Root Booster cho Android 2.4 Tăng tốc Android hiệu quả (root)

Tải về
3 (1) Dominik Nožka Miễn phí 461 Dung lượng: 1,4 MB Ngày: Yêu cầu: Android 3.0 and up

Root Booster for Android là ứng dụng tăng tốc điện thoại chỉ dành cho các thiết bị đã được root. Root Booster đảm bảo máy của bán sẽ chạy nhanh, ổn định và mượt mà hơn trước rất nhiều.

Root Booster cung cấp nhiều tính năng hữu ích

Khác với các ứng dụng tối ưu hóa Android phổ biến như DU Speed Booster, CM Speed Booster hay APUS Booster+, Root Booster chỉ dành cho những smartphone đã được root. Tuy nhiên, đây không phải là một hạn chế khi thực tế, hiệu quả mà ứng dụng mang đến cho người dùng sau khi đã được cài đặt trên máy là vô cùng lớn. Root Booster lý tưởng những ai đang cần tăng hiệu suất hoạt động của điện thoại để chạy mượt mà hơn, tránh hiện tượng bị lag, chậm, tối ưu hóa năng lượng pin và từ đó, góp phần cải thiện các trải nghiệm chơi game hay khi phải thực hiện nhiều tác vụ trên máy.

Tính năng nổi bật của ứng dụng tăng tốc điện thoại Root Booster for Android

Không thể phủ nhận một thực tế là hiện Google Play có rất nhiều công cụ hỗ trợ kéo dài tuổi thọ pin để tăng hiệu suất hoạt động của điện thoại, tuy nhiên, Root Booster vẫn có khả năng lấn át những ứng dụng đó khi chạy trên các thiết bị đã được root. Với tiện ích này, người dùng có thể dễ dàng áp dụng các chế độ với những preset sẵn có để tăng tính ổn định cho điện thoại, bao gồm cả CPU, RAM và hệ điều hành. Hiện tại, Root Booster hỗ trợ các preset sau:

Hibernation (Tối ưu hóa hệ điều hành Android)

Mỗi ứng dụng Android đều có ít nhất một dịch vụ hay còn gọi là chức năng được cung cấp. Chúng có thể chạy nền và thường thực hiện một vài tác vụ mà người dùng đôi khi không nhận ra. Mặc dù đã cài đặt các công cụ dọn dẹp và tăng tốc điện thoại nhưng thực tế, các chương trình này vẫn chạy ngầm, dẫn tới pin bị ngốn bất thường, rất nhanh bị chai pin. Sau khi cài đặt Root Booster trên máy và kích hoạt chế độ Hibernation (ngủ đông), ứng dụng sẽ khiến những tác vụ chạy ngầm bị vô hiệu hóa; từ đó, góp phần cải thiện khả năng hoạt động của thiết bị.

Tính năng tiết kiệm pin của Root Booster

Root Booster sẽ là giải pháp lý tưởng cho tất cả những gì bạn đang cần để tiêu diệt những chương trình chạy ngầm hiệu quả nhất.

CPU (Kiểm soát CPU governor)

Một Governor có thể xem là một "thủ lĩnh", một "kẻ giám sát" các tiến trình hoạt động của CPUFreq (hay còn gọi là xung nhịp CPU) quyết định liệu rằng khi nào xung nhịp của CPU tăng hoặc giảm để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Việc kiểm soát Governor một cách phù hợp sẽ giúp thiết bị của bạn tiết kiệm pin hơn, chạy nhanh hơn và ổn định hơn rất nhiều. Tuy nhiên, thực tế là Governor cần được quản lý thích hợp ở mức độ nào thì đòi hỏi người dùng phải hiểu sâu hơn về hệ điều hành Android, cơ chế hoạt động của hệ thống cũng như bản chất của các thiết bị đã được root.

Tăng tốc hệ thống với Root Booster

Root Booster sẽ quyết định Governor nên được sử dụng như thế nào và tự động điều chỉnh sao cho phù hợp với các tùy chọn tối ưu hóa điện thoại đã được thiết lập.

RAM (Quản lý bộ nhớ)

Mỗi ứng dụng đều có một VM Heap (dung lượng cao nhất được phân bổ cho từng app) riêng. Lý do chính dẫn đến sự thay đổi VM Heap đó chính là mức độ ổn định. Khá nhiều ứng dụng cần dung lượng bộ nhớ lớn để hoạt động. Nếu VM Heap nhỏ hơn yêu cầu, nó có thể dẫn đến hiện tượng không thể mở ứng dụng hoặc các sự cố khác (Crash). Tuy nhiên, việc thiết lập một kích thước hợp lý cho các chương trình là điều khá phức tạp và không thể thực hiện thủ công. Hiệu suất tốt ưu chỉ đạt được qua quá trình kiểm tra và thử nghiệm liên tục thì mới có thể kết luận.

Tối ưu hóa bộ nhớ với Rooter Booster

Roots Booster sẽ giúp kiểm tra RAM của bạn và thiết lập VM Heap để cải thiện tính ổn định cũng như hiệu suất hoạt động của thiết bị.

Lưu ý quan trọng: Root Booster chỉ hoạt động trên các thiết bị đã được root. Ứng dụng này hiện đã được khẳng định hiệu quả bởi hàng ngàn người dùng và có tích hợp hệ thống sao lưu tự động. Tuy nhiên, nhóm phát triển không chịu trách nhiệm cho bất kỳ một sự cố nào xảy ra với máy của bạn. Do vậy, người dùng cần cân nhắc kỹ lượng trước khi quyết định cài đặt Root Booster trên thiết bị.

Nếu thiết bị của bạn đã root và đang có dấu hiệu chạy chậm thì Roots Booster là ứng dụng mà bạn cần cài đặt ngay từ bây giờ. Chắc chắn, những gì Roots Booster mang lại sẽ vượt ngoài sự mong đợi của bạn đấy.

Nắng Mai

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,4 MB
  • Lượt xem: 1.702
  • Lượt tải: 461
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 3.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm