Cool Text Thiết kế logo, icon, đồ họa đơn giản trên web

Truy cập

4,5 (17) Cool Text Miễn phí 15.461 Ngày:

Cool Text là phần mềm thiết kế logo, nút bấm và đồ họa miễn phí trên trình duyệt web. Không cần bất cứ kỹ năng hay kinh nghiệm thiết kế đồ họa nào, bạn có thể sử dụng những chất liệu có sẵn trên Cool Text để tạo logo, icon và đồ họa trong tích tắc.

Chọn style để thiết kế logo với Cool Text

Tất cả những gì bạn cần làm trên web Cool Text là chọn hình ảnh hay style yêu thích, sau đó điền vào mẫu, thêm ảnh, chọn font chữ và chờ đợi trong giây lát, Cool Text sẽ giúp bạn có ngay 1 logo chuyên nghiệp mà không cần thao tác trên bất cứ phần mềm đồ họa cao cấp nào.

Cool Text đã tạo sẵn rất nhiều template để bạn tham khảo. Người dùng chỉ cần xác định kiểu logo mình muốn tạo, chọn template rồi điền vào mẫu để Cool Text giúp bạn tạo logo tự động trong nháy mắt.

Bộ font chữ đa dạng trên Cool Text

1 trong những yếu tố quan trọng nhất khi tạo logo là chọn font chữ phù hợp. Cool Text có sẵn rất nhiều font chữ theo nhiều phong cách khác nhau như chữ 3D, hiện đại, nghệ thuật, cổ điển, chữ tượng hình... để bạn lựa chọn cho logo hay nút bấm của mình.

Giao diện trực quan

Quy trình tạo logo với Cool Text không thể đơn giản hơn. Sau khi chọn style logo yêu thích ở trang chủ, bạn sẽ chuyển qua trang thiết kế. Tại đây, người dùng CoolText sẽ nhập nội dung và chọn kích cỡ, sau đó tùy biến logo với nhiều tùy chọn có sẵn như hiệu ứng đổ bóng, gradient, độ mờ, kích cỡ... để có logo ưng ý nhất.

Màn hình Preview phía trên sẽ cho bạn xem trước logo sau khi chọn 1 tùy chọn bất kỳ, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh logo theo ý thích trước khi lưu lại.

Bảng màu phong phú

Cool Text sở hữu bảng màu cực kỳ phong phú với gradient đa dạng để bạn lựa chọn. Sẽ có các bảng màu đơn sắc hoặc đa sắc với hiệu ứng loang màu, tăng giảm màu... độc đáo nhằm tạo ra logo "không đụng hàng".

Tải thêm bộ font chữ mới

Nếu chưa ưng ý với font chữ có sẵn, bạn có thể tải thêm font mới hoàn toàn miễn phí. Có rất nhiều kiểu chữ lạ mắt, bao gồm cả chữ tượng hình trong tiếng Nhật, Trung, Hàn... để bạn tùy ý lựa chọn. Ngoài việc thiết kế logo, nút bấm hay icon, bạn hoàn toàn có thể dùng Cool Text để thiết kế hình xăm, các kiểu chữ, băng rôn, poster tùy theo nhu cầu.

Sau khi tạo logo trên CoolText, hình ảnh chỉ được lưu trữ trong vòng 1 giờ. Bạn cần tải logo về máy (định dạng PNG) hoặc nhấn vào đường link Get HTML Code để lấy địa chỉ ảnh và nhúng vào bất cứ đâu bạn muốn. Giao diện Cool Text hỗ trợ đa ngôn ngữ như tiếng Thái Lan, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản và tiếng Anh.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 16.596
  • Lượt tải: 15.461
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: Cool Text

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm