này sẽ giúp toggle trong chế độ máy bay.
 • Thiết lập lại radio khi khởi chạy lại các kết nối đã cài đặt.
 • Tối thiểu hóa thời gian chờ kích hoạt Active Reconnect xuống còn 6 giây.
 • Sửa lỗi và cải tiến hiệu suất.

Hướng dẫn sử dụng Connection Stabilizer Booster

 • Nếu đang gặp các vấn đề thông thường về kết nối các gói dữ liệu Internet của các nhà mạng, người dùng chạm vào nút Force Connect trên bảng dashboard để buộc kết nối lại.
 • Nếu đang đối mặt với vấn đề mất kết nối, người dùng cần kích hoạt module Active Reconnect. Tính năng này sẽ tự động truy dò các đổ vỡ trong quá trình kết nối và chủ động kết nối lại, yêu cầu buộc kết nối Force Connect.
 • Nếu mạng đang dùng không thể kết nối với máy chủ sau một thời gian không hoạt động, người dùng cần kích hoạt module Active Keep Alive, điều chỉnh Ping Interval từ phần cài đặt để giảm thời gian timeout mất ổn định của mạng.
 • Nếu đang gặp phải các vấn đề kết nối như không có dữ liệu được truyền ngay cả khi có kết nối, người dùng có thể kích hoạt Active Keep Alive với các cài đặt mặc định. Bạn có thể điều chỉnh Ping Interval từ phần thiết lập để làm giảm sự quá tải mạng. Đồng thời, tính năng này còn giúp truy dò và xử lý các kết nối bị "đóng băng".
 • Khi Active Recoonect được kích hoạt, người dùng không thể tắt các kết nối gói dữ liệu di động trực tiếp từ thiết bị. Để ngắt kết nối, chạm vào nút On Off trên bảng dashboard hoặc vô hiệu hóa Active Reconnect trước khi tắt gói dữ liệu từ phần thiết lập của máy.

Vân Anh

Liên kết tải về